Cách kích thích hột le (âm vật) khiến phụ nữ nhanh lên đỉnh ?


Độc giả AnhBang:

Em năm nay 17 tuổi, tuần trước em có quan hệ với bạn gái lần đầu tiên nhưng vì chưa có kinh nghiệm nên bị xuất tinh sớm. Em vào diễn đàn ******* có anh bảo là phải kích thích vào hột le của con gái trước khi quan hệ để họ lên đỉnh rồi mới cho dương vật vào trong.

Mong admin giải đáp giúp em về cách làm này, em xin cảm ơn và gửi lời chúc sức khỏe tới ban biên tập.


TRẢ LỜI:

Một trong những kinh nghiệm đưa phụ nữ lên đỉnh được nhiều nam giới truyền tai nhau là tìm cách kích thích "hột le" khi quan hệ khiến cho chị em “sướng tê” mà cánh đàn ông lại đỡ tốn sức lực. Đây cũng là cách mà những nam giới xuất tinh nhanh có thể áp dụng để kéo dài thêm thời gian đồng thời đem lại sự thỏa mãn cho đối tác.

Hột le là gì ?

Hột le, hay mồng đốc, là những tên gọi khác để chỉ âm vật của phụ nữ. Đây là một phần thuộc cơ quan sinh dục nữ mà chúng ta có thể quan sát từ phía ngoài, đó là một khối mô nhỏ dài khoảng 0.5-1cm nằm ở sát mép phía trên của bộ phận sinh dục nữ.

Bình thường, âm vật bị che khuất bởi hai vạt da nhỏ (môi nhỏ) nên không nhìn thấy, nhưng khi bị kích thích, bộ phận này có thể cương lên và phần đầu nhô ra phía ngoài với kích thước to như hạt đậu. Vì vậy, âm vật khi bị kích thích còn được gọi là hột le, hay mồng đốc.


Theo các nhà khoa học, hột le ở phụ nữ là bộ phận tương tự như dương vật ở nam giới, trong giai đoạn thai nhi, khi nam giới sẽ phát triển thành dương vật nhờ sự kích thích của các hormon sinh dục nam khiến cho nó to và dài ra, thì ở nữ giới bộ phận này dường như bị tiêu biến trở thành một khối mô nhỏ và hầu như không nhìn thấy.

Mặc dù kích thước không lớn, nhưng âm vật lại chứa nhiều đầu dây thần kinh khiến cho nó trở thành một bộ phận đặc biệt nhạy cảm với kích thích tình dục. Vì vậy, hột le, hay mồng đốc đôi khi được các nhà khoa học gọi là dương vật của phụ nữ.

Một số phụ nữ có thể xuất hiện hiện tượng âm vật cương lên khá lớn trong quá trình âm yếu, thậm chí có thể lồi hẳn ra ngoài trông giống như đầu dương vật của một đứa trẻ. Tuy nhiên đó chỉ là những trường hợp cực kỳ hiếm gặp, còn hầu hết phụ nữ thường cần tới những kích thích (bằng tay hoặc bằng miệng) thì âm vật mới thực sự cương và kích thước lúc này thì chỉ như đầu đũa.

Đa số nữ giới khi thủ dâm đều thích xoa vào âm vật, nó khiến cho họ đạt được sự khoái cảm giống như khi nam giới “quay tay” vậy.  Nếu người nam giới biết cách kích thích âm vật đúng cách, có thể khiến cho đối tác lên đỉnh mà chưa cần quan hệ thực sự.

Kích thích âm vật phụ nữ như thế nào ?

Trước tiên, bạn cần biết chính xác vị trí âm vật nằm ở đâu trước khi tiến hành “matxa” cho cô bé.

Nếu như bạn đang trong tư thế quan hệ bằng miệng và điều kiện ánh sáng đầy đủ, sẽ khá dễ dàng để nhận ra bộ phận này ngay ở nơi cửa mình của người nữ giới.

Khi bạn nhẹ nhàng vạch những mép da ở cơ quan sinh dục nữ sang hai bên, thì tại ngay nơi bắt đầu của những vạt da này ở phía trên, chúng ta sẽ thấy xuất hiện một điểm nhỏ với đầu hơi căng mọng – đó chính là hột le hay mồng đốc.

