Những cách làm dương vật to và dài tự nhiên


Để làm cho cậu nhỏ được “hoành tráng” hay dai sức hơn, không ít nam giới đã tin vào những lời quảng cáo hoa mỹ của các loại gel, thuốc hay thực phẩm chức năng… để rồi sau khi sử dụng mới nhận ra một điều rằng, cuối cùng thì không có biện pháp nào hiệu quả và an toàn bằng những phương pháp tự nhiên.

Những cách làm to dương vật tự nhiên đã được hàng triệu người trên thế giới áp dụng để cải thiện kích thước cậu nhỏ, tuy không thể thấy ngay hiệu quả trong ngày một ngày hai, nhưng nó sẽ khiến cho bạn cảm thấy hài lòng hơn về những kết quả lâu dài.

Sau đây là 5 cách làm to và dài dương vật tự nhiên phổ biến nhất đang được áp dụng.

Kỹ thuật vắt sữa (Jelqing)

Bài tập jelqing dựa trên nguyên tắc tương tự như việc vắt sữa bò để dồn máu về dương vật trong trạng thái nửa cương cứng (50% - 70%) để tạo áp lực lên các khoang làm cho cậu nhỏ gia tăng cả về kích thước chiều dài lẫn chu vi.

Kỹ thuật này xuất phát từ khu vực Trung Đông với các động tác nguyên gốc dùng tay kết hợp với chất bôi trơn khi luyện tập.Hiện nay jelqing đã được phổ biến rộng rãi và có nhiều biến thể của bài tập này như sử dụng dụng cụ kẹp thay vì dùng tay, các bài tập dry-jelqing (không dùng chất bôi trơn), hay kỹ thuật chỉnh sửa dương vật cong, lệch…

Kỹ thuật kéo giãn (Streching)

Một trong những kỹ thuật cơ bản nhất mà những người mới tập làm to dương vật tự nhiên có thể áp dụng đó là kỹ thuật streching (kéo dãn) khi dương vật đang ở trạng thái bình thường (xìu).

Bạn nắm lấy phần đầu dương vật tại vị trí ngay trước quy đầu, sau đó kéo giãn cậu nhỏ với một lực vừa phải mà không làm đau dương vật, giữ khoảng 30s rồi bỏ ra.


Động tác này có thể thực hiện theo các hướng khác nhau (trên – dưới – bên phải – bên trái & kéo về phía trước). Bạn có sử dụng kỹ thuật này cùng với bài tập jelqing trong một lần tập mỗi ngày.

Treo vật nặng (hanger)

Nói một cách chính xác thì đây là cách tập tạ cho dương vật theo đúng nghĩa đen. Về cơ chế cũng tương tự như cách kéo giãn (strech) ở trên tuy nhiên thay vì dùng tay, người ta thiết kế ra những dụng cụ nhằm kéo dãn dương vật bằng những vật nặng treo ở phía dưới.


Một bộ dụng cụ thường bao gồm phần đầu mút bằng silicon hoặc đai để bám giữ vào phần đầu dương vật, phía dưới là dây treo có móc để thêm các vật nặng (tạ) vào khi tập.

Phương pháp này khá nguy hiểm và không dành cho người mới bắt đầu sử dụng các phương pháp làm to dương vật tự nhiên và kết quả vẫn đang là điều gây tranh cãi.

Pumps – bơm hút chân không

Dụng cụ này ban đầu được phát minh dành cho những người mắc chứng yếu sinh lý để hỗ trợ cương cứng. Cơ chế của thiết bị bơm hút này dựa trên sự chênh lệch áp lực tương tự như cách giác hơi.

Người ta sẽ dùng một ống kín bao quanh dương vật, sau đó hút không khí ra ngoài để tạo môi trường chân không. Nhờ sự chênh lệch áp suất, máu sẽ được hút về và làm đầy các mô trong dương vật. Sau khi đủ cương cứng, người ta sẽ dùng một đai cao su chặn ở gốc dương vật để ngăn máu rút đi.


Nhờ tác dụng như vậy nên dụng cụ bơm hút chân không cũng được dùng để làm cậu nhỏ trông hoành tráng hơn một cách tạm thời, tuy nhiên nhiều người tin rằng sau một vài tháng sử dụng bơm kết hợp với các bài tập có thể tăng thêm kích thước cho cậu nhỏ.

Extender – dụng cụ kéo dài dương vật

Một hình thức khác của việc “tập thể dục” làm to dương vật tự nhiên là thiết bị kéo dãn. Thiết bị hỗ trợ này là một bộ khung nhằm giữ cho cậu nhỏ luôn được căng ra trong thời gian dài và người dùng có thể điều chỉnh độ kéo giãn và đeo chúng trong khi vẫn thực hiện các sinh hoạt hàng ngày.Bài viết liên quan:

Không có nhận xét nào: