Chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ hết bao nhiêu tiền ?


Khi kích thước cậu nhỏ ở dưới mức bình thường (ngắn hơn 7-8cm) và đã thử áp dụng nhiều cách làm to dương vật nhưng không được như ý, thì nam giới thường nghĩ tới phương án cuối cùng là phẫu thuật tăng kích thước dương vật để giải quyết vấn đề.

Ngoài việc khám ở đâu uy tín, thì chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ cũng là vấn đề mà nhiều người quan tâm.

Trước tiên cần lưu ý rằng, để thực hiện được phẫu thuật này cần đến bác sỹ có kinh nghiệm, vì vậy bạn nên tìm đến các Bệnh viện uy tín có phòng khám nam khoa chuyên về phẫu thuật tạo hình dương vật để được chẩn đoán chính xác.

Không phải trường hợp dương vật ngắn nào cũng được bác sỹ chỉ định phẫu thuật. Dương vật ngắn được xác định nếu như khi cương có độ dài nhỏ hơn 6cm.

Tùy thuộc vào tình trạng bệnh nhân, trong một số trường hợp bác sỹ sẽ đưa ra phương án điều trị bằng cách bổ sung testosterone (nếu bệnh nhân thiếu testosterone nội sinh), hoặc thực hiện tiểu phẫu tạo hình dây thắng nếu xác định dương vật nhỏ do hãm bao quy đầu ngắn.

Các trường hợp phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ bằng cách cắt dây treo dương vật thường được thực hiện với người độ tuổi trưởng thành (30-40 tuổi), sau phẫu thuật cậu nhỏ sẽ dài thêm từ 1,5cm – 4 cm.

Một ca phẫu thuật thường kéo dài khoảng 1h đồng hồ, sau khoảng 3 ngày bệnh nhân có thể xuất viện, nửa tháng sau khi phẫu thuật thì có thể quan hệ tình dục.

Tùy thuộc vào phí dịch vụ của bệnh viện, số ngày nằm viện và loại thuốc sử dụng sau phẫu thuật mà chi phí cho một cuộc phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ sẽ khác nhau.

Thông thường đối với phẫu thuật cắt dây treo dương vật thì chi phí sẽ vào khoảng vài triệu đồng. Nếu bạn cảm thấy dương vật quá nhỏ so với bình thường, hãy tới cơ sở y tế để được tư vấn chi tiết về những khoản chi phí cũng như cách điều trị.

Tuy nhiên trên thực tế, rất ít khi phải cần đến can thiệp bằng phẫu thuật, các bác sỹ sau khi chẩn đoán sẽ đưa ra cho bạn phương án cụ thể phù hợp với tình trạng bản thân.


Bài viết liên quan:

Không có nhận xét nào: