Dùng thuốc chữa xuất tinh sớm - sau bao lâu thì khỏi ?Trước tiên cần khẳng định rằng kéo dài thời gian quan hệ là việc không hề đơn giản nhanh chóng & hiện nay chưa có thuốc chữa khỏi xuất tinh sớm.

Vậy các loại thuốc chữa xuất tinh sớm hiện nay được bán trên thị trường có tác dụng như thế nào ?
...

Cá nhân tôi nghĩ rằng trong tương lai cũng không có thuốc nào thay thế được bản lĩnh thực sự của một người đàn ông. Vì đó là quy luật của tự nhiên hàng triệu năm qua vẫn vậy, những cá thể đực mạnh nhất luôn trải qua sự rèn luyện đấu tranh để trở thành người đứng đầu, thu hút và chinh phục phái đẹp.

Trở lại câu hỏi sau bao lâu thì chữa khỏi được xuất tinh sớm! Như vừa nói, nếu muốn chữa dứt điểm hoàn toàn XTS thì hiện tại chưa có thuốc nào cả, nhưng nếu về tạm thời thì có một số loại thuốc kéo dài thời gian tác dụng trực tiếp và hiệu quả tức thì.

+ Thuốc gây tê làm giảm bớt sự hưng phấn dương vật, theo các nhà sản xuất có thể giúp quan hệ lâu hơn từ 6-8 lần.

+ Thuốc chống trầm cảm kê theo đơn, tác dụng tương tự thuốc gây tê nhưng tác động lên vùng vỏ não điều khiển sự hưng phấn.

Đó là lựa chọn của rất nhiều nam giới hiện nay vì tính tiện lợi, đơn giản và nhanh chóng. Tất nhiên tâm lý chung của người bệnh đều muốn được chữa khỏi nhanh nhất có thể, đặc biệt lại là bệnh liên quan tới bản lĩnh đàn ông.

Nhưng xuất tinh sớm lại không phải là bệnh nên dường như các thuốc đều tỏ ra kém hiệu quả. Để rồi chúng ta nhận ra rằng thời gian quan hệ có tăng lên nhưng sự khoái cảm biến mất, mỗi khi muốn “tăng sức mạnh” lại cần đến sự hỗ trợ. Liệu điều đó có khiến một người đàn ông vui vẻ ?

Thế nên nhiều người quyết định nói không với các loại thuốc giúp "tăng bản lĩnh đàn ông" mà tự mình tạo ra nó. Có thể là chăm tập thể dục thể thao, bài tập kegel hay chế độ ăn uống khoa học cùng lối sống lành mạnh.

Trong xã hội hiện nay, mọi thứ đều có sẵn, đôi lúc chúng ta quên mất rằng sức mạnh lớn nhất của một người đàn ông đến từ đôi tay khối óc, sự chăm chỉ & lòng quyết tâm.

Chứ không có loại thuốc nào giúp đàn ông mạnh mẽ hơn được !
Dùng thuốc chữa xuất tinh sớm - sau bao lâu thì khỏi ? Dùng thuốc chữa xuất tinh sớm - sau bao lâu thì khỏi ? Reviewed by admin on 23 tháng 8 Rating: 5

Không có nhận xét nào: