Gel tăng kích thước dương vật có hiệu quả không ?


Trên mạng có nhiều quảng cáo gel tăng kích thước dương vật, làm cho cậu bé “to và dài” hơn trong một thời gian ngắn. Vậy thực hư hiệu quả của các loại gel này ra sao và chúng có tác dụng phụ hay không ? Đây là câu hỏi của rất nhiều nam giới khi tìm mua các sản phẩm hỗ trợ sinh lý.


Như các bạn đã biết, làm tăng kích thước của dương vật là một việc không hề đơn giản khiến các đấng mày râu bỏ nhiều công sức tìm kiếm nhưng chưa có biện pháp nào thực sự làm anh em hài lòng. Trên thế giới cũng chưa có một nghiên cứu hoàn chỉnh nào về việc phát triển của bộ phận sinh dục sau tuổi trưởng thành.

Thành phần các loại gel tăng kích thước


Ngoài những phương pháp làm to dương vật không dùng thuốc thì hiện nay có nhiều loại gel được quảng cáo như thần dược có chứa thành phần làm tăng kích thước cậu nhỏ một cách nhanh chóng.

Những sản phẩm này đánh vào tâm lý muốn đạt được kết quả nhanh của nam giới nên khiến nhiều người mua về sử dụng đến hàng tháng sau không thấy kết quả mới biết mình bị mắc lừa.

Về bản chất hiện nay chưa có chất nào dù uống hay bôi vào dương vật có thể khiến cậu nhỏ dài ra hay to lên. Có những loại gel được quảng cáo rầm rộ nhưng thực chất chỉ là gel bôi trơn bán kèm với một hướng dẫn bài tập jelqing (kỹ thuật kéo dài dương vật bằng tay). Như vậy có nghĩa là đây chỉ là một chất bôi trơn bình thường chứ không có chứa thành phần nào giúp cậu nhỏ lớn hơn cả. Nếu như bạn chỉ bôi lên dương vật thì chắc chắn sẽ không đem lại hiệu quả nào.

Ngoài ra, một số loại gel được bổ sung thêm chất giúp cương cứng (đưa máu về dương vật nhanh hơn) hoặc thành phần gây tê (tương tự như các loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ) – cả 2 loại này đều không có tác dụng làm to hay kéo dài dương vật nhưng lại được người bán nói quá lên về tác dụng khiến người mua lầm tưởng rằng sau khi bôi sẽ tăng được kích thước.

Chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian lâm trận hay làm tăng kích thước dương vật là những mong muốn chính đáng của cánh mày râu để nâng cao bản lĩnh chăn gối và sự tự tin trước phái đẹp, tuy nhiên để đạt được những kết quả thì không phải chuyện đơn giản và thực sự chưa có một loại phương pháp hỗ trợ nào có thể đem lại kết quả nhanh chóng như quảng cáo.

Cách khả dĩ duy nhất hiện nay là tập luyện nhưng kết quả cũng không phải một sớm một chiều.

Vì vậy, để tránh tiền mất tật mang, bạn cần tỉnh táo trước những thông tin quảng cáo, lời đồn thổi hay hứa hẹn từ những người bán hàng với mục đích duy nhất là lợi nhuận mà không có một chút kiến thức nào về sức khỏe đàn ông.

Gel tăng kích thước dương vật có hiệu quả không ? Gel tăng kích thước dương vật có hiệu quả không ? Reviewed by admin on 9/03/2017 03:36:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.