Kích thích tuyến tiền liệt ở nam giới & câu chuyện cái dùi trống

Lẽ ra, toàn bộ bài viết này vuxmen sẽ dành để giải thích về cơ chế của việc kích thích tuyến tiền liệt ở nam giới. Nhưng vô tình đọc được câu chuyện được share khá nhiều trên facebook kể về hành trình khám phá bản thân của một chàng trai trẻ, mà nhân vật chính ở đây bao gồm anh ta – tuyến tiền liệt - & cái dùi trống.

Vì vậy, vuxmen sẽ chia sẻ lại câu chuyện này như một cách miêu tả chân thực về việc làm cách nào mà nam giới có thể đạt khoái cảm tuyến tiền liệt và cảm giác sẽ ra sao khi bạn kích thích vào điểm nhạy cảm này ?


Mời các bạn cùng theo dõi câu chuyện này:

Tôi là nam giới, 23 tuổi. Tôi vừa mới phát hiện ra trò kích thích tuyến tiền liệt … và tôi thích nó hơn là làm tình với bạn gái, kiểu như... thích hơn nhiều lắm luôn !!!
_ Đầu tiên, tôi muốn xin lỗi các bạn vì cái cách tôi viết bài này... Chuyện này làm tôi rất ngại và viết kiểu này là cách duy nhất để tôi có thể mang nó lên đây chia sẻ. Ráng chịu đựng với tôi chút xíu nhé, okey?

Mọi thứ bắt đầu một cách vô cùng ngu si. Tôi mới 23 thôi, nhưng mà vào hôm tôi đi khám sức khỏe định kỳ thì ông bác sĩ của tôi ổng quyết định là muốn kiểm tra tuyến tiền liệt luôn. (Mà hình như tôi được kiểm tra sớm trước 20 năm thì phải?!) Okey !

Rồi ổng bắt đầu nhét tay vô và đó là lần đầu tiên có người khai phá chỗ đó của tôi. Nhấn mạnh là lần đầu tiên đấy. Và 2 điều đã xảy ra trong vòng 3 giây ngắn ngủi: Tôi cương lên ngay tức thì, cứng một cách điên dại kiểu như có-ai-đó-đang-uốn-thanh-sắt-vòng-quanh-dương-vật-của-tôi-vậy.

Rồi tôi rên... Dữ dội, khủng khiếp, một cách không thể tự chủ được.

Ông bác sĩ cười tôi muốn rụng mông. Cười ra tiếng... Rồi ổng còn bảo là: “Không sao đâu. Thật đấy!”

Ổng ta nói: “Chuyện bình thường ở huyện thôi mà” - nhưng cái nét biểu cảm trên mặt của ổng nói cho tôi biết là chuyện này không hề có gì bình thường hết.

Tôi đã lên Reddit search cái khỉ này như bao redditor khác. Bọn Reddit lúc nào cũng khoái nghe chuyện trai thẳng lên đỉnh nhờ tuyến tiền liệt. “Được rồi, ok” tôi tự nhủ:“phải đi mua một cây dùi về rồi giải quyết chuyện chết tiệt này thôi.”

Sau đó tôi chui vô một cửa hàng nhạc cụ và hỏi mua một cặp dùi gõ trống. Tôi huyên thuyên không ngừng nghỉ về việc nào là tôi chơi trống chuyên nghiệp như thế nào và việc đi mua cặp dùi trống này ngay bây giờ quan trọng ra sao, như thể là thằng cha thu ngân này có thể nhìn xuyên thấu tâm can tôi và thấy được là tôi sắp nhét cái đống này thẳng vào hậu môn ngay sau khi tôi về nhà vậy.

Trời biết. Đất biết. Tôi biết. Thằng cha đó biết. Ông tài xế xe bus cũng biết. Cặp dùi trống nằm chễm chệ trong giỏ như cái Nhẫn Chúa, uốn gãy không gian xung quanh nó (liên tưởng tới phim Chúa Nhẫn)

Tôi mang trong mình đầy tội lỗi, tôi đã cướp nó từ tay các Đấng tối cao và giờ đây tôi sẽ dùng nó để tự “nện” mình sướng chết bỏ.

Thế là tôi trở về nhà và làm hết mọi thứ. Bôi trơn lên gậy, nhét vào… và cảm nhận… WOW !!!

Có cái gì đó giống như tinh dịch, nhưng không phải là tinh dịch, lỏng và nhờn, chảy ra không ngừng nghỉ từ cái quy đầu của tôi, như thể nó đã bị tích tụ từ ở đó suốt bao đời. Cảm giác tuyệt cú mèo...

Nó cứ chảy ra không ngừng nghỉ và cái khoái cảm thì cứ càng lúc càng tăng. Tôi dừng vuốt trụ luôn. (ghi chú: tôi đã dùng tay thủ dâm từ đầu đến giờ). Tôi thấy mặt mình nóng bừng. Tôi nhận ra là nó đang đỏ ửng lên.

Ngực cũng đỏ theo… vụ này mới đó, mọi cái cơ bắp trên người tôi cũng bắt đầu căng lên. Tụi nó chắc cũng đang xẩu hổ và đỏ ửng dưới da. Tôi là một cỗ máy loạn dâm, đỏ ửng, to cứng, vô thức chịch cái dùi trống vào hậu môn của mình không ngừng như một thằng điên trong khi bạn gái tôi đang đi làm ở ngoài kia.

Hai viên bi của tôi cũng căng cứng theo, dí chặt vào người, không dám nghĩ đến những chuyện sắp xửa xảy ra (tôi cho là chúng đã nghĩ vậy!)

Có đoạn, thề-có-Chúa, tôi đã nhìn thấy cả đom đóm. Đầu tôi muốn nổ tung ra…

…Tôi xuất tinh mạnh tới nỗi tôi đã rên la như thể tôi là một thằng Sparta trong phim 300. Tôi đã rên la khi cực khoái như thể tôi đang phải đội cả cái xe oto lên đầu và chịu nhiều đau khổ lắm vậy.

Nói ngắn gọn thì đó là lần khoái cảm sướng nhất trong đời tôi. Đêm hôm đó tôi đã làm tình với bạn gái nhưng mà đem nó lên so sánh với cái dùi trống thì...

Tôi biết là cô ấy rất đẹp, sexy… và bọn tôi đã từng có những màn làm tình tuyệt vời, nhưng mà nó vẫn không thể bì được với cái dùi trống…

Hôm sau, thêm cái dùi trống nữa. Lần này tôi còn mở phim khiêu dâm lên xem cùng. Rồi tôi tắt phim sau 10 phút. Tôi không cần cái gì nữa hết. Tôi là một thằng thầy tu theo đạo kích thích tuyến tiền liệt, khắc khổ thờ phụng đức tin của mình.

Sau đó thì tiếp tục làm tình với bạn gái. Cổ biết có gì đó không ổn. Không phải biết kiểu: tôi-phát-hiện-ra-bạn-trai-của-mình-tự-nện-vào-hậu-môn-bằng-cái-dùi-trống, nhưng mà chắc chắn là cổ đã biết gì đó.

Tôi để cặp dùi trống lồ lộ ngay trên tủ đầu giường ngủ của hai đứa. Tôi nói tôi mua nó cho cổ. Nhưng mà tôi biết là cổ chẳng đời nào tin chuyện đó. Cổ biết tôi không còn hứng thú chuyện chăn gối của hai đứa như trước nữa.

…Tua nhanh tới 3 tháng sau đó.

Bây giờ tôi đã thăng cấp lên thẳng dương vật giả đính trên tường phòng ngủ luôn rồi. Luôn luôn chĩa thẳng ra đầy mời gọi…

Nào... Nâng mông lên, hạ thấp đầu xuống, cắn thêm cái gối... PHẬP !

Tin tôi đi, tôi cũng không nghĩ là mình sống được để thấy bản thân có ngày hôm nay nữa. Tại sao tôi lại chơi luôn cái dương vật giả chết tiệt này? Bởi vì tôi cần cái gì đó thô hơn, và quan trọng là tôi sẽ tự nện vào đít mình hàng ngày luôn, tốt hơn là vứt luôn mấy cái kỳ thị đồng tính quỷ xứ và sống thật với bản thân cùng cái dương vật giả đó chứ hả?

Okay, nghiêm túc thật đó! Tôi không đồng tính, càng không lưỡng tính. Tôi cũng không nghĩ ra được bản thân tôi đang làm sai cái quái gì nữa. Thực tế là nó sẽ tiện hơn nếu tôi là gay, bởi vì tôi có thể nói thẳng với người yêu tôi rằng anh bị bê-đê và anh cần được nện vào hậu môn hàng ngày để được lên đỉnh, chứ không phải cái tình trạng tiến thoái lưỡng nan như thế này.

Tôi không biết phải làm gì trong hoàn cảnh này nữa. Bạn gái luôn thử quyến rũ và tôi cũng cố gắng đáp lại, nhưng mà nó không đem lại nhiều khoái cảm cho tôi. Tôi mất dần hứng thú với cổ. Kiểu như tôi lên đỉnh xuất tinh không nổi luôn.

Nếu mà bạn đang nghĩ về việc kêu tôi dùng cái gì đó cắm vào lỗ nhị trong khi quan hệ với bạn gái thì… nó không hiệu quả đâu. Nó phải có cái cử động “ra-vào” liên tục thì mới “phê”, chứ không phải là nằm im như cục gạch trong mông tôi.

Và bạn gái tôi cũng không chịu đeo cái dương vật giả đó để nện tôi đâu. Tôi đã giả vờ gợi cái vấn đề này với cổ một lần rồi, làm bộ như “ oh.. anh mới thấy cái này bựa lắm nè” - kiểu vậy đó. Phản hồi của cổ không khả quan mấy.

Tôi không có ý bảo là cổ kỳ thị đồng tính hay gì, chẳng qua là cổ có quan điểm rất truyền thống về mấy cái việc nam và nữ làm với nhau trên giường… và việc nằm quằn quại rên rỉ vật vã khi bị một cái dương vật to thông vào lỗ đại tiện, không phải là điều mà con trai hay con gái nên làm - cổ cho là như vậy đó.

Và thêm nữa là giờ tôi cũng không muốn nện cổ nữa. Tôi muốn “bị” nện... Mặc dù tôi không hứng thú với giống đực nhưng tôi đã từng suy nghĩ đến chuyện chia tay cổ và đi tìm bạn tình nam. Nhưng đó cũng chẳng phải điều tôi muốn làm, bởi vì tôi yêu bạn gái tôi (bọn tôi hẹn hò gần 1 năm rồi) và tôi thích được ở bên cổ.

Ờ thì, các bạn, tôi nên làm gì đây? Tôi muốn là một thằng bạn trai bình thường. Nhưng tôi không thể chối bỏ tính thích bị nện của mình, thay vì đi nện như bọn con trai bình thường kia. Tôi có thể xuất tinh mà không cần quay tay hay là cắm vô cái gì nữa.

Đột nhiên tôi suy nghĩ: Nếu mà đồng tính là bẩm sinh, vậy tôi có thuộc dạng, kiểu, tâm hồn của tôi thẳng như cột nhưng cái thân xác này lại cong tít không???

Vì sao kích thích tuyến tiền liệt có thể gây cực khoái mạnh ?

Đọc xong câu chuyện trên, chắc hẳn không ít bạn sẽ cảm thấy có gì đó kỳ lạ & hơi biến thái phải không.

Cảm giác khoái cảm khi chạm vào tuyến tiền liệt, liệu nó có thể khiến một chàng trai “thẳng” sẵn sàng sử dụng dương vật giả để tự thỏa mãn, thậm chí từ bỏ bạn gái chỉ vì thích được đưa vật gì đó đâm vào hậu môn ?

Có thể đây chỉ là một câu chuyện hư cấu, nhưng nó cũng khá thú vị để nói về việc kích thích tuyến tiền liệt đem lại cảm giác khoái cảm ra sao... và cũng không thể phủ nhận rằng, mát xa vào tuyến sinh dục to bằng quả mận này có thể tạo ra những cảm giác mới lạ hơn so với quan hệ bình thường.

Nếu chưa từng thử kích thích tiền liệt qua đường hậu môn, thì qua câu chuyện trên, bạn cũng đã hiểu thêm vì sao lại có những anh chàng lại thích kiểu làm tình này đến như vậy.

Tuyến tiền liệt là một bộ phận sản xuất ra khoảng 30% lượng tinh dịch, nó sẽ co bóp cùng lúc với túi tinh và cơ sàn chậu, ép chặt lại khiến cho tinh dịch bị đẩy vào niệu đạo và đồng thời tạo ra cơn khoái cảm xuất tinh ở nam giới trước khi sự phóng tinh xảy ra.

Đó là lý do vì sao những người có hệ cơ sàn chậu khỏe thì cực khoái cũng mạnh hơn, bởi cơ PC (một cơ thuộc hệ sàn chậu) được ép sát và ôm chặt vào tuyến tiền liệt, kích thích các đầu mút thần kinh giao cảm tại đây khiến cho cực khoái trở nên dữ dội.

Trên thực tế, việc luyện tập kegel cũng có thể tạo ra sự xuất tinh và khoái cảm kéo dài nhưng không phải nam giới nào cũng thích phương pháp này.

Thay vào đó, với một chút hiểu biết về giải phẫu, nhiều nam giới có thể nhờ bạn tình thực hiện kỹ thuật mát-xa tuyến tiền liệt, hay đơn giản hơn là sử dụng các dụng cụ hỗ trợ đưa vào hậu môn mà ngày nay được bán khá phổ biến trên mạng để trải nghiệm cảm giác mới lạ.

Nếu bạn quan tâm tới chủ đề này, hãy xem bài viết về cách kích thích điểm g hậu môn nam giới để biết chính xác kỹ thuật và các bước tiến hành ra sao.

Về quan điểm riêng, vuxmen cho rằng dù sao thì việc quan hệ truyền thống vẫn là một điều tốt đẹp hơn cho quan hệ nam nữ, nhất là với một nước truyền thống phương Đông như Việt Nam, việc nam trên nữ dưới là một điều không nên thay đổi.

Với những kỹ thuật như chặn dòng xuất tinh, đa cực khoái hay ngắt dòng xuất tinh được thực hiện đúng cách, chúng ta có thể đạt được sự thỏa mãn cao hơn mà không cần phải có vật gì đó chạm vào tuyến tiền liệt, và tất nhiên bạn gái của bạn sẽ không bị shock khi phát hiện ra cái dùi trống, hay cái dương vật giả trong phòng ngủ.

Nguồn tham khảo:
Link gốc: https://www.reddit.com/r/sex/comments/17c8oa
Bản dịch: https://www.facebook.com/…/reddi…/permalink/447822902281784/

Kích thích tuyến tiền liệt ở nam giới & câu chuyện cái dùi trống Kích thích tuyến tiền liệt ở nam giới & câu chuyện cái dùi trống Reviewed by admin on 7/12/2018 01:46:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.