5 cuốn bí kíp tán gái cho người mới bắt đầu

Trong bài viết trước, vuxmen có giới thiệu về một số người được coi là những cao thủ tán gái tại Việt Nam đáng học hỏi dành cho bạn nào quan tâm tới chủ đề này. 

Trong khi ở nước ta hiện nay chưa hình thành những hội pickup như phương Tây, nhiều bạn nam đang rất cần những tư liệu để tiếp cận với tư duy và cách thức chinh phục phái đẹp theo phong cách của các chàng trai hấp dẫn nhất trên thế giới.


Bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn những cuốn sách được coi là Bí kíp tán gái hiệu quả có tính ứng dụng cao, giúp bạn xây dựng tư duy & phong cách tán gái dựa trên những nguyên lý của những Pick up Artist chuyên nghiệp.


1/ Bí kíp Quarker

Bí kíp quarker nổi tiếng một thời trong cộng đồng 8x – 9x giống như cuốn cẩm nang tán gái đầu tiên được công khai trên mạng.

Cuốn sách trình bày theo lối hành văn khá ấn tượng, phản ánh tình trạng nam giới thiếu kinh nghiệm giao tiếp trong việc hẹn hò ( thường gọi là “gà”), cùng những hướng dẫn ứng xử với các cô gái (thường gọi là “cáo”)

Câu chuyện “gà” và “cáo” xoay quanh những tình huống cụ thể, nơi mà tác giả Quarker chỉ cho các bạn thấy những sai lầm cần tránh khi cua gái và cách để thoát khỏi tư duy tán tỉnh theo lối truyền thống.

Theo đánh giá của tôi, đây là một bí kíp hay và đi thẳng vào bản chất vấn đề. Tuy nhiên nếu áp dụng hoàn toàn theo tư duy của tác giả mà không chọn lọc, người đọc có thể dễ mắc phải tư tưởng coi thường, trả đũa nữ giới & xu hướng độc đoán trong mối quan hệ.

Mặt khác, do được biên soạn từ khá lâu nên đôi chỗ không còn phù hợp với tâm lý nữ giới hiện nay. Nhưng đây vẫn là một trong những bí kíp đáng đọc khi bắt đầu bước chân vào con đường tán gái của các bạn nam trẻ tuổi chưa có kinh nghiệm.

Tải về bí kíp Quarker: Tại đây

2/ Giải mã bí ẩn phái đẹp – Lai H

Sau khi biết đến blog chinhem.com và cuốn sách Giải mã bí ẩn phái đẹp, tôi có đặt mua phần 2 của sách này để tham khảo vì bị ấn tượng bởi lối viết và những hiểu biết sâu sắc về nghệ thuật tán tỉnh phụ nữ của tác giả Lai H.

Nội dung sách hiện không được public trên internet nên vuxmen không tiện chia sẻ tại đây. Nhưng theo cảm nhận cá nhân, đây là một trong những bộ sách khá hay trong lĩnh vực tán tỉnh tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Nó không chỉ giúp bạn tán gái tốt hơn mà còn thay đổi tư duy từ gốc rễ để thành công trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

3/ Alpha Art – Trai khôn không sợ cô đơn

“Trai khôn không sợ cô đơn” là cuốn sách xuất bản năm 2012, giới thiệu tới bạn đọc khái niệm về một alpha male (đàn ông alpha) với những đặc điểm thu hút phụ nữ.

Về nội dung, cuốn sách đưa ra mô hình diễn biến cảm xác qua 6 giai đoạn hẹn hò cùng tâm lý của phụ nữ. Và điều quan trọng mà 2 tác giả mang đến đó là định nghĩa về một người đàn ông chuẩn mực  (alpha male) để nhiều bạn trẻ noi theo, cùng với đó là những phép so sánh giữa một người đàn ông alpha với “trai tốt” hay “trai hư”.

Bạn cũng có thể tham gia thảo luận tại forum alphaart.vn để hỏi đáp những vấn đề liên quan tới cuốn sách này.

Tải về sách "Trai khôn không sợ cô đơn" bản pdf: Tải về

4/ The Game – Trò chơi tình ái (bản Tiếng Anh)

Nếu bạn muốn đi sâu tìm hiểu về thế giới của những nghệ sĩ tán gái (PUA), thì “The Game” là một cuốn sách thú vị mà bạn nên đọc.

Câu chuyện có thật của tác giả Neil Strauss (một trong những pickup artist nổi tiếng thế giới) kể về quá trình gia nhập hội cua gái và quãng thời gian trở thành một nghệ sĩ tán gái chuyên nghiệp dưới sự dẫn dắt của những PUA hàng đầu, bên cạnh đó là những góc khuất của cộng đồng PUA cũng như những day dứt nội tâm của một nghệ sĩ tán gái.

Sách hiện chưa có bản dịch tiếng việt mà chỉ có bản pdf bằng nguyên bản tiếng anh, bạn có thể tải về tại link sau:  Download

5/ Luật của trò chơi tình ái – nuess strauss

Một cuốn sách khác cũng của tác giả Neil Strauss mang tên Rules of the Game – (luật của trò chơi tình ái) đã được Việt hóa và xuất bản tại Việt Nam. Để chinh phục được một cô gái thì ngoài việc thay đổi tư duy và nắm được các kỹ năng cơ bản, bước tiếp theo bạn phải bước ra ngoài và bắt đầu hành trình của mình.

Học lý thuyết thì luôn dễ hơn là thực hành, vì vậy trong cuốn sách này, tác giả đã đưa ra thử thách với lộ trình 30 ngày để bạn áp dụng những kỹ năng đã học được vào thực tế.

Những thử thách đó là gì, mời bạn tải về cuốn sách tại link dưới đây để biết thêm chi tiết: Download

---

Nếu bạn đang muốn xây dựng phong cách tán gái của riêng mình, vuxmen khuyên bạn nên có 5 cuốn sách gối đầu giường này vì đây được coi là những "bí kíp tán gái" có giá trị nhất trên internet dành cho những người mới bắt đầu.

Hãy tiếp tục theo dõi vuxmen.com để cập nhật những thông tin mới nhất về cuộc sống & trải nghiệm đàn ông.
5 cuốn bí kíp tán gái cho người mới bắt đầu 5 cuốn bí kíp tán gái cho người mới bắt đầu Reviewed by admin on 8/02/2017 12:46:00 CH Rating: 5

3 nhận xét:

 1. Nhớ câu chuyện Gà và Cáo thật, haha.

  Trả lờiXóa
 2. Tuyệt vời cám ơn ad.

  Trả lờiXóa
 3. baokun3/3/18

  em rat thick nhung bi kiep tang gai cua anh, chuc anh manh khoe va co nhieu niem vui trong cuok song !

  Trả lờiXóa

Được tạo bởi Blogger.