Tiếp theo, bạn dùng lưỡi kích thích nhẹ nhàng lên điểm này với chiều từ dưới đi lên một cách nhịp nhàng và đều đặn. Sự ẩm ướt và trơn của lưỡi cùng với động tác vuốt ve nhẹ nhàng sẽ khiến người con gái cảm thấy dễ chịu và tăng dần khoái cảm, nếu như trước đó đã bị kích thích rồi, nàng có thể sẽ rùng mình vì sung sướng khi bất chợt được tác động lên âm vật như vậy.

Sau một lúc, nếu như bạn cảm thấy nàng đã đạt được kích thích ở mức cao, có thể nhẹ nhàng mút lên đầu của âm vật để khiến nàng thích thú hơn nữa.

Tất nhiên, không phải phụ nữ nào cũng thích quan hệ bằng miệng, nhất là đối với người yêu, những cô gái có tính sạch sẽ thường không muốn bạn trai mình làm như vậy mà họ sẽ thích được kích thích bằng dương vật hoặc bằng tay hơn.


Trong trường hợp này, để chiều cô ấy, bạn hãy dùng ngón tay giữa là ngón tay dài nhất và cũng dễ đưa xuống nơi nhạy cảm để xác định vị trí âm vật.

Nhẹ nhàng đặt tay vào vùng kín của bạn gái, tách hai mép da sang hai bên và để ngón tay vào giữa cô bé, từ từ trượt nhẹ lên phía trên cho tới khi chạm vào phần trên cùng, nơi giao nhau của 2 mép da, đó cũng là vị trí gần sát với âm vật, điều chỉnh ngón tay dịch xuống dưới một chút, theo kinh nghiệm đó là vị trí nhạy cảm nhất tại khu vực này. 

Để xác định nhanh hơn, bạn cũng có thể hỏi người nữ rằng liệu mình đã đặt tay đúng vị trí hay chưa, vì cô ấy là người biết rõ nhất điểm nhạy cảm của mình nằm ở đâu.

Nếu có chất bôi trơn, bạn hãy để một chút lên đầu ngón tay trước khi thực hiện, nếu không, có thể vuốt nhẹ theo mép cửa mình của người bạn gái để nước nhờn từ âm đạo đi lên làm ướt phần trên, tránh gây ra sự khô và đau rát.

Tiếp theo, bạn hãy nhẹ nhàng xoa lên vùng âm vật theo chiều từ dưới lên trên hoặc xoa tròn quanh vị trí đó. Vì kích thích của phụ nữ có thể tụt xuống nhanh nên cần duy trì liên tục động tác mát xa nhẹ nhàng như vậy trong khoảng 5-10 phút, việc này sẽ khiến cho cô gái ngày càng hưng phấn hơn và tiến gần tới cực khoái.

Dấu hiệu nhận biết khi nữ giới sắp đạt cực khoái, đó là hơi thở gấp gáp hơn, hơi rên khẽ trong miệng, thân thể bắt đầu thu lại và có những cơn co giật nhẹ nhàng. Lúc này, nếu bạn dừng lại thì cô ấy có thể sẽ không lên đỉnh được và sẽ phải bắt đầu lại từ đầu, vì vậy, hãy cố gắng giữ nhịp độ kích thích đều đặn trong khi hôn môi hay nói những lời âu yếm khiến cô ấy cảm thấy bị kích thích nhiều hơn.

Khoảng 1-2 phút sau khi đạt cao trào, người con gái sẽ đạt khoái cảm với một sự co giật mạnh mẽ có thể kéo dài tới hơn 10 giây, tay cô ấy sẽ bám chặt lấy bạn hay bất cứ vật gì xung quanh, trong khi miệng phát ra những âm thanh mất kiểm soát.

Có một thực tế rằng, nếu phụ nữ quan hệ với người mà họ thực sự yêu, thì chỉ cần mát xa âm vật đúng cách cũng có thể khiến cô ấy lên đỉnh.

Nếu bạn chưa từng làm như vậy với bạn gái của mình, hãy thử một lần và cảm nhận !
Cách kích thích hột le (âm vật) khiến phụ nữ nhanh lên đỉnh ? Cách kích thích hột le (âm vật) khiến phụ nữ nhanh lên đỉnh ? Reviewed by admin on 7/07/2018 04:21:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.