[Download] Bộ sách Tố Nữ Kinh full toàn tập (pdf) - bản tiếng Việt có hình ảnh minh họaTố nữ kinh - bí thuật phòng the chỉ dành cho các bậc vua chúa

Đất nước Trung Hoa với nhiều câu chuyện bí ẩn là nơi cất giấu nhiều tinh hoa của nhân loại, một trong số đó là "TỐ NỮ KINH - phòng trung bí thuật ", cuốn sách nói về những bí mật của chuyện phòng the và nghệ thuật dưỡng sinh kết hợp với tình dục, giúp con người giữ được sự sung mãn lâu dài.Tố Nữ Kinh là cuốn truyện cổ đã có hàng nghìn năm tuổi, cùng với Kama Sutra - đây là một trong những pho sách kinh điển về nghệ thuật yêu đương đã tồn tại và được lưu truyền qua nhiều thế kỷ.

Suốt một thời gian dài trong lịch sử cuốn sách từng bị coi là dâm thư (sách đồi trụy), nhưng lại được bí mật lưu truyền trong thư phòng của các nhà quan lại gia thế, vương công quý tộc.


Trải qua bao biến cố thăng trầm của lịch sử, thật may mắn là ngày hôm nay chúng ta vẫn còn giữ lại được khá hoàn chỉnh tác phẩm được coi là kinh điển này.

vuxmen.com xin trân trọng giới thiệu cùng các bạn độc giả bản dịch tiếng Việt của cuốn sách này với hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức trong đời sống hôn nhân cũng như bảo vệ sức khỏe nam giới.

Bản ebook tiếng Việt chuẩn - pdf

Bản dịch được đánh máy chuẩn xác tới từng chi tiết, kèm theo đó là danh mục thuận tiện giúp bạn dễ dàng tra cứu các phần của cuốn sách


Tố Nữ Kinh có hình minh họa

Với những hình ảnh minh họa cho các tư thế quan hệ, người đọc sẽ dễ dàng hình dung và thực hành theo.


Tố Nữ là ai ?

Tố Nữ - theo Hán tự có nghĩa là cô gái đẹp, nhưng ở đây cũng là tên riêng dùng để chỉ một vị cung nữ trong cung của Hoàng Đế. Nàng không chỉ đẹp mà còn rất am hiểu về đạo âm dương, nghệ thuật dưỡng sinh tình dục và các phương pháp phòng sự (sinh hoạt nam nữ)

Vì vậy Nàng được Vua giữ bên mình để hỏi ý kiến mỗi khi có thắc mắc về các vấn đề sức khỏe. Mặc dù Hoàng Đế cũng rất am hiểu về Y lý, nhưng với hàng nghìn thê thiếp & trăm công nghìn việc đại sự, ông đôi khi cũng gặp những trục trặc về chuyện chăn gối.

Tố Nữ cùng với Thái Nữ và Bành Tổ tiên sinh là 3 người cố vấn cho vua trong vấn đề này. Kinh Tố Nữ là những ghi chép về các cuộc hội thoại giữa vua cùng 3 vị cố vấn và được lấy theo tên của Tố Nữ.


Nhân vật Hoàng Đế 

Khi đọc Tố Nữ Kinh, có một nhân vật chính, người luôn đưa ra các câu hỏi – đó chính là Hoàng Đế (黃帝) - hay còn gọi là Hiên Viên Hoàng Đế.

Đây là một trong 3 vị vua theo truyền thuyết của người Trung Quốc (Phục Hy – Thần Nông – Hoàng Đế). Ông vô cùng thông tuệ hiểu biết, thủ lĩnh đứng đầu của các bộ lạc lớn tại lưu vực sông Hoàng Hà và được coi là người sáng lập ra văn minh Trung Hoa.

Tương truyền Hoàng Đế phát minh ra kim chỉ nam (la bàn), dạy nhân dân cách dùng chữ viết đó để ghi lại kiến thức cùng những sự kiện diễn ra trong cuộc sống hàng ngày.


Một trong những di sản còn để lại là bộ sách “Bách khoa Y học” (được tin rằng) do ông cùng các vị ngự y biên soạn, trong đó có cuốn “Hoàng Đế Nội kinh” là sách gối đầu giường của hầu hết các thầy thuốc Đông y ngày nay.

Vì vậy người ta cho rằng cuốn sách được viết dựa trên những kiến thức về “âm dương - ngũ hành” trong bộ sách Y học này. Cuốn sách cũng được viết dựa trên mô tuýp hỏi đáp với nhân vật chính là Hoàng Đế và các cận thần giống như Hoàng Đế Nội Kinh.

Nguồn gốc của sách Tố Nữ Kinh ?

Các nhân vật trong như Hoàng Đế, Tố Nữ, Thái Nữ, Bành Tổ… là những nhân vật trong truyền thuyết và ít nhiều mang màu sắc hư cấu.

Tố Nữ Kinh có nhiều luận điểm tương đồng với đông y, tuy nhiên một số phương pháp bí ẩn và chưa được thực tế kiểm nghiệm. Tuy rằng sách lấy nhân vật Hoàng Đế làm trọng tâm nhưng lại không thuộc bộ “bách khoa y học” mà mang hơi hướng của một tác phẩm văn học hơn, nên không được coi là một tài liệu về y lý.

Do đó chưa thể khẳng định được rằng cuốn sách này có phải được ghi lại theo lời của Hoàng Đế hay không. Theo một số nhà sử học, có thể cuốn sách này được hình thành trong dân gian dựa trên những lý luận về âm dương ngũ hành kết hợp với các kinh nghiệm về chuyện nam nữ.

Giống như nhiều tác phẩm văn học cổ đại khác, nguồn gốc của Tố Nữ Kinh đến nay vẫn còn là dấu hỏi ?

Nội dung sách Tố Nữ Kinh

 • Chương 1: Bí quyết giao hợp dựa trên Âm dương Ngũ Hành
 • Chương 2: Nhiếp Bổ & Cường tinh (bổ thận tráng tinh)
 • Chương 3: Cửu thiển Nhất thâm (chín cạn – một sâu)
 • Chương 4: Tư thế & tình thú (hoàn cảnh – hứng thú)
 • Chương 5: Xuân tiêu nhất khắc trị thiên kim (Tân hôn – một khắc đáng ngàn vàng)
 • Chương 6: Đo lường tình cảm
 • Chương 7: Cửu pháp (9 thế giao hợp)
 • Chương 8: Cách quan hệ giúp khỏe mạnh cường tráng
 • Chương 9: 30 tư thế lâm trận của Động Huyền Tử
 • Chương 10: Các thế giao hợp cơ bản
 • Chương 11: Phương pháp không xuất tinh khi hứng tình lên tột đỉnh
 • Chương 12: Số lần xuất tinh và các loại thuốc trị liệu
 • Chương 13: Tinh lực mạnh - yếu của nam giới
 • Chương 14: Thời gian giao hợp đối với nữ giới
 • Chương 15: Cách hạn chế số lần xuất tinh
 • Chương 16: Các bài thuốc cường dương
 • Chương 17: Bài thuốc làm tăng - giảm sinh lý
 • Chương 18: Những điều cấm kỵ khi quan hệ

Tố Nữ Kinh Đúng Hay Sai...?

Trên diễn đàn về Y học cổ truyền, có một người đưa ra câu hỏi như sau:


Em đọc Tố Nữ Kinh có thấy nói rằng : “...Nếu như không cho tinh dịch xuất ra thì khí lực được tăng cường, thân thể trở nên nhanh nhẹn, tai thính mắt tinh và ham muốn tăng lên bội phần, mãi mãi sung sức như trai tráng thanh niên…
Hoàng Đế hỏi: Muốn không cho thoát ra thì làm như thế nào?
Tố Nữ đáp rằng: Khi quan hệ, việc tiết chế không cho xuất tinh ra không chỉ làm tăng khoái cảm mà còn cả ý nghĩa về tinh thần, giúp kéo dài thời gian giao hợp và duy trì khí lực cho nam giới. Nếu như có thể làm được điều đó thành thói quen thì thể lực sung mãn, tận hưởng được cái khoái lạc tối cao trên tinh thần...”
Nhưng em lại đọc được ở một bài viết khác của một thầy khác, nói rằng lúc dương khí đang lên mà lại kiềm hãm thì dương khí tích tụ làm hại cho cơ thể...
Như vậy đâu là đúng, đâu là sai, mong được nghe ý kiến của mọi người ?


Câu trả lời:

Theo hiểu biết của tôi thì lời của Hoàng Đế là đúng. Nhưng xét trên tiêu chuẩn khoa học ngày nay thì lời giải thích đó chưa đủ rõ ràng, khiến cho nhiều người lầm tưởng dễ làm theo mà không hiểu rõ thì có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng.
Tôi nói là đúng vì nếu người nào mà biết cách Bế Tinh thành công thì chắc chắn họ sẽ biết tiến qua giai đoạn tập luyện cao hơn để học về Dưỡng Khí và Tồn Thần, như cụ Tuệ Tĩnh cũng có nói qua. Ở đây thì Hoàng Đế nói việc bế tinh có cả ý nghĩa tâm lý và tinh thần, tìm được khoái lạc tối cao về tinh thần... tôi hiểu là có cùng ý nghĩa như cụ Tuệ Tĩnh, nhưng không biết là phương pháp của hai người có khác nhau hay không???
Hơn nữa tôi nghĩ rằng trong vấn đề này, Hoàng Đế nói theo một trình độ rất cao, có thể nói là đã “làm chủ ngũ hành” - tức là làm chủ được cảm xúc... của các vị thánh nhân. Còn người phàm trong đa số chúng ta thì sao? Chúng ta có làm chủ ham muốn của thể xác được hay không? hay là bị thể xác lôi cuốn vào mê trận cảm xúc không có lối thoát ?
Trong lúc giao hợp, có ai trong chúng ta hướng đến mục tiêu hưởng thụ khoái lạc tối cao trên tinh thần như Hoàng Đế không? hay là chỉ thuần túy để thỏa mãn dục vọng, cảm xúc khoái lạc của thể xác trong chốc lát mà thôi?
Trong câu sau, nói về lời khuyên của một thầy khác, tôi thấy cũng đúng. Tại sao? Vì tôi cũng đã biết về những bệnh án nói rằng có những người trong lúc giao hợp họ ráng kiềm hãm giữ lại không cho xuất tinh để kéo dài thời gian giao hợp, có người lấy ngón tay bóp ống dẫn tinh không cho xuất ra... Kết quả ra sao? Rất đau đớn, nước tiểu đục, rối loạn tiểu tiện…
Nhân đọc đến câu “dương khí tích tụ làm độc cơ thể”, thì tôi lại nhớ đến câu nói khác trong đông y: “Người ta sống nhờ dương, nhưng chết vì nhiệt”. Có nghĩa là dương khí chạy trong kinh mạch của cơ thể nếu thông suốt thì giúp cho phủ tạng thực hiện trọn vẹn chức năng, nhưng nếu bế tắc thì sinh nhiệt lại gây tổn hại cho cơ thể. Trong trường hợp vừa nêu, dương khí lúc giao hợp đang dâng lên mà bị bế lại thì chắc chắn sẽ sinh nhiệt gây tổn hại cho cơ thể.

Một ý kiến khác:

Tố Nữ Kinh là một quyển sách tư vấn về tình dục. Sách này không rõ xuất xứ, không nằm trong hệ thống kinh sách của Đông y và thường được lưu truyền trong giới sinh viên học sinh. Sách dùng nhân vật "Hoàng Đế" khiến cho nhiều người lầm tưởng với Hoàng Đế trong Nội Kinh. Tôi có đọc qua thì thấy những giải thích về âm dương rất sai lạc, hoàn toàn không có những y lý thâm sâu về luật âm dương như Hoàng Đế của Nội Kinh.
Sách nêu ra những toa thuốc rất hoang đường và cho là thần kỳ. Nhìn vào thành phần các toa thuốc, bất kỳ người nào có hiểu biết về Đông y cũng biết là không có tác dụng giống như đã mô tả. Sách Nội Kinh chỉ nói về y lý chứ không đưa ra toa thuốc cụ thể để chữa bệnh như Tố Nữ Kinh, lời lẽ văn chương cũng hoàn toàn khác hẳn cho thấy là không cùng tác giả.
Trong sách cũng có những chỗ có thể ứng dụng được nhưng một người không có kiến thức về âm dương khi đọc sách này với mong muốn tăng cường khả năng tình dục thì không thể nào nhận ra chỗ đúng hay sai của sách. Tôi đọc được sách này do những người bạn học đưa cho và những người bạn này cũng do chính tôi cứu ra khỏi chứng thận suy do lầm lạc vào mê hồn của sắc dục.
[Download] Bộ sách Tố Nữ Kinh full toàn tập (pdf) - bản tiếng Việt có hình ảnh minh họa [Download] Bộ sách Tố Nữ Kinh full toàn tập (pdf) - bản tiếng Việt có hình ảnh minh họa Reviewed by admin on 11/11/2015 02:06:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.