[Xếp hạng] Kích thước chiều dài dương vật trung bình của các nước trên thế giới

Trong bài viết này, vuxmen xin được giới thiệu cùng các bạn độc giả bảng xếp hạng chiều dài trung bình dương vật của đàn ông các nước trên thế giới.

Đây là kết quả của cuộc khảo sát kích thước cậu nhỏ trên quy mô toàn cầu với khoảng 100 quốc gia, được thực hiện bởi tác giả Richard Lynn, giáo sư danh dự về tâm lý học tại trường Đại học Ulster (Anh) và đăng tải trên tạp chí khoa học Personality and Individual Differences.


Theo trang tin Telegraph, trước đây ông Lynn từng nổi tiếng vì đưa ra quan điểm gây tranh cãi rằng: các áp lực tiến hóa đã dẫn tới những khác biệt mang tính dân tộc và chủng tộc về trí thông minh – (hay nói đơn giản là các dân tộc khác nhau có chỉ số thông minh khác nhau)

Tuy nhận được những ý kiến chỉ trích, ông vẫn tiếp tục với nghiên cứu mới hơn về chiều dài dương vật của đàn ông trên thế giới nhằm chứng minh luận điểm rằng có sự liên quan giữa sắc tộc và kích thước cậu nhỏ.

Chiều dài "của quý" trung bình của đàn ông là bao nhiêu ?

Kết quả của nghiên cứu này được tổng hợp trên một bảng xếp hạng chi tiết. Theo đó, chiều dài cậu nhỏ trung bình trên thế giới là 14,03cm, tuy nhiên có sự chênh lệch khá lớn giữa các nước.

Đàn ông thuộc Cộng hòa Congo sở hữu của quý thuộc hàng khủng nhất với kích thước trung bình là 17,93cm khi cương cứng.

Trong khi đó, Hàn Quốc và Triều Tiên là 2 quốc gia xếp cuối bảng với chiều dài cậu nhỏ trung bình 9,66cm – chỉ “nhỉnh” hơn một nửa so với các quốc gia dẫn đầu.

Trong số 88 quốc gia được liệt kê, Việt Nam nằm tại vị trí 76 với “thành tích” trung bình là 11,47cm – một con số không tồi khi xếp trên khá nhiều nước trong khu vực như Thái Lan, Trung Quốc, HongKong, Nhật Bản…

Con số này cũng khá gần với khảo sát của vuxmen về kích thước dương vật người Việt Nam đang diễn ra. Bạn có thể tham khảo kết quả khảo sát của chúng tôi tại đây.

Sự liên quan giữa chủng tộc / chiều cao với kích thước cậu nhỏ 

Nghiên cứu này đã cho thấy có sự liên quan nhất định giữa chủng tộc và kích thước của bộ phận nhạy cảm, những quốc gia thuộc top “hàng khủng” (15-17cm) thường tập trung tại châu Phi và Nam Mỹ, châu Âu – Bắc Mỹ và châu Úc thuộc dạng “trung bình” (13-15cm), nhóm các nước châu Á có cậu nhỏ “khiêm tốn” hơn (9-12cm).

Dưới đây là bản đồ kích thước của các nước tham gia khảo sát này, các nước màu xanh thuộc top đầu, màu vàng-cam thuộc top giữa và màu đỏ là top cuối bảng xếp hạng.

Ngoài ra, bảng xếp hạng này cũng đi kèm các số liệu về chiều cao trung bình của nam giới các nước, từ đó cho thấy rằng không có sự tương quan giữa chiều cao với kích thước cậu nhỏ. Tỷ lệ chiều dài DV / chiều cao TB lớn hơn ở các nước thuộc top đầu, và nhỏ hơn ở các nước phía dưới bảng xếp hạng.

BXH kích thước cậu nhỏ các quốc gia trên thế giới

[Xếp hạng] Kích thước chiều dài dương vật trung bình của các nước trên thế giới [Xếp hạng] Kích thước chiều dài dương vật trung bình của các nước trên thế giới Reviewed by admin on 9/05/2017 09:38:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.