5 cách làm tăng kích thước cậu nhỏ không cần dùng thuốcCác phương pháp luyện tập tăng kích cỡ dương vật đã tồn tại từ cách đây khá lâu và chỉ mới được giới thiệu trên internet trong khoảng hơn 10 năm trở lại đây.

Thường thì trong một nhóm nam giới chơi thân với nhau, các bậc đàn anh hoặc những người có kinh nghiệm thường chia sẻ những cách thức trong chuyện tán tỉnh, hẹn hò hay cả những cách cải thiện kích thước cậu nhỏ như là những bí mật thầm kín.


Với sự phát triển của internet, những "bí kíp" này đã được lan truyền rộng hơn, dần trở thành những phương pháp tổng hợp với các cộng đồng lớn tham gia luyện tập & thảo luận trên internet. Tất nhiên điều này phổ biến ở các nước phương Tây hơn là ở Việt Nam.

Trong bài viết này, vuxmen.com xin được giới thiệu tới bạn 5 cách làm tăng kích thước cậu nhỏ được nhiều nam giới áp dụng và một số lưu ý bạn cần biết về các phương pháp này.

Nguyên lý của các bài tập tăng kích thước

Những người luyện tập lâu năm cho rằng, cơ chế cải thiện dương vật khá tương đồng với cách rèn luyện cơ bắp, đó là sự thích nghi và phát triển dưới tác động của áp lực gia tăng hàng ngày.

Tất nhiên, thể hang & thể xốp không được cấu tạo từ các sợi cơ vân như cơ bắp thông thường, nên cần những bài tập riêng phù hợp với đặc điểm của nó. Một trong những lý thuyết điển hình cho rằng có thể tác động lên các cơ trơn mạch máu, làm giãn nở thể hang cùng các gân bao bằng cách dùng tay kéo dãn trong trạng thái xìu hoặc nửa cương cứng.

Dựa vào đó người ta cũng phát triển ra rất nhiều biến thể khác nhau từ những kỹ thuật ban đầu nhằm làm tăng chiều dài, chu vi, sửa hình thái cong lệch…vv

1/ Kỹ thuật vắt sữa (Jelqing)

Kỹ thuật vắt sữa, hay bài tập jelqing là một kỹ thuật dựa trên nguyên tắc tương tự như việc vắt sữa bò để dồn máu về thể hang trong trạng thái nửa cương cứng (50% - 70%), từ đó tạo áp lực lên các khoang chứa máu làm cho cậu nhỏ gia tăng cả về kích thước chiều dài lẫn chu vi.

Kỹ thuật này được cho rằng xuất phát từ khu vực Trung Đông với các động tác nguyên gốc là dùng tay kết hợp với chất bôi trơn khi luyện tập.Hiện nay jelqing đã được phổ biến rộng rãi và có nhiều biến thể của bài tập này như sử dụng dụng cụ kẹp thay vì dùng tay, các bài tập dry-jelqing (không dùng chất bôi trơn), hay kỹ thuật nâng cao để chỉnh sửa dương vật bị cong, lệch…

2/ Kỹ thuật kéo giãn (Streching)

Một trong những bài tập cơ bản nhất mà những người mới làm quen các kỹ thuật luyện tập dương vật có thể áp dụng đó là kỹ thuật streching (kéo dãn) khi dương vật đang ở trạng thái nửa cương cứng (không cương hoàn toàn).

Bạn nắm lấy phần đầu dương vật tại vị trí ngay trước đầu khấc (quy đầu), sau đó kéo giãn cậu nhỏ với một lực vừa phải mà không làm đau, giữ như vậy khoảng 15-20s rồi bỏ ra.


Động tác này có thể thực hiện theo nhiều hướng khác nhau (trên – dưới – bên phải – bên trái & kéo về phía trước) và có nhiều biến thể khác nhau.

Tham khảo video hướng dẫn tại bài viết » cách làm to dương vật bằng tay để áp dụng các kỹ thuật này.

3/ Treo vật nặng vào dương vật (hanger)

Nói một cách chính xác thì đây là cách tập tạ cho "của quý" theo đúng nghĩa đen. Về cơ chế cũng tương tự như cách kéo giãn (strech) ở trên tuy nhiên thay vì dùng tay, người ta thiết kế ra những dụng cụ nhằm kéo dãn dương vật bằng những vật nặng treo ở phía dưới.


Một bộ dụng cụ thường bao gồm phần đầu mút bằng silicon hoặc đai để bám giữ vào phần đầu dương vật, phía dưới là dây treo có móc để thêm các vật nặng (tạ) vào khi tập.

Nếu bạn đã từng xem các chương trình chuyện lạ hay kỷ lục guinness và thấy rằng các võ sư dùng khí công buộc dây vào cậu nhỏ để kéo xe tải thì cách luyện tập của họ cũng bắt đầu với phương pháp như thế này.

Mỗi buổi tập thường kéo dài khoảng 30 phút giống như một buổi tập thể hình với các hiệp và mức tạ khác nhau tùy thuộc vào trình độ của người tập. Đây là một cách khá nguy hiểm và không dành cho người mới bắt đầu áp dụng các bài tập tăng kích thước vì có thể gặp rủi ro chấn thương và kết quả vẫn đang là điều gây tranh cãi.

4/ Pumps – dùng bơm hút chân không

Dụng cụ này ban đầu được phát minh dành cho những người mắc chứng rối loạn cương dương để giúp hỗ trợ cương cứng. Cơ chế của thiết bị bơm hút này dựa trên sự chênh lệch áp lực tương tự như cách giác hơi.

Người ta sẽ dùng một ống kín bao quanh dương vật, sau đó hút không khí ra ngoài để tạo môi trường chân không. Nhờ sự chênh lệch áp suất, máu sẽ được hút về và làm đầy các mô thể hang. Sau khi đủ cương cứng, người đàn ông cần dùng một đai cao su chặn ở phần gốc dương vật để ngăn máu rút đi.


Nhờ tác dụng như vậy nên dụng cụ bơm hút chân không cũng được dùng để làm cậu nhỏ trông hoành tráng hơn một cách tạm thời, sau khi dừng hút chân không khoảng một vài tiếng cho tới một ngày, kích thước sẽ trở lại như cũ.

Tuy nhiên nhiều người vẫn tin rằng sau một vài tháng sử dụng bơm kết hợp với các bài tập có thể tăng thêm kích thước cho cậu nhỏ.

5/ Extender – dụng cụ kéo dài dương vật

Một hình thức khác của việc “tập thể dục” cho dương vật là thiết bị kéo dãn liên tục. Thiết bị hỗ trợ này là một bộ khung nhằm giữ cho cậu nhỏ của bạn luôn được căng ra trong thời gian dài và người dùng có thể điều chỉnh độ kéo giãn và đeo chúng trong khi vẫn thực hiện các sinh hoạt hàng ngày.
Một nhược điểm của dụng cụ này là nó sẽ khiến cho bạn cảm thấy khó chịu và bất tiện trong thời gian đầu. Tuy nhiên bù lại, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho các bài tập khác.

Sau bao lâu thì có hiệu quả ?

Nếu bạn xác định theo đuổi các biện pháp tự nhiên thì đồng nghĩa với việc cần dành nhiều thời gian để có hiệu quả. Theo các dữ liệu thống kê từ chính những cộng đồng luyện tập, thì cần ít nhất 3-8 tháng để đạt được 1inch (2,54cm) chiều dài và 0,5inch (1,27cm) chu vi tăng thêm.

Mặc dù đòi hỏi khá nhiều nỗ lực, nhưng như vậy cũng có thể coi là con số khả quan so với các biện pháp hiện nay.

Tất nhiên về tính xác thực của thông tin này, hiện còn một số tranh cãi khi các luồng ý kiến trái chiều vẫn nổ ra. Một số người khẳng định bài tập kéo dài dương vật đem lại kết quả, trong khi một số khác cho rằng chỉ là sự lừa đảo để bán các sản phẩm hỗ trợ.

Điều đó làm cho nhiều người hoài nghi và lưỡng lự khi tìm hiểu phương pháp này. Mặt khác, các bác sỹ cho rằng các phương pháp này không đáng tin cậy vì chưa có khẳng định chính thức từ phía các nhà khoa học.

Như vậy để có được sự công nhận từ các chuyên gia y tế thì cần có các cuộc nghiên cứu trên quy mô rộng, nhưng hiện tại hầu như không có những nghiên cứu như vậy và các phương pháp hiện tại vẫn đang trong quá trình hoàn thiện chứ chưa phổ biến như tập gym hay yoga.

Quan điểm cá nhân vuxmen cho rằng đây là những phương pháp khởi nguồn, có tiềm năng phát triển tốt hơn nữa và cũng có hiệu quả nhất định trong thực tế. Hy vọng trong thời gian sắp tới những cách tăng kích thước dương vật sẽ có những phát triển tốt hơn.

5 cách làm tăng kích thước cậu nhỏ không cần dùng thuốc 5 cách làm tăng kích thước cậu nhỏ không cần dùng thuốc Reviewed by admin on 6/28/2018 02:55:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.