Bí quyết sinh con trai theo ý muốn, khoa học và kinh nghiệm dân gian

Mặc dù ngày nay phong trào bình đẳng giới và nữ quyền được đề cao và các chính phủ không ủng hộ việc lựa chọn giới tính trẻ sơ sinh vì lo ngại sự mất cân bằng giới, nhưng mong muốn có một bé trai vẫn là một nhu cầu chính đáng của nhiều cặp vợ chồng với những lý do khác nhau.


Trong bài viết này, vuxmen xin được giới thiệu tới các bạn những phương pháp sinh con trai theo ý muốn dựa trên quan điểm của khoa học hiện đại cùng một cách tính khác được coi là bí quyết lưu truyền lại trong các hoàng cung từ thời xưa.

Mỗi cách đều có những ưu điểm và kết quả nhất định, kết hợp các phương pháp này sẽ giúp bạn nâng cao tỷ lệ thành công.

Cách quan hệ sinh con trai dựa trên đặc điểm tinh trùng

Trước khi đến với phương pháp này, chúng ta sẽ nhắc lại một chút về cơ chế hình thành của thai nhi nam và nữ.

Một bào thai là sự kết hợp của trứng và tinh trùng. Trong khi trứng chỉ có một loại nhiễm sắc thể giới tính (X) thì tinh trùng có thể mang nhiễm sắc thể X hoặc Y
  • Khi tinh trùng X gặp trứng X sẽ tạo nên bào tử XX => bào thai mang giới tính nữ 
  • Khi tinh trùng Y gặp trứng X sẽ tạo nên bào tử XY => bao thai mang giới tính nam 
Vì vậy, phương pháp sinh con trai sẽ dựa trên nguyên lý làm cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y tiếp cận được với trứng để tạo nên bào tử mang giới tính nam XY

Nhưng tinh dịch của nam giới thường là một hỗn hợp 50% tinh trùng X và 50% tinh trùng Y. Vậy làm thế nào để chọn lọc được những tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y để thụ tinh con trai.

Nhà khoa học Dr Shettles đã khám phá ra rằng 2 loại tinh trùng có những đặc điểm khác nhau:
  • Tinh trùng X: Khỏe và sống lâu hơn nhưng lại nặng nề và di chuyển chậm hơn so với tinh trùng Y, tinh trùng X khỏe hơn trong môi trường âm đạo có tính axit. 
  • Tinh trùng Y: Sức sống yếu hơn so với tinh trùng X, nhưng bù lại di chuyển nhanh nhẹn hơn. Tinh trùng Y ưa môi trường âm đạo giàu tính kiềm. 
Dựa vào đặc điểm này ông đã đưa ra lời khuyên sinh con trai như sau:


1/ Lựa chọn tư thế quan hệ đưa dương vật vào sâu trong âm đạo, càng gần sát với cổ tử cung càng tốt:

Khi đó, các tinh binh sẽ chỉ cần vượt qua một quãng đường ngắn để tìm tới trứng. Tinh trùng Y bơi nhanh hơn sẽ tới trước và thụ thai.

Ngược lại, nếu xuất tinh ở xa cổ tử cung, cả 2 loại tinh trùng đều phải vượt quãng đường dài hơn, tuy tinh trùng Y tuy bơi nhanh hơn nhưng yếu hơn có thể chết trước khi tới được trứng.

2/ Chọn thời điểm quan hệ càng sát ngày rụng trứng càng tốt:

Mặc dù tinh binh có thể sống sót khá lâu trong hệ sinh dục nữ và có thể chờ tới thời điểm trứng rụng để thụ tinh. Nhưng nếu bạn quan hệ cách ngày rụng trứng một vài ngày, thì tinh trùng Y yếu hơn có thể chết hoặc yếu đi đáng kể, để lại số lượng lớn hơn tinh trùng nữ có thể thụ thai.

