Akiho Yoshizawa – nữ diễn viên JAV nổi tiếng Nhật Bản trong những bức ảnh đời thường


Akiho Yoshizawa, tên thường gọi Acky, là một trong những nữ diễn viên phim người lớn Nhật Bản nổi tiếng.

Yoshizawa sinh ngày 3/3/1984 - thuộc cung Song Ngư, quê quán của cô tại Tokyo (Nhật Bản). Cô tham gia những bộ phim người lớn đầu tiên vào năm 2003 khi mới 19 tuổi và ký hợp đồng cùng 2 nhà sản xuất phim JAV là Alice Japan và Max-A.

Bộ phim đầu tay của Akiho Yoshizawa có tựa đề Angel được phát hành vào tháng 3/2003. Từ 2003-2006, cô hoạt động cho cả 2 hãng phim với mật độ trung bình 1 bộ phim mỗi tháng.


Trong giai đoạn này, Yoshizawa dần trở thành diễn viên chính trong các thể loại điển hình của phim khiêu dâm Nhật Bản với nhiều bộ phim được đánh giá cao.

Sau khi kết thúc hợp đồng với 2 công ty đầu tiên, cô tiếp tục cộng tác cùng các nhà sản xuất khác, những bộ phim cô đóng sau này đều khá thành công và đem lại cho cô nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực phim người lớn.

Akiho Yoshizawa cũng tham gia đóng các bộ phim truyền hình và phim điện ảnh chính thống. Năm 2011, cô xuất hiện trong bộ phim hợp tác với HongKong có tựa đề The 33D Invader (Khi trái đào chín) khá nổi tiếng tại các nước châu Á.Một số thông tin về Akiho Yoshizawa:

  • Tên tiếng Nhật: 吉沢明歩 (よしざわ あきほ) 
  • Ngày sinh: 3/3/1984 
  • Nơi sinh: Tokyo, Nhật Bản 
  • Chiều cao: 161 (cm) 
  • Số đo: 86 - 58 - 86 (cm) 
  • Nhóm máu: A 
Bên cạnh những thước phim nóng bỏng, trong cuộc sống đời thường Akiho Yoshizawa cũng là một cô gái xinh đẹp với những khoảnh khắc đáng yêu mặc dù đã bước qua tuổi 30.
Akiho Yoshizawa – nữ diễn viên JAV nổi tiếng Nhật Bản trong những bức ảnh đời thường Akiho Yoshizawa – nữ diễn viên JAV nổi tiếng Nhật Bản trong những bức ảnh đời thường Reviewed by admin on 6/22/2018 05:12:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.