JELQING – Bài tập tăng kích thước dương vật từ Trung Đông


Tăng kích thước dương vật bằng bài tập jelqing là một trong những thông tin đang được rất nhiều bạn quan tâm tìm hiểu. Trong bài viết này, vuxmen sẽ giới thiệu tới bạn kỹ thuật jelqing cùng hướng dẫn luyện tập dành cho những ai đang muốn cải thiện cậu nhỏ của mình.Jelqing là gì ?

Jelqing là cách làm tăng kích thước dương vật bằng cách sử dụng tay kéo và vuốt cậu nhỏ với động tác tương tự như khi bạn vắt sữa bò. Các kỹ thuật này được cho rằng sẽ giúp đẩy lượng máu tới dương vật và từ đó làm giãn nở cả về chiều dài lẫn chu vi.

Theo một số nguồn tin, jelqing có nguồn gốc từ Trung Đông và hiện nay khá phổ biến tại các nước phương Tây. Đây là một trong những phương pháp đơn giản được nam giới áp dụng để làm tăng kích thước cậu nhỏ.

Hiệu quả của bài tập jelqing

Chưa có nghiên cứu nào công bố chính xác tác dụng của bài tập này, một số trang web quảng cáo rằng sau khoảng vài tuần có thể kéo dài thêm một vài cm, tuy nhiên vuxmen cho rằng đó không phải là con số đúng.

Theo một số tài liệu luyện tập jelqing thì mất 8 tháng để bạn kéo dài thêm khoảng 2,54cm chiều dài và 0,4cm bề ngang. Nghĩa là bạn sẽ cần luyện tập trong khoảng một vài tháng để thấy những kết quả bước đầu.

Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng chỉ đơn thuần sử dụng bài tập jelqing không đem lại nhiều hiệu quả mà cần kết hợp với các phương pháp khác như bơm dương vật (hút chân không) & treo trọng lượng hoặc dụng cụ kéo trong một thời gian nhất định.

Kỹ thuật jelqing:

Các bước thực hiện kỹ thuật jelqing:

1/ dùng ngón trỏ và ngón cái tạo thành vòng tròn (giống như khi bạn ra dấu ok), sau đó đặt sát vào gốc dương vật.

2/ hơi bóp nhẹ và vuốt xuống một cách từ từ về phía đầu dương vật, dừng lại tại vị trí trước quy đầu & không vuốt lên phần quy đầu, sẽ mất khoảng 2-3 giây để thực hiện động tác này.

3/ giữ tay tại vị trí đó, cùng lúc tay còn lại đặt vào gốc dương vật rồi bỏ tay ở phía đầu dương vật ra.

4/ Tiếp tục vuốt xuống & thay đổi 2 tay để lặp lại các bước trên thành một chu trình liên tục.

Tập bao nhiêu lần mỗi ngày

Bạn nên tập mỗi ngày 1 lần, vào lúc tắm hoặc thời gian tùy thuộc vào điều kiện của bạn.

Mỗi lần tập chỉ nên kéo dài tối đa 15 phút liên tục và không nên lâu hơn, lý tưởng là khoảng 10 phút. Trong khi tập, nếu bạn cảm thấy đau hoặc cương cứng, hãy tạm dừng để chờ DV trở lại trạng thái tốt hơn.

Nếu mỗi lần tập ngắn hơn 10p, bạn có thể chia thành 2 lần tập mỗi ngày

Trong tuần, nên có 1-2 ngày nghỉ không tập để các mô và mạch máu được nghỉ ngơi và hồi phục.

Kinh nghiệm luyện tập tăng kích thước dương vật

+ Có 2 cách đặt vòng tay quanh dương vật, khi bạn có thể để cho lòng bàn tay hướng ra ngoài hoặc vào trong. Cả 2 cách này đều sử dụng được, miễn là 2 ngón tay trỏ và ngón cái tạo thành vòng tròn bao quanh dương vật. Bạn cũng có thể thay đổi giữa 2 kiểu này khi tập.

+ Giữ cho dương vật cương cứng khoảng 50 - 70% trong khi tập để cảm nhận được sự dồn máu dọc theo trục DV khi bạn dùng tay vuốt, không bao giờ thực hiện bài tập khi dương vật đang cương cứng đầy đủ.

+ Trước khi tập cần khởi động (làm nóng) trong khoảng 5-10 phút để giúp dương vật hơi cương lên một chút và sẵn sàng cho bài tập, có thể tắm nước ấm, đắp khăn ấm hoặc sử dụng thêm bơm dương vật (nếu bạn khó cương cứng)

+ Có thể dùng xà phòng làm chất bôi trơn, tuy nhiên nên sử dụng các loại dầu matxa, vaserlin hoặc gel bôi trơn chuyên dụng sẽ an toàn hơn với da.

+ Theo một số hướng dẫn thì để đạt chiều dài tốt hơn bạn cần tập khi cương cứng khoảng 50%, trong khi đó tập trong khi cương cứng 80% sẽ giúp mở rộng chu vi dương vật. Không nên tập khi DV cương cứng hoàn toàn (100%)

Một số lưu ý

+ Không nên bóp quá chặt khi bạn thực hiện kỹ thuật vuốt

+ Không nên làm quá nhanh, cần khoảng 2-3s để đi từ gốc tới phần đầu dương vật

+ Khi bạn cảm thấy đau trong khi tập, hãy dừng lại

+ Nếu dương vật xuất hiện đốm đỏ hoặc tím, hãy nghỉ ngơi vài ngày

+ Không nên tập jelqing khi đang cương cứng 100% vì có thể làm tổn thương dương vật.

JELQING – Bài tập tăng kích thước dương vật từ Trung Đông JELQING – Bài tập tăng kích thước dương vật từ Trung Đông Reviewed by admin on 9/03/2017 12:43:00 CH Rating: 5

6 nhận xét:

 1. giấu tên5/9/17

  có anh em nào tập chưa cho mình xin ý kiến nhé, của mình ngắn quá chẳng làm ăn được gì

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. khánh5/9/17

   bao nhiêu mà ngắn vậy bác ???

   Xóa
  2. giấu tên5/9/17

   9cm

   Xóa
  3. danny du6/9/17

   9cm là bác đạt chuẩn Hàn Quốc rồi :3 mình nói thật quan trọng vẫn là kỹ thuật vs thời gian chứ dài ngắn hơn nhau một vài cm chưa nói lên được điều gì. Chủ yếu là vấn đề tâm lý

   Xóa
 2. Của mình dài 15 chu vi 14..tập mãi mà chả thấy thêm được phân nào

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thanh6/5/18

   bác tập kiểu j vậy ?

   Xóa

Được tạo bởi Blogger.