Bôi kem đánh răng vào cậu nhỏ có tác dụng gì ?


Độc giả Trần Minh Hiệp:

Thân chào ban biên tập vuxmen !

Mình năm nay 33 tuổi. Khi quan hệ với bà xã thường xuất nhanh chỉ được 3 phút hoặc hơn một chút, đã bị như vậy từ lâu (khoảng hơn 7 năm kể từ trước khi lấy vợ), đã uống thuốc mà không thấy cải thiện.

Hôm trước một người bạn chỉ mình cách bôi kem đánh răng vào dương vật để chữa xuất tinh nhanh và cương cứng lâu hơn và khẳng định là hiệu nghiệm 100%.Mình không rõ làm như vậy có hiệu quả lâu dài hay không và nếu sử dụng hàng ngày có hại gì cho sinh lý không. Hiện 2 vợ chồng đã có 1 cháu và đang có kế hoạch sinh tiếp, mình lo rằng dùng thuốc đánh răng tiếp xúc khi quan hệ thì bà xã sẽ ảnh hưởng tới chuyện sinh nở nên chưa thử cách này.

Rất mong nhận được sự giải đáp của vuxmen !


TRẢ LỜI:

Chào anh Hiệp,

Trước tiên, về “bí kíp” bôi kem đánh răng lên cậu nhỏ để quan hệ lâu, vuxmen cũng đã từng nghe nói tới biện pháp này và nó đã xuất hiện cách đây khoảng gần 10 năm. Trên một số diễn đàn người lớn có lan truyền phương pháp kéo dài thời gian như sau:
Trước khi quan hệ lấy một chút kem đánh răng hòa với nước hoặc dùng tay tạo bọt rồi thoa đều lên phần đầu cậu nhỏ (quy đầu). Sau đó chờ khoảng 3 phút rồi rửa lại với nước lạnh cho sạch. Kết quả sẽ giúp kéo dài thêm thời gian thêm khi lâm trận khoảng một vài phút cho tới hơn 10 phút.
Theo những người áp dụng cách này thì sử dụng loại kem đánh răng có nhiều tinh chất bạc hà sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn.

Như vậy, có thể hiểu đơn giản cơ chế của biện pháp này là việc sử dụng tính làm mát của chất bạc hà có trong thuốc đánh răng để làm “tê” đầu dương vật giúp giảm bớt cảm giác nhạy cảm.

Thực chất cách làm như vậy cũng tương tự như việc sử dụng các loại bao cao su, thuốc xịt hoặc gel kéo dài thời gian quan hệ có chứa thành phần các chất gây tê thần kinh tại chỗ (benzocain, lidocain…)

Xét về mặt hiệu quả, chất bạc hà trong kem đánh răng tuy có mang lại kết quả phần nào, nhưng chắc chắn rằng nó không thể tốt hơn các loại thuốc gây tê, vì nếu thực sự tốt thì các nhà sản xuất đã sử dụng bạc hà vào các sản phẩm hỗ trợ từ lâu.

Vì vậy, với câu hỏi của anh rằng việc bôi kem lên đầu cậu nhỏ có hiệu quả tốt hay không, vuxmen tin rằng đây chỉ là một biện pháp thay thế tạm thời cho thuốc gây tê với hiệu quả ở mức trung bình.

Việc nhiều người chia sẻ cách làm này chỉ vì nó đơn giản, chi phí thấp và dễ thực hiện, nhưng lại không lưu ý tới những nguy cơ về sức khỏe khi áp dụng những phương pháp truyền miệng như vậy.
Thành phần của kem đánh răng thường bao gồm 3 nhóm chất chính là chất mài mòn, chất hoạt động bề mặt và chất Florua. Các nhà sản xuất bổ sung thêm hương vị và một số chất phụ gia khác để tạo thành sản phẩm mà chúng ta sử dụng hàng ngày.
  • Chất mài mòn có thành phần tương tự như chất đánh bóng răng dùng trong nha khoa nhưng với hàm lượng thấp hơn, có tác dụng làm sạch mảng bám nhưng cũng đồng thời mài mòn lớp men răng.
  • Chất hoạt động bề mặt là thành phần có trong các loại xà phòng, dầu gội… có tác dụng tẩy rửa chất bẩn hoặc tạo bọt.
  • Còn Florua là một chất có lợi cho sự hình thành men răng, chống sâu răng, viêm nướu… những tác dụng mà chúng ta thường được nghe thấy trong các quảng cáo của các hãng Colgate hay P/S.
Như vậy, kem đánh răng được sản xuất với mục đích làm sạch răng miệng, hoạt chất bạc hà được bổ sung thêm chỉ là một chất phụ thêm cùng với nhiều chất phụ gia khác.

Khi sử dụng để bôi lên cậu nhỏ, anh sẽ vô tình để phần da quy đầu phải tiếp xúc với các chất tẩy rửa và các chất hóa học khác có trong kem đánh răng, điều này sẽ dẫn tới nguy cơ dị ứng, mẩn đỏ hoặc khô da, đặc biệt là vùng da nhạy cảm như quy đầu.

Ngoài ra khi quan hệ nếu chất kem đánh răng còn sót lại có thể làm cho môi trường trong âm đạo bị thay đổi khiến cho chị em dễ bị viêm nhiễm âm đạo.

Về lâu dài, vuxmen không thể khẳng định rằng việc làm như vậy có ảnh hưởng như thế nào tới dương vật hay khả năng sinh lý vì việc này cần có những nghiên cứu và thống kê cụ thể.

Nhưng xét cho cùng, cũng giống như sự lo ngại của anh, chỉ vì một chút tiện lợi mà đánh đổi nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản là một điều không đáng.

Bôi kem đánh răng vào cậu nhỏ có tác dụng gì ? Bôi kem đánh răng vào cậu nhỏ có tác dụng gì ? Reviewed by admin on 6/30/2018 10:02:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.