Quan hệ bao nhiêu phút là đủ ? quan hệ lâu có tốt không


Đêm đêm, trong ánh đèn khuya leo lắt, bạn nằm trằn trọc với câu hỏi: quan hệ bao nhiêu phút là đủ ?

Rõ ràng các chuyên gia tư vấn nói rằng chỉ cần 10 phút thôi là đủ rồi, vậy mà tại sao bà xã chưa bao giờ cảm thấy thỏa mãn, mình chưa từng làm bạn gái lên đỉnh lần nào… Có phải thời gian quan hệ chưa đủ lâu hay không ?

Cũng giống như câu chuyện kích thước dương vật đàn ông Việt Nam, đây cũng là một chủ đề được nhiều bạn quan tâm vì dường như không có một con số nào là chuẩn để các bạn so sánh.

Theo kinh nghiệm của vuxmen, nếu như bạn băn khoăn như vậy thì có nghĩa là thời gian quan hệ của bạn đang ở mức khoảng trên dưới 5-10 phút, vì những nam giới có thời gian 15-20p trở lên đều khá hài lòng về mức độ đáp ứng của mình nên cũng ít quan tâm tới vấn đề này hơn.

Nên quan hệ bao nhiêu phút ?

Không rõ quan điểm của các bạn ra sao còn tôi thì nghĩ rằng nam giới nên quan hệ lâu từ 30 phút trở lên. Với thời gian đó, bạn gái sẽ có đủ thời gian lên đỉnh và bản thân anh em cũng cảm thấy thỏa mãn hơn.

Nhiều bạn trẻ tuổi do thời gian xung trận ngắn chỉ được vài phút nên không đủ thỏa mãn, dẫn tới việc quan hệ & xuất tinh nhiều lần một ngày là một điều không tốt. Thà rằng quan hệ với tần suất vừa phải tuần 2-3 lần, nhưng mỗi lần lâu một chút còn hơn là làm nhiều mà không chất lượng.

Xem thêm » Một tuần quan hệ mấy lần là tối đa

Tất nhiên không phải ai cũng biết cách kéo dài thời gian an toàn nên dù muốn thì đôi khi bạn cũng không thể có cuộc yêu lâu như dự định.

Quan hệ lâu có tốt không ?

Việc xuất tinh nhiều có hại cho sức khỏe, nhưng quan hệ lâu thì lại không hoàn toàn là có hại.

Trái lại, khi quan hệ lâu bạn sẽ trải qua 4 giai đoạn khá tương đồng với hoạt động thể lực như chạy đường dài, trong đó những người sức bền kém thường bỏ cuộc trong giai đoạn đầu, còn người có khả năng quan hệ lâu có thể duy trì được tới 60 phút mà vẫn sung sức.

Quan hệ lâu không chỉ giúp bạn cảm thấy thỏa mãn, nó còn là liều thuốc tốt cho tim mạch, hệ hô hấp, kích thích các tuyến nội tiết hoạt động tốt hơn và giữ được sự sung mãn cho nam giới qua nhiều năm.

Tất nhiên, đây là quan điểm dựa trên kinh nghiệm của vuxmen trong quá trình luyện tập kéo dài thời gian quan hệ. Còn bình thường nếu bạn hỏi ý kiến bác sĩ thì sẽ nhận được câu trả lời là không nên lâu quá, 5-7 phút là đủ, vì đó là mức phổ biến & an toàn đối với đa số nam giới hiện nay.

Nếu bạn muốn quan hệ lâu, ngoài chuyện luyện tập thì cũng cần có chế độ dinh dưỡng tốt hơn để cung cấp đủ năng lượng, duy trì thể lực trong khi quan hệ.

Chứ nếu quan hệ được 30 phút – 1 tiếng mà "thiếu chất" thì cũng không ổn !

Quan hệ bao nhiêu phút là đủ ? quan hệ lâu có tốt không Quan hệ bao nhiêu phút là đủ ? quan hệ lâu có tốt không Reviewed by admin on 28 tháng 8 Rating: 5

1 nhận xét:

  1. Mình quan hệ 30p xong lại nghỉ khoảng 20p rồi lại quan hệ tiếp 30p..4 đến 5 lần như vậy trong 1 đêm..lần cuối mới xuất tinh. Như vậy có tốt không

    Trả lờiXóa