Khoảng thời gian tốt nhất để quan hệ là vào khoảng 1 ngày trước khi rụng trứng tới 1 ngày sau khi rụng trứng.

Hãy tham khảo ⇒ cách tính ngày rụng trứng để biết cách chọn thời điểm phù hợp cho việc quan hệ.

3/ Mặc đồ lót rộng rãi, hoặc tốt nhất là mặc quần đùi rộng rãi:

Chắc hẳn bạn đã từng nghe về việc mặc đồ bó sát có thể ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng phải không ? Và theo logic như trên, tinh trùng Y sức sống kém hơn có thể sẽ chết nếu như nhiệt độ khu vực tinh hoàn tăng cao.

Vì vậy, mặc đồ lót rộng rãi, thoải mái không chỉ giúp tăng chất lượng tinh binh mà còn đảm bảo cho những “hạt giống” mang nhiễm sắc thể Y đạt trạng thái tốt nhất.

4/ Cực khoái của nữ giới

Nhiều người tin rằng, khi nữ giới đạt cực khoái sẽ giải phóng một chất dịch có tính kiềm, làm tăng khả năng sống sót của các tinh trùng mang nhiễm sắc thể (Y). Mặc dù chưa được khoa học xác nhận điều này nhưng đây cũng là một cách đáng để thử nếu như bạn đang muốn sinh con trai. Vì vậy, nam giới nên kéo dài thời gian quan hệ cho tới khi bạn đời đạt cực khoái trước khi xuất tinh.

Dựa vào phương pháp khoa học với 4 lời khuyên nêu trên, bạn có thể tăng tỷ lệ sinh bé trai thành công lên khá nhiều so với tỷ lệ 1:1 thông thường.

Nhưng liệu rằng có biện pháp nào thành công với xác xuất cao hơn hay không. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một phương pháp được coi là bí quyết được truyền lại từ thời xưa.

Cách tính sinh con trai / con gái theo ý muốn dựa vào bảng tính

Nguồn gốc của bảng tính này được cho rằng có xuất xứ từ các ghi chép của thái giám trong cung đình thời xưa truyền lại. Qua nhiều triều đại, họ nhận thấy rằng có một mối liên hệ giữa tuổi của tuổi của người mẹ, tháng thụ thai với giới tính của đứa trẻ.

Đây là một sự liên quan chặt chẽ và ít sai lệch, được ghi lại bằng một bảng tính chi tiết và truyền qua nhiều đời tới hiện nay, thường được giới thiệu trong các quyển lịch vạn sự.

Bảng tính này không chỉ giúp sinh con trai mà có thể lựa chọn giới tính con trai hay con gái tùy theo mong muốn.


Theo bảng tính này, hàng ngang là tuổi của người mẹ (từ 18-40), còn hàng dọc là các tháng trong năm.

Đầu tiên người mẹ cần tính tuổi âm lịch của mình, sau đó chiếu theo bảng để biết thụ thai vào tháng nào là con trai (con trai tương ứng dấu +, con gái tương ứng dấu 0)

Dựa vào đó, cặp vợ chồng có thể chọn biện pháp tránh thai vào những tháng được đánh dấu là con gái, đồng thời tăng cường quan hệ vào những tháng dễ sinh con trai. Có thể áp dụng cách tính ngày rụng trứng để tăng khả năng thụ thai trong những tháng đã chọn.

Phương pháp này đã được nhiều cặp vợ chồng áp dụng và thành công. Bạn cũng có thể tham khảo cách tính này bằng cách thử so sánh kết quả trong bảng với một số trường hợp thực tế (đã sinh) xem có chính xác không, đồng thời áp dụng cùng với những biện pháp hiện đại để nâng cao tỷ lệ thành công.

Bí quyết sinh con trai theo ý muốn, khoa học và kinh nghiệm dân gian Bí quyết sinh con trai theo ý muốn, khoa học và kinh nghiệm dân gian Reviewed by vuxmen on tháng 7 20, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.