Ảnh đẹp Ribi Sachi (Thủy Nguyễn FapTV) – hotgirl phố núi Gia Lai dễ thương

Hotgirl Ribi Sachi tên thật là Nguyễn Thị Thủy, cô hiện là ngưỡi mẫu ảnh, diễn viên nghiệp dư và là một hotgirl nổi tiếng trên cộng đồng mạng được nhiều bạn trẻ yêu mến sau khi tham gia seri hài Cơm Nguội của kênh giải trí FapTV.

Một số thông tin về Ribi Sachi: 

  • Tên thật: Nguyễn Thị Thủy 
  • Nickname: Ribi Sachi 
  • Sinh Nhật: 03/06/1990 (canh Ngọ) 
  • Cung Hoàng Đạo: Song Tử 
  • Chiều cao: 1m58 

Hãy cùng ngắm những hình ảnh đẹp của Ribi Sachi: 


Ribi Sachi sinh ngày 03/06/1990, quê tại tỉnh Gia Lai nhưng chủ yếu sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.Dù chỉ mới nổi tiếng từ năm 2016 trở lại đây, trước đó cô đã tham gia khá nhiều MV của các ca sỹ nhạc trẻ nổi tiếng như Hồ Việt Trung, Khánh Phương, Lý Hải, Chi Dân… đồng thời làm người mẫu ảnh cho các cửa hàng thời trang lớn tại thành phố Hồ Chí Minh.Mặc dù chiều cao và ngoại hình khiêm tốn nhưng Ribi sở hữu làn da trắng không tì vết, khuôn mặt bầu bĩnh dễ thương cùng nét đẹp trong trẻo khiến cô trở thành một trong những hotgirl ăn ảnh nhất tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại.Khác vơi nhiều hotgirl mới nổi theo đuổi phong cách sexy với những bộ ảnh nude, bikini... Thủy Nguyễn trung thành với phong cách nhẹ nhàng, nữ tính và thuần khiết.


Những hình ảnh, video có sự góp mặt của Ribi luôn thu hút được số lượng lớn các bạn trẻ hâm mộ và tôi cũng là một trong những fan của cô gái này. Ribi cho biết mục tiêu của cô là theo đuổi con đường nghệ thuật trong những năm tới, vậy chúc cho Ribi xinh đẹp của chúng ta ngày càng thành công và nổi tiếng hơn nữa.


Một số video có sự tham gia của Ribi Sachi:Ảnh đẹp Ribi Sachi (Thủy Nguyễn FapTV) – hotgirl phố núi Gia Lai dễ thương Ảnh đẹp Ribi Sachi (Thủy Nguyễn FapTV) – hotgirl phố núi Gia Lai dễ thương Reviewed by admin on 6/23/2018 12:04:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.