Khi nào nên phẫu thuật tăng kích thước dương vật ?


Trong khi đa số các biện pháp cải thiện kích cỡ “súng ống” phổ biến như tập luyện kỹ thuật jelq, dùng dụng cụ bơm hút, hay dùng thuốc… không mang lại hiệu quả rõ rệt & nhanh chóng, thì có một cách khả quan hơn giúp cho các quý ông tăng kích thước dương vật thêm 2-3cm chiều dài, đó là phẫu thuật cắt dây chằng treo gốc dương vật.

Mặc dù đã được y học kiểm nghiệm về kết quả, nhưng các bác sĩ khuyến cáo rằng đây không phải phương pháp có thể áp dụng đại trà, vì chỉ trong một số trường hợp cần thiết mới phải phẫu thuật và cách tăng kích thước này cũng tồn tại những hạn chế nhất định.

Khi nào cần phẫu thuật tăng kích thước dương vật

Theo khảo sát của bệnh viện Bình Dân thành phố Hồ Chí Minh (2005) và gần đây là cuộc khảo sát trên quy mô toàn quốc về kích thước dương vật người Việt Nam của vuxmen, thì chiều dài cậu nhỏ của nam giới nước ta trung bình vào khoảng 11,2cm.

Trong bảng xếp hạng kích cỡ dương vật các nước trên thế giới, đàn ông Việt Nam xếp vào hàng trung bình trong khu vực (không to, không nhỏ), thậm chí còn xếp trên một số nước như Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc…

Trên thực tế, chỉ khi dương vật cương cứng mà chiều dài dưới 7cm thì mới được coi là ngắn. Ở nước ta thì đa số nam giới bình thường đều đáp ứng được “yêu cầu” về kích cỡ khi quan hệ.

Trong các số liệu thống kê dương vật chuẩn đàn ông VN mà vuxmen đang thu thập, chỉ có khoảng 1% nam giới có chiều dài bằng hoặc nhỏ hơn 7cm khi cương cứng, như vậy có rất ít trường hợp được coi là "nhỏ" bẩm sinh.

Các bác sỹ cho rằng chỉ những trường hợp “của quý” quá ngắn mà không đáp ứng được việc quan hệ bình thường, hoặc có dị tật bẩm sinh mới cần phải phẫu thuật nhằm lấy lại hình dáng và kích thước bình thường.

Còn các trường hợp dương vật ngắn hơn mức trung bình một chút nhưng vẫn đủ để quan hệ thì nên cân nhắc trước khi phẫu thuật vì cách này cũng có nhiều hạn chế và tiềm ẩn những rủi ro nhất định.

Hạn chế của phương pháp phẫu thuật dương vật

Phẫu thuật kéo dài dương vật thực chất là việc cắt dây treo dương vật (phần gốc DV được nối với xương mu bởi một đoạn dây chằng nhỏ). Khi cắt dây treo, phần gốc (bình thường nằm phía trong khung chậu) sẽ lộ ra ngoài, làm cho dương vật trông dài ra thêm 2-3cm.

Một cuộc phẫu thuật kéo dài khoảng 1h đồng hồ và cần được thực hiện bởi bác sỹ có kinh nghiệm. Để đạt được kết quả như mong đợi, cần cắt bỏ hết phần dây chằng làm cho phần gốc dương vật phía trong có thể kéo ra ngoài, đồng thời đảm bảo phần này sẽ không bị rút lại vị trí cũ sau khi phẫu thuật.

Xem thêm » Chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ

Dù đem lại những kết quả nhất định nhưng không phải tất cả nam giới thực hiện phẫu thuật này đều cảm thấy hài lòng. Theo thống kê, sau phẫu thuật có khoảng 20% bệnh nhân ghi nhận cảm giác tê đầu dương vật, trong khi đó 30% cho rằng họ không nhận thấy cậu nhỏ dài hơn so với trước khi phẫu thuật.

Về bản chất, đây không phải là cách tác động làm dương vật tăng thêm kích cỡ mà chỉ là đưa phần ẩn ra phía ngoài, tuy sau khi cắt dây chằng cậu nhỏ trông dài hơn nhưng khi cương cứng sẽ có xu hướng chúc xuống vì không còn phần dây treo như trước.

Việc can thiệp vào cấu trúc tự nhiên của cơ thể sẽ không đem lại nhiều tác động có lợi & chỉ nên thực hiện trong trường hợp bất đắc dĩ, đôi khi sau phẫu thuật chiều dài không cải thiện được nhiều mà còn bị ảnh hưởng chức năng vốn có.

Vì vậy nếu như bạn đang ở mức bình thường, hãy tạm hài lòng với những biện pháp an toàn hơn như cách làm to dương vật tự bằng tay, hoặc bù đắp cho nhược điểm kích thước bằng việc luyện tập kéo dài thời gian quan hệ thay vì mạo hiểm động tới dao kéo.


Bài viết liên quan:

Không có nhận xét nào: