[Khảo sát] Kích thước dương vật người Việt Nam là bao nhiêu ?

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về một chủ đề gây nhiều tranh cãi không kém gì thời gian quan hệ, đó chính là kích thước dương vật trung bình của người Việt là bao nhiêu ?
Kích thước dương vật của người Việt Nam ?

Thông thường nói đến kích thước dương vật đa số mọi người sẽ nghĩ đến độ dài (cm) và lấy đó là thước đo để đánh giá cậu nhỏ.

Vậy có nghĩa là cứ dài thì là “hoành tráng”. Cũng không hẳn như vậy ! Thế giới đàn ông muôn hình vạn trạng mỗi người mỗi vẻ và thế giới của các “cậu nhỏ” thì cũng muôn màu muôn kiểu không ai giống ai.

Không phải cứ dài 17cm thì là to mà 10cm thì là bé. Nếu so sánh một anh chàng dài theo kiểu “thon thon” với một anh ngắn mà “đô” thì chưa chắc ai hơn ai. Vì vậy khi xét kích thước dương vật, chúng ta cần xét trên cả 2 khía cạnh: chiều dài và chu vi (hoặc đường kính) dương vật.

Các bác sĩ tại của bệnh viện Bình Dân (số 408 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10, TP Hồ Chí Minh) đã tiến hành đo đạc trực tiếp trên hàng trăm nam giới đến khám tại bệnh viện (trong thời gian từ tháng 7/2004 đến tháng 11/2005).

Đây đều là những nam giới có khả năng cương cứng bình thường, không bị dị tật dương vật, chưa từng phẫu thuật dương vật… để đảm bảo các số liệu khách quan.

Kết quả thống kê như sau:

Khi xìu:

- Chiều dài trung bình: 6,6 cm (3-11 cm) – nghĩa là độ dài trung bình là 6,6cm, DV ngắn nhất là 3cm và của người dài nhất là 11cm.
- Chu vi dương vật khi xìu: 6,6cm (3-9,5 cm) – nghĩa là chu vi trung bình 6,6cm, nhỏ nhất là 3cm và lớn nhất là 9,5cm

Khi cương:

- Chiều dài dương vật khi cương : 11,2cm (5-14,5 cm)
- Chu vi dương vật khi cương: 8,8cm (4-13,5 cm)

Như vậy tóm lại là khi cương cứng, cậu nhỏ một người đàn ông Việt Nam bình thường sẽ dài khoảng 11,2cm, có chu vi 8,8cm (~ bề ngang thân DV khoảng 2,8cm)

Những người có dương vật nhỏ nhất tham gia nghiên cứu này có số đo như sau: dài 5cm / bề ngang 1,27cm. Những người có dương vật lớn nhất: dài 14,5cm / bề ngang 4,3cm

Cách đo chiều dài, đường kính dương vật chuẩn

Bây giờ, sau khi đã tham khảo những số liệu ở trên, chắc hẳn bạn cũng muốn tự đo kích cỡ cậu nhỏ để xem mình có đạt chuẩn hay không. Nếu bạn đã đo rồi mà không chắc chắn rằng mình đã làm đúng, hãy tham khảo cách làm chuẩn sau đây để lấy được con số chính xác.

Đầu tiên hãy chuẩn bị 2 chiếc thước, 1 chiếc thước cứng và 1 chiếc thước dây mềm. Hãy đảm bảo rằng cậu nhỏ của bạn hùng dũng nhất khi tiến hành cân đo nhé.

+ Cách đo chiều dài dương vật: Dùng thước cứng đặt dọc theo chiều dài dương vật, phía trên lưng hoặc bên cạnh DV. Hơi ấn nhẹ cho phần đầu của thước chạm vừa tới xương mu, số đo được tính tới điểm đầu của dương vật (xem hình minh họa)


+ Cách đo đường kính dương vật: lấy thước dây quấn quanh phần thân dương vật tại phần giữa, quấn thước sát vào phần da và đọc số chỉ. (xem hình minh họa)

Sau đó, để tính đường kính dương vật trung bình, bạn lấy chu vi ở trên chia cho 3,14 (vì dương vật có thể coi gần như hình tròn, đường kính d = L : 3,14)

Hoặc đơn giản hơn, bạn hãy lấy thước thẳng đo bề ngang DV tại vị trí lớn nhất. 


Khảo sát của vuxmen về kích thước dương vật người Việt


Bây giờ thì bạn đã có được số liệu chính xác rồi chứ. Bạn có thể so sánh với thống kê của bệnh viện bình dân ở phía trên để biết cậu nhỏ của mình có đạt chuẩn hay không.

Tuy nhiên cuộc khảo sát trên đã khá cách xa thời điểm hiện tại (từ những năm 2004 – 2005) và trong hơn 10 năm qua chúng ta cũng chưa có thêm số liệu mới nào về kích thước dương vật người Việt Nam.

Vì vậy, nhằm giúp bạn đọc có những cơ sở dữ liệu mới hơn để so sánh, vuxmen mời bạn tham gia khảo sát online về kích thước dương vật lấy số liệu trực tiếp từ các độc giả trên mọi miền đất nước đang theo dõi website của chúng tôi.

Bạn hãy điền số đo chính xác của mình vào bảng thống kê sau, chúng tôi sẽ tổng hợp để đưa ra con số trung bình, tối đa và tối thiểu của nam giới VN và sẽ được cập nhật liên tục tại bài viết:

» Kết quả khảo sát dương vật chuẩn của vuxmen

Bạn vui lòng điền các thông tin gồm độ tuổi, địa phương và số đo theo hướng dẫn phía trên, càng chính xác bao nhiêu thì thống kê của chúng tôi càng chuẩn bấy nhiêu và bạn đã giúp vuxmen mang đến một thông tin giá trị dành cho cộng đồng.


[Khảo sát] Kích thước dương vật người Việt Nam là bao nhiêu ? [Khảo sát] Kích thước dương vật người Việt Nam là bao nhiêu ? Reviewed by admin on 2/22/2017 02:21:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.