Cách làm to dương vật bằng tay – một số điều bạn cần biết


Làm to dương vật bằng tay – hay nói cách khác là luyện tập cho cậu nhỏ với các bài tập có lẽ đã tồn tại từ cách đây khá lâu và chỉ mới được giới thiệu trên internet trong thời gian trở lại đây.

Trên thực tế, các bậc đàn anh hoặc những nhóm nam giới chơi thân thường chia sẻ với nhau bí kíp tán gái, cách quan hệ lâu ra hay cách làm to dương vật như là những kinh nghiệm riêng tư trong cuộc sống đàn ông.

Và hiện nay thì những cách làm to “của quý” bằng tay đã được hệ thống thành những phương pháp tổng hợp với những cộng đồng lớn hơn tham gia thảo luận và tập luyện trên internet. Tất nhiên điều này phổ biến ở các nước phương Tây hơn là ở Việt Nam.

vuxmen sẽ chia sẻ với bạn một số thông tin liên quan tới phương pháp luyện tập này.

Làm to dương vật bằng tay – sau bao lâu có hiệu quả

Nếu bạn xác định theo hướng làm to dương vật tự nhiên thì đồng nghĩa với việc cần dành nhiều thời gian để có hiệu quả. Theo các thống kê từ những cộng đồng luyện tập, thì bạn cần khoảng 3-8 tháng để đạt được 1inch (2,54cm) chiều dài và 0,5inch (1,27cm) chu vi tăng thêm.

Như vậy cũng có thể coi là con số khả quan so với các biện pháp hiện nay.

Tuy nhiên hiện còn một số vấn đề tranh cãi về tính xác thực của các bài tập khi các luồng ý kiến trái chiều vẫn còn tồn tại:

+ Một số người khẳng định bài tập làm to dương vật đem lại kết quả

+ Một số khác cho rằng chỉ là sự lừa đảo

Điều đó làm cho nhiều người hoài nghi và lưỡng lự khi tìm hiểu phương pháp này.

Sự hoài nghi xuất phát từ việc các bác sỹ cho rằng cách làm to dương vật bằng tay hay các bài tập không đáng tin cậy vì chưa có những nghiên cứu từ phía các nhà khoa học. Như vậy để có được sự công nhận từ các chuyên gia y tế thì cần có những cuộc nghiên cứu trên quy mô rộng, nhưng hiện tại chỉ có rất ít những nghiên cứu như vậy và phương pháp luyện tập cậu nhỏ vẫn đang được hoàn thiện dần chứ chưa phổ biến như tập gym hay yoga.

Nguyên lý của các bài tập dương vật bằng tay

Những người luyện tập lâu năm cho rằng, cơ chế làm to dương vật khá tương đồng với cách rèn luyện cơ bắp, đó là sự thích nghi và phát triển dưới tác động của áp lực gia tăng hàng ngày.

Tất nhiên, dương vật không được cấu tạo từ các sợi cơ như thông thường nên cần thiết kế những bài tập riêng biệt phù hợp với đặc điểm của nó. Một trong những lý thuyết điển hình cho rằng có thể tác động lên các cơ trơn, cơ sàn chậu và làm giãn nở thể hang cùng các gân bao bằng cách dùng tay kéo dãn trong trạng thái xìu hoặc nửa cương cứng.

Bạn có thể nhận thấy nguyên tắc này trên các bài tập jelqing tăng kích thước dương vật hay các kỹ thuật tương tự như vậy.

Dựa vào đó người ta cũng phát triển ra rất nhiều biến thể khác nhau từ những kỹ thuật ban đầu nhằm làm tăng chiều dài, chu vi, sửa hình thái dương vật cong lệch…

Quan điểm cá nhân tôi cho rằng đây là phương pháp rất tiềm năng và có hiệu quả nhất định trong thực tế. Hy vọng trong thời gian sắp tới những cách làm to dương vật này sẽ có những phát triển mới và được công nhận rộng rãi hơn và trở thành một bộ môn luyện tập phổ biến trong cộng đồng nam giới.


Bài viết liên quan:

1 nhận xét:

  1. xuantien28 tháng 10

    @vũ: anh có tài liệu về phương pháp này không ạ ?

    Trả lờiXóa