Khi nào nên phẫu thuật tăng chiều dài dương vật & chi phí hết bao nhiêu tiền ?Trong khi đa số các biện pháp cải thiện kích thước phổ biến như bài tập jelq, dùng dụng cụ bơm hút chân không, dụng cụ kéo dãn … không mang lại hiệu quả rõ ràng, thì có một cách khả quan hơn giúp cho nam giới tăng chiều dài "cậu nhỏ" thêm 2-3cm, đó là phẫu thuật cắt dây chằng treo gốc dương vật.


Mặc dù đã được kiểm nghiệm về kết quả, nhưng các bác sĩ khuyến cáo rằng đây không phải phương pháp có thể áp dụng đại trà, vì chỉ trong một số trường hợp cần thiết mới phải phẫu thuật và cách này cũng tồn tại những hạn chế nhất định.

Khi nào cần phẫu thuật tăng chiều dài dương vật

Theo khảo sát của bệnh viện Bình Dân thành phố Hồ Chí Minh (2005) và gần đây là cuộc khảo sát trên quy mô toàn quốc về kích thước dương vật người Việt Nam của vuxmen, thì chiều dài cậu nhỏ của nam giới nước ta trung bình vào khoảng 11-13cm.

Trong bảng xếp hạng kích cỡ dương vật các nước trên thế giới, đàn ông Việt Nam xếp vào hàng trung bình trong khu vực (không to, không nhỏ), thậm chí còn xếp trên một số nước như Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc…

Trên thực tế, chỉ khi cương cứng mà chiều dài dưới 7cm thì mới được coi là ngắn. Ở nước ta thì đa số nam giới bình thường đều đáp ứng được “yêu cầu” về kích cỡ khi quan hệ. Trong các số liệu thống kê dương vật đàn ông Việt Nam mà vuxmen đang thu thập, chỉ có khoảng 1% nam giới có chiều dài bằng hoặc nhỏ hơn 7cm khi cương cứng, như vậy có rất ít trường hợp được coi là "nhỏ" bẩm sinh.

Các bác sỹ cho rằng chỉ những trường hợp “của quý” quá ngắn mà không đáp ứng được việc quan hệ bình thường, hoặc có dị tật bẩm sinh mới cần phải phẫu thuật nhằm lấy lại hình dáng và kích thước bình thường.

Còn các trường hợp cậu nhỏ ngắn hơn mức trung bình một chút nhưng vẫn đủ để quan hệ thì nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định vì cách làm này cũng có nhiều hạn chế và tiềm ẩn những rủi ro nhất định.

Phương pháp phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ

Phẫu thuật kéo dài thực chất là việc cắt đoạn dây chằng nhỏ gắn với xương mu tại phần gốc của dương vật. Khi cắt phần dây treo này, phần gốc (bình thường nằm phía trong khung chậu) sẽ lộ ra ngoài, làm cho cậu nhỏ trông dài ra thêm 2-3cm.


Một cuộc phẫu thuật như vậy thường diễn ra trong khoảng 1h đồng hồ và cần được thực hiện bởi bác sỹ có kinh nghiệm. Để đạt được kết quả như mong đợi, cần cắt bỏ hết phần dây chằng làm cho gốc dương vật phía trong có thể kéo ra ngoài, đồng thời cần có một số biện pháp đảm bảo phần này sẽ không bị rút lại vị trí cũ sau một thời gian.

Dù đem lại những kết quả nhất định nhưng không phải tất cả nam giới thực hiện thủ thuật này đều cảm thấy hài lòng. Theo thống kê, sau hậu phẫu có khoảng 20% bệnh nhân ghi nhận cảm giác tê đầu dương vật, trong khi đó 30% bệnh nhân cho rằng họ không nhận thấy cậu nhỏ dài hơn so với trước.

Về bản chất, đây không phải là cách tác động vào cấu tạo thể hang - thể xốp để tăng thêm kích cỡ mà chỉ là đưa phần ẩn ra phía ngoài, sau khi cắt dây chằng cậu nhỏ trông dài hơn một chút nhưng lúc cương cứng sẽ có xu hướng chúc xuống và hơi lỏng lẻo vì không còn điểm tựa như trước.

Việc can thiệp vào cấu trúc tự nhiên của cơ thể sẽ không đem lại lợi ích về mặt sinh lý & chỉ nên thực hiện trong trường hợp bất đắc dĩ, một số trường hợp sẽ không cải thiện được nhiều do cấu tạo cơ địa mỗi người.

Vì vậy nếu như cậu nhỏ của bạn đang ở mức bình thường, hãy tạm hài lòng với những biện pháp an toàn hơn như cách làm to dương vật bằng tay, hoặc bù đắp cho nhược điểm kích thước bằng việc luyện tập kéo dài thời gian quan hệ thay vì mạo hiểm động tới dao kéo.

Chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ ?


Ngoài việc khám ở đâu uy tín, thì chi phí kéo dài cậu nhỏ cũng là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Trước tiên cần lưu ý rằng, để thực hiện được phẫu thuật này cần đến bác sỹ có kinh nghiệm, vì vậy bạn nên tìm đến các Bệnh viện uy tín có phòng khám nam khoa chuyên về tạo hình dương vật để được chẩn đoán chính xác.

Như bạn đã biết, không phải trường hợp dương vật ngắn nào cũng được chỉ định phẫu thuật. Dương vật ngắn thường được xác định cần can thiệp nếu như khi cương có độ dài nhỏ hơn 6cm.

Tùy thuộc vào tình trạng bệnh nhân, trong một số trường hợp bác sỹ sẽ đưa ra phương án điều trị bằng cách bổ sung testosterone (nếu bệnh nhân thiếu testosterone nội sinh), hoặc thực hiện tiểu phẫu tạo hình dây thắng nếu xác định dương vật nhỏ do hãm bao quy đầu ngắn.

Các trường hợp phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ bằng cách cắt dây treo dương vật thường được thực hiện với người độ tuổi trưởng thành (30-40 tuổi), sau khi vết mổ lành thì cậu nhỏ sẽ dài thêm từ 1,5cm – 4 cm. Sau khoảng 3 ngày bệnh nhân có thể xuất viện, nửa tháng sau thì có thể quan hệ tình dục được.

Tùy thuộc vào phí dịch vụ của bệnh viện, số ngày nằm viện và loại thuốc hỗ trợ mà chi phí cho một cuộc phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ sẽ khác nhau, vào khoảng 3-10 triệu đồng cho toàn bộ chi phí thăm khám, thuốc và các dịch vụ liên quan.

Khi nào nên phẫu thuật tăng chiều dài dương vật & chi phí hết bao nhiêu tiền ? Khi nào nên phẫu thuật tăng chiều dài dương vật & chi phí hết bao nhiêu tiền ? Reviewed by admin on 9/04/2017 07:39:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.