Xuất tinh sớm là gì ? Tất cả những gì bạn cần biết về xuất tinh sớm


Để cho thống nhất, trước khi đi vào định nghĩa xuất tinh sớm là gì, chúng ta sẽ có một quy ước như sau.

“Thời gian xuất tinh ở nam giới” là thời gian từ khi bắt đầu quan hệ (đưa dương vật vào âm đạo) cho tới lúc xuất tinh. Nếu như thời gian này ngắn hơn một mốc nào đó thì gọi là xuất tinh sớm.

Bạn đi khám tại các cơ sở y tế, các bác sĩ thường lấy mốc chẩn đoán là 1p, nghĩa là nếu thời gian xuất tinh dưới 1p sẽ coi là xuất tinh sớm, trên 3p được coi là bình thường.

Nhưng trên thực tế thì có vẻ không đơn giản như vậy, đa số các bạn đều không thể hài lòng với thời gian 3-5 phút mà các bác sĩ cho là “bình thường”. Vậy liệu có cách giải thích nào lột tả được chính xác nhất bản chất hiện tượng chưa tới chợ đã tiêu hết tiền của cánh nam giới, mời các bạn cùng tham khảo cách diễn giải của vuxmen.

Định nghĩa xuất tinh sớm theo quan điểm của vuxmen

Nói một cách chính xác thì: “Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới có thời gian xuất tinh ngắn hơn mong đợi của bạn tình”

Chắc nhiều bạn sẽ thắc mắc tại sao lại là “mong đợi của bạn tình” mà không phải mong muốn của chính bản thân nam giới chúng ta ?.. Đó là bởi vì cảm nhận của phụ nữ là điều cực kì quan trọng. Chẳng phải những bí kíp tán gái đều khuyên rằng bạn nên quan tâm tới tâm tư của phái đẹp thay vì chỉ nghĩ đến bản thân đó sao.

Trong vấn đề tế nhị này cũng vậy, nếu khiến chị em thỏa mãn trên giường thì dường như mọi chuyện “dưới giường” theo đó cũng trở nên cơm lành canh ngọt: nhà cửa gọn gàng tươm tất, gọi dạ bảo vâng, luôn được nghe thấy những tiếng “anh yêu”, “chồng yêu”, “ông xã của em”… thật là mát lòng mát dạ.

Ngược lại, nếu không biết cách đưa bạn gái lên đỉnh, hay trả bài bà xã một cách thiếu nghiêm túc, thì hình ảnh anh em trong mắt các bà vợ cũng phần nào bị sứt mẻ đi đôi chút rồi.


Trở lại vấn đề chính, hiện nay hầu hết mọi người đều cho rằng quan hệ dưới 1p là xuất tinh sớm, từ 10-15p là bình thường và quan hệ lâu từ 20-30p trở lên thì mới coi là “khỏe”.

Quan niệm đó cũng phản ánh một thực tế rằng, nếu dưới 10 phút có nghĩa là bạn đã xếp vào nhóm "sớm" rồi chứ không phải mức 1p như tiêu chuẩn của các bác sĩ nữa.

Vì sao lấy 10 - 15p làm tiêu chuẩn ?

Người ta coi 10-15p là tiêu chuẩn đảm bảo được sự hòa hợp trong quan hệ nam nữ - vợ chồng, đó là khoảng thời gian quan hệ mà đại đa số phụ nữ có thể đạt được sự khoái cảm.

» Quan hệ 10 phút thì có gọi là XTS hay không ?

Một người vợ thường xuyên lên đỉnh sẽ có đời sống tình dục trọn vẹn hơn, họ sẽ tin tưởng và gắn bó với chồng, và người đàn ông cũng thấy mình nam tính hơn khi “chiều” được vợ. Điều này khiến cho tình yêu – hôn nhân thêm sự bền vững.

Một số người vợ rất tâm lý khi luôn tỏ ra rằng mình đạt cực khoái khi quan hệ, giúp cho chồng thêm tự tin và có thể anh ta còn không nhận ra rằng mình bị xuất tinh sớm. Trong khi đó, chị em nào vô tâm mà chê bai hờn dỗi, niềm kiêu hãnh nam nhi bị tổn thương có khi còn khiến mr.chồng rơi vào trạng thái bất lực tạm thời.

Do đó mới nói - sự thỏa mãn của người phụ nữ rất quan trọng, nó quyết định rằng người đàn ông có “đủ đô” hay không. Đó cũng là lý do vì sao tôi luôn cho rằng đàn ông càng quan hệ lâu càng tốt và cần biết thêm các kỹ thuật duy trì hưng phấn cho bạn tình.

