Sự thật về thuốc tăng kích thước dương vật mà nam giới cần biết


Trong bài viết về gel tăng kích thước dương vật, vuxmen cũng đã nêu ra quan điểm rằng không có loại thuốc tăng kích thước dương vật nào trên thị trường đem lại kết quả thực sự.

Nếu như để kéo dài thời gian quan hệ, người ta có thể dùng thuốc gây tê để làm giảm bớt sự nhạy cảm dương vật nhằm tránh sự xuất tinh sớm xảy ra, thì đối với việc làm tăng kích thước cậu nhỏ, chưa có một loại thuốc nào đạt được hiệu quả thực sự đáp ứng được kỳ vọng của nam giới.


Kích thước bộ phận sinh dục nam tới tuổi trưởng thành rất khó thay đổi, trong các bí kíp tăng độ lớn “cậu nhỏ” thì bài tập tăng kích thước dương vật jelqing cùng các kỹ thuật tương tự vẫn được coi là những biện pháp khả dĩ nhất hiện nay (mặc dù còn một số tranh cãi về hiệu quả cũng như thời gian đạt được sự tăng trưởng kích thước không thể nhận thấy ngay sau một thời gian ngắn)

Sự thật về các loại thuốc tăng kích thước dương vật

Theo tìm hiểu của vuxmen, hiện nay trong các loại thuốc uống, thuốc bôi được quảng cáo làm tăng kích thước của quý thì hầu hết thuộc 2 nhóm:

+ Loại có chứa các nội tiết tố nam hoặc các chất gây cương (tương tự viagra), có thể thêm một số thành phần thảo dược cho “tự nhiên”, bản chất các thuốc này không khác nhiều so với thuốc cường dương (dành cho người yếu sinh lý)

+ Loại có chứa các chất có thành phần giữ nước, làm dương vật “sưng” lên, nhưng thực chất không tăng thể tích thể hang hay độ cứng của dương vật, sau một vài ngày cậu nhỏ lại “teo” đi khi hết thuốc.

Sử dụng các loại thuốc trôi nổi trên thị trường với thành phần không rõ ràng không những tốn thời gian, tiền bạc mà còn tiềm ẩn nguy cơ dị ứng với các thành phần của thuốc, gây tổn hại cho cơ quan sinh dục.

Lời khuyên của các bác sĩ dành cho những nam giới thực sự muốn tăng thêm chiều dài cậu nhỏ là biện pháp phẫu thuật tăng chiều dài dương vật. Mặc dù phương pháp này có những hạn chế nhất định nhưng cũng giải quyết phần nào vấn đề của những người có dương vật nhỏ bẩm sinh (dưới 6-7cm khi cương cứng) và kết quả tốt hơn là sử dụng các loại thuốc không rõ nguồn gốc.

Tuy nhiên, nếu bạn là nam giới có cậu nhỏ bình thường mà không gặp phải vấn đề do dương vật ngắn / nhỏ , tôi nghĩ rằng áp dụng những cách làm to dương vật tự nhiên bằng tay sẽ là phương pháp an toàn hơn vì không có những tác dụng phụ như phẫu thuật hay sử dụng thuốc.

Sự thật về thuốc tăng kích thước dương vật mà nam giới cần biết Sự thật về thuốc tăng kích thước dương vật mà nam giới cần biết Reviewed by admin on 9/03/2017 06:04:00 CH Rating: 5

1 nhận xét:

  1. chinh4/9/17

    đã xài mấy thuốc này không thấy to hơn, có sao dùng vậy thôi

    Trả lờiXóa

Được tạo bởi Blogger.