[Tìm hiểu] Cách kích thích điểm G hậu môn nam giới hướng dẫn bằng hình ảnh


Chúng ta đã từng nghe nhiều về việc nam giới có điểm G hay điểm A khoái cảm, nơi mà chỉ cần một tác động nhẹ cũng có thể gây ra cực khoái ngay lập tức mà không cần quan hệ hay kích thích vào dương vật. Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao một số anh chàng thích quan hệ qua đường hậu môn hay không ?

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách kích thích điểm G hậu môn của nam giới và giải đáp những lời đồn đoán xung quanh hiện tượng này.

Điểm G nam giới là gì ?

Thực chất việc kích thích hậu môn nam giới xuất phát từ kỹ thuật kiểm tra tuyến tiền liệt được sử dụng trong nam khoa. Bác sỹ sẽ dùng ngón tay đưa vào trực tràng, từ đây có thể chạm vào để chẩn đoán những bất thường như các khối u tuyến tiền liệt, một bệnh lý phổ biến ở đàn ông lớn tuổi.

Một số người phát hiện ra rằng, mát xa cho bộ phận này có thể khiến nam giới đạt cực khoái… và từ đó, các kỹ thuật kích thích dần được phổ biến, thậm chí người ta còn sản xuất những dụng cụ hỗ trợ phục vụ cho chuyện này.

Trước tiên, hãy bắt đầu với cấu tạo của hệ sinh dục nam, ở phía dưới bàng quang và bao quanh niệu đạo tại gốc dương vật là một tuyến nhỏ với kích thước bằng một quả mận, đây chính là tuyến tiền liệt.Tuyến này sinh ra một phần tinh dịch dạng lỏng và trong suốt, thứ sẽ được trộn với tinh trùng và dịch từ túi tinh để phóng ra ngoài trong quá trình xuất tinh ở nam giới.

Tiền liệt tuyến có chứa nhiều đầu mút thần kinh giao cảm, vì vậy khi bị kích thích bạn sẽ cảm thấy những cơn khoái cảm dâng lên, và cảm giác cực khoái một phần được tạo nên từ sự co bóp của tuyến này lúc bạn xuất tinh.

Mặc dù dương vật cũng chứa nhiều dây thần kinh, nhưng việc massage trực tiếp vào tuyến tiền liệt qua đường hậu môn làm cho nam giới có một cảm giác lạ hơn, thậm chí có thể đạt cực khoái mà không cần chạm vào dương vật. Vì vậy, đây còn được gọi là điểm G của nam giới.

Kỹ thuật kích thích hậu môn nam giới

Để xác định vị trí điểm này bằng tay, bạn hãy nhìn vào hình minh họa mặt cắt ngang của hệ sinh dục nam dưới đây:Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy rằng, tuyến tiền liệt nằm “sát vách” với trực tràng (phần cuối của ruột già), vì vậy khi đưa ngón tay vào hậu môn và nhấn về phía trước, đầu ngón tay có thể chạm vào đúng vị trí của điểm G.

1/ Chuẩn bị

Khi thực hiện việc này ở nhà, bạn hãy nhờ bạn gái trợ giúp để thực hiện một cách chính xác. Ngoài ra, cần chuẩn bị găng tay y tế, dầu bôi trơn, tắm rửa vệ sinh cá nhân sạch sẽ trước khi bắt đầu. 


2/ Tư thế 

Bước tiếp theo là chọn một tư thế thoải mái để có thể đưa tay vào hậu môn một cách dễ dàng. Chúng ta có một số tư thế để tham khảo bao gồm:

+ Tư thế bò, hai tay và hai đầu gối chống xuống đất
+ Nằm nửa người trên bàn và hai chân dang rộng
+ Nằm ngửa, co chân lại và dang ra hai bên
+ Hoặc nằm nghiêng

3/ Đeo găng tay và bắt đầu 

Bạn hãy thư giãn để cơ sàn chậu thả lỏng và hậu môn mở. Bôi một chút dầu bôi trơn lên ngón tay và hậu môn. Rồi từ từ đưa vào cho tới khoảng 2 đốt ngón tay, sau đó nhấn đầu ngón tay về phía trước để tìm vị trí tuyến tiền liệt. Nếu bạn cảm thấy một khối hình tròn, kích thước khoảng 3cm nằm sát với trực tràng thì đó chính là điểm G hậu môn mà chúng ta đang tìm kiếm. 4/ Cảm giác kích thích

Khi mới chạm vào lần đầu tiên, sẽ có một cảm giác lạ, nhưng nó không phải là sự khoái cảm hay kích thích. Hãy nhấn và miết nhẹ nhàng lên điểm này một cách đều đặn, sau một thời gian kích thích sẽ tăng lên và bắt đầu cảm nhận thấy những khoái cảm tăng dần. Bạn có thể nhanh chóng đạt được cực khoái hơn khi kích thích dương vật trước đó.

Một lượng tinh dịch từ tuyến tiền liệt có thể rỉ ra khỏi niệu đạo trước khi bạn đạt cực khoái, thường là dịch lỏng trong suốt hoặc màu vàng hơi nhạt.

Dần dần, sự tích tụ hưng phấn đưa bạn tới điểm giới hạn và xuất hiện một cảm giác trương tức như buồn tiểu xuất hiện. Thực chất đây là phản ứng khi tuyến tiền liệt hoặc túi tinh tiết ra nhiều tinh dịch hơn trong khi bị chèn ép chứ không phải do nước tiểu.

5/ Xuất tinh & cực khoái

Đã có nhiều bài viết nói về việc massage điểm G nam giới gây nên cơn xuất tinh cực kỳ mạnh mẽ (thậm chí tràn đầy ra sàn nhà). Nhưng không có bằng chứng nào cho thấy đây là sự thật.

Lượng tinh dịch sản xuất ra có giới hạn, và dù bạn có nhấn vào thì nó cũng không thể làm tăng lên được nhiều, trong khi đó tuyến tiền liệt chỉ sản xuất khoảng 30%, tức là 1/3 lượng tinh dịch, số còn lại hầu hết được tiết ra bởi túi tinh.

Cơn cực khoái cũng vậy, mặc dù đem lại một cảm giác lạ hơn khi chạm vào vùng bên trong của hệ sinh dục, nhưng một số người nói rằng cực khoái tuyến tiền liệt có thể kéo dài đến 10 phút hay khiến họ rên la quằn quại là không đúng.Thời gian gần đây, trên mạng xuất hiện nhiều câu chuyện về việc nam giới lên đỉnh nhờ vào kích thích điểm G qua hậu môn. Và do đó cũng khá nhiều bạn nữ tò mò tìm hiểu cách làm này để thử nghiệm với bạn trai.

Tuy nhiên, vuxmen nhận thấy rằng, các bài viết này phần lớn là những câu chuyện mang tính giải trí nhiều hơn là trải nghiệm thực tế. Mặc dù vậy, nó có thể gây tâm lý tò mò và ảnh hưởng tới suy nghĩ của những bạn nam trẻ tuổi khi chưa có kiến thức về sinh lý nam giới đầy đủ.

Cực khoái ở đàn ông luôn bao gồm cả khoái cảm từ tuyến tiền liệt do sự co bóp tự động và sự ép chặt của các cơ sàn chậu, bạn không cần phải dùng tay hay dụng cụ nào để chạm vào điểm G này mà chỉ cần xây dựng một hệ sàn chậu khỏe mạnh để có những cực khoái cao trào hơn.

vuxmen khuyên các bạn nam không nên thử theo những cách được truyền miệng hay các bộ phim người lớn mà không có dẫn chứng khoa học. Nó không chỉ gây ra những suy nghĩ sai lệch về tình dục mà còn có thể có những nguy cơ với sức khỏe khi bạn đưa những vật lạ vào cơ thể.

Chúng tôi cho rằng đàn ông đích thực cần phải tuân theo những quy tắc của tự nhiên, của sự sinh sản duy trì nòi giống, và khoái cảm mạnh mẽ nhất chính là lúc bạn chinh phục và làm thỏa mãn người phụ nữ của mình.

Vì vậy, hướng dẫn trong bài viết này chỉ mang tính chất giới thiệu và giải thích khoa học, vuxmen không khuyến khích bạn làm theo, và không chịu trách nhiệm nếu có sự thay đổi về tâm sinh lý cũng như hành vi tình dục khi thực hiện những kỹ thuật này.

[Tìm hiểu] Cách kích thích điểm G hậu môn nam giới hướng dẫn bằng hình ảnh [Tìm hiểu] Cách kích thích điểm G hậu môn nam giới hướng dẫn bằng hình ảnh Reviewed by admin on 7/13/2018 02:29:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.