Thời gian lâm trận là một trong những thước đo bản lĩnh giúp bạn chinh phục được nhiều phụ nữ với nhu cầu khác nhau, hay ít ra là khiến người bạn đời trăm năm của mình được hạnh phúc lên đỉnh everest nhiều hơn.

Tỷ lệ xuất tinh sớm ở đàn ông Việt Nam

Tỉ lệ đàn ông mắc chứng xuất tinh sớm tại Việt Nam là 33% theo thống kê năm 2014, trên thế giới tỉ lệ này rơi vào khoảng 25-30%. Như vậy cứ trung bình 3 người đàn ông trưởng thành thì có một người có vấn đề với xuất tinh sớm !

Nghe tới đây có lẽ nhiều bạn sẽ bất ngờ với thông tin này. Tuy nhiên đó là một thực tế và chúng ta dễ hiểu hơn khi nhìn qua số lượng các loại sản phẩm hỗ trợ tình dục, thuốc và các dịch vụ nam khoa được quảng cáo rầm rộ hiện nay.

Xuất tinh sớm không chỉ phổ biến ở Việt Nam mà trên thế giới cũng vậy. Mặc dù rất ít người thừa nhận rằng mình gặp phải hiện tượng tế nhị này do tâm lý e ngại không muốn bị người khác đánh giá về khả năng đàn ông.

Nhận biết xuất tinh sớm qua vẻ bề ngoài ?

Sự thật là không thể đánh giá được khả năng quan hệ của một người chỉ qua vẻ bề ngoài. Các cụ ta có câu “chớ nhìn mặt mà bắt hình dong” - điều này cũng đúng khi nhận xét về năng lực đàn ông.

Có khá nhiều đàn ông mắc xuất tinh sớm chứ không ít như bạn nghĩ, những người đó ở khắp nơi, everywhere: hàng xóm của bạn, đồng nghiệp ở cơ quan bạn, bạn bè xung quanh bạn… họ trông rất bình thường như bao người khác, thậm chí một số người có vẻ ngoài rất nam tính.

Bạn bè toàn 30p, có phải mình tôi bị “yếu” ?

Bạn thường cảm thấy lo lắng khi nghe bạn bè – đồng nghiệp khoe chiến tích về thời gian quan hệ của họ, bạn tự hỏi rằng liệu rằng có phải mình bị yếu trong chuyện chăn gối không khi mỗi lần quan hệ chỉ được vài phút.

Có một sự thật rằng: đàn ông thường thích nói quá lên về thời gian quan hệ của mình, đa số chỉ giữ được thời gian quan hệ từ 3 - 10p, nhưng khi được hỏi họ thường nói tăng lên thành 20-30p thậm chí lâu hơn cho... “đỡ quê”.

Có một thực tế rằng ngay cả những người đàn ông khỏe mạnh lực lưỡng cũng có thể mắc xuất tinh sớm. Tuy nhiên, vì không muốn mất thể diện với bạn bè nên nhiều nam giới đã tự nói quá lên mà thôi.

Vậy xuất tinh sớm có phải là bệnh ?

Chỉ cần dương vật bạn vẫn cương cứng khi có kích thích và thực hiện được hành vi giao hợp là đã có thể đảm bảo chức năng sinh sản. Xuất tinh sớm cũng không ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng như nhiều người vẫn nghĩ.

Xem thêm ›› Bệnh xuất tinh sớm có thật hay không ?

Xuất tinh sớm khác yếu sinh lý như thế nào ?

Một số nam giới lầm tưởng thuốc bổ thận, bổ dương, … làm tăng thời gian quan hệ. Thực chất đó là các loại thuốc dành cho người yếu sinh lý, uống vào dễ “chữa lợn lành thành lợn què”.

Anh em nên cẩn thận và xem thêm bài viết về ›› Phân biệt hiện tượng xuất tinh sớm và yêu sinh lý

Cách nào chấm dứt xuất tinh sớm ?

Cách an toàn và hiệu quả nhất để làm tăng thời gian quan hệ đó là tập kiểm soát được phản xạ xuất tinh của cơ thể.

Sự kiểm soát xuất tinh cũng giống như nhiều yếu tố sức khỏe khác, nếu bạn chăm chỉ luyện tập có thể chủ động điều khiển cuộc yêu theo ý muốn đồng thời nâng cao năng lực đàn ông một cách tổng thể.

Khắc phục xuất tinh sớm bằng các bài tập kéo dài thời gian quan hệ là phương pháp an toàn và bền vững giúp giải quyết vấn đề này.

Xuất tinh sớm là gì ? Tất cả những gì bạn cần biết về xuất tinh sớm Xuất tinh sớm là gì ? Tất cả những gì bạn cần biết về xuất tinh sớm Reviewed by admin on 23 tháng 8 Rating: 5

Không có nhận xét nào: