So sánh các phương pháp chữa xuất tinh sớm hiện nay


Bạn đang băn khoăn tìm cách kéo dài thời gian quan hệ mà chưa thể quyết định được mình nên chọn biện pháp nào để cải thiện bản lĩnh đàn ông.

Hãy tham khảo những thông tin về ưu nhược điểm của các phương pháp chữa xuất tinh sớm hiện nay.

Tất nhiên tôi vẫn muốn bạn luyện tập theo cách chữa xuất tinh sớm không dùng thuốc mà vuxmen đang triển khai vì đây là cách an toàn và hiệu quả nhất, tuy nhiên nó cũng có những hạn chế nhất định & bạn có thể lựa chọn một số phương pháp khác phù hợp hơn với điều kiện của mình.

Dùng thuốc tây y

Thường là thuốc gây tê thần kinh dương vật (có trong thuốc xịt, bao cao su…), thuốc ức chế thần kinh (kê theo đơn)

+ Ưu điểm: dễ sử dụng, tác dụng trực tiếp lên hệ thần kinh

+ Nhược điểm: tác dụng tạm thời, nếu dùng lâu dài có thể ảnh hưởng tới cảm giác và khoái cảm.

Phẫu thuật “cậu nhỏ”

Cùng là nguyên lý làm giảm bớt sự nhạy cảm của thần kinh dương vật nhưng thay vì dùng thuốc gây tê, các bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ một số dây thần kinh bằng phẫu thuật.

+ Ưu điểm: nhanh gọn, xử lý 1 lần duy nhất.

+ Nhược điểm: tác dụng rất hạn chế và nhiều rủi ro, có thể dẫn tới liệt dương, mất cảm giác dương vật.

Bài tập chữa xuất tinh sớm

+ Ưu điểm: nâng cao sự kiểm soát cơ thể và hệ thần kinh, kéo dài thời gian theo ý muốn bằng cách kiểm soát cơ thể, không cần hỗ trợ.

+ Nhược điểm: thời gian lâu hơn nhiều so với các biện pháp khác, cần sự tập trung và đúng bài tập, chưa có nhiều cơ sở triển khai được phương pháp này.

Thuốc đông y

+ Ưu điểm: lấy lại cân bằng cơ thể, phù hợp với các trường hợp xuất tinh sớm do cơ thể suy nhược.

+ Nhược điểm: tác dụng chậm