Học cách cua gái từ những cao thủ tán gái tại Việt Nam

Cũng giống như nhiều người bạn 8x, 9x, khi đến tuổi hẹn hò cũng là lúc tôi được tiếp cận với nguồn thông tin khổng lồ trên internet, một thời tìm hiểu những bí kíp tán gái, học cách cua gái để cải thiện bản thân.

Người ta thường nói rằng, muốn giỏi trong lĩnh vực nào thì đi tìm những người dẫn đầu trong lĩnh vực đó để học hỏi, và cua gái cũng vậy.

Do đó, mục đích của bài viết này không phải hướng dẫn bạn một vài chiêu thức cua gái nào đó, mà vuxmen sẽ giới thiệu tới bạn những người được coi là “cao thủ tán gái”, những người đặt nền móng cho nghệ thuật tán tỉnh tại Việt Nam. Họ đã mang đến cho cộng đồng những kiến thức vô cùng giá trị về phương pháp chinh phục phụ nữ, thay đổi tư duy và truyền cảm hứng thay đổi cho nhiều nam giới trẻ tuổi thay đổi bản thân.

Bạn cũng có thể tham khảo và download “bí kíp” của họ tại link phía cuối bài viết. Còn bây giờ chúng ta sẽ cùng bắt đầu tìm hiểu về những cao thủ tán gái này.

Quarker

Các bạn trẻ hiện nay ít biết đến ttvnol.com ( diễn đàn Trái tim Việt Nam online) vì không còn độ hot như xưa, nhưng trước đây là một trong những forum lớn nhất dành cho thanh niên giao lưu kết bạn & chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống.

Ttvnonl có khá nhiều cao thủ cua gái, trong đó một trong những người nổi tiếng nhất có lẽ là thành viên Quarker với “bí kíp cưa đổ một cô gái” gây xôn xao một thời.

Đây có thể coi là người đầu tiên công khai quan điểm (đi ngược lại xu thế bấy giờ) rằng nam giới cần phải “phũ” với phụ nữ, phải trở nên badboy thay vì áp dụng cách cưa cẩm kiểu truyền thống.

Bí kíp này nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của rất nhiều bạn trẻ nhưng cũng gây ra một số tranh cãi xoay quanh thái độ của tác giả đối với phụ nữ.

Nexx & Joker

Vào những năm 2012, hai chàng trai trẻ với nickname Nexx và Joker lập ra diễn đàn alpha art.vn, chia sẻ những bài viết hướng dẫn nam giới cách hoàn thiện bản thân để trở thành một người đàn ông alpha (alpha male – những nam giới ưu tú)

Cùng với việc xuất bản cuốn sách hướng dẫn những bước cơ bản để tán gái, diễn đàn mở này cũng nhận được sự quan tâm và tương tác của nhiều thanh niên trẻ tuổi.

Lai H

Lai H là tác giả của blog chinhem.com và cuốn sách “giải mã bí ẩn phái đẹp”.

ChinhEm ra đời cách đây 4 năm và hiện đã trở thành một blog lớn thu hút được rất nhiều sự quan tâm của độc giả bởi những kiến thức sâu sắc về nghệ thuật tán tỉnh.

Lai H cũng là một trong những blogger nổi tiếng trong lĩnh vực hẹn hò tại Việt Nam, người truyền cảm hứng cho rất nhiều nam giới thay đổi bản thân bằng những bài viết gần gũi và thực tế về lĩnh vực tán tỉnh, duy trì mối quan hệ với nữ giới.


Link Pua

Link Pua (Nguyễn Hoàng Linh) là người đầu tiên truyền bá khái niệm Pickup artist tới cộng đồng mạng tại VN qua những clip tán gái, làm quen xin số theo nhiều phong cách khác nhau.

Anh được biết đến như một PUA thực thụ và phong cách của anh cũng tương đồng với những Pickup artist của nước ngoài.

Ngoài pickup, anh cũng tham gia nhiều hoạt động khác và có những công việc riêng, có thể đó là lý do mà các khóa học tán gái của anh hiện nay không còn được duy trì đều đặn nữa.


Wingman

Một blog với những bài viết khá chất về mindset và những trải nghiệm hẹn hò.

Dù tác giả blog chưa công khai danh tính và hình ảnh, nhưng qua những câu chuyện có thể thấy đây là một chàng trai lịch lãm, có phong cách kiểu phương Tây và kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực pickup.

wingman.vn hiện nay tập trung vào dịch vụ tư vấn, hỗ trợ nam giới trong hẹn hò.

---

Và trong phần cuối bài viết này, vuxmen giới thiệu tới các bạn 5 cuốn sách của những cao thủ tán gái để các bạn tham khảo.

Bạn có thể download những bí kíp của các cao thủ này tại bài viết » 5 bí kíp tán gái bạn nên đọc

Dù bạn đang có ý định trở thành Pickup artist hay đơn giản chỉ đang muốn tán tỉnh một cô nàng đã “tăm tia” từ lâu, thì bây giờ chính là lúc thích hợp nhất để bắt đầu.
Học cách cua gái từ những cao thủ tán gái tại Việt Nam Học cách cua gái từ những cao thủ tán gái tại Việt Nam Reviewed by admin on 8/02/2017 12:01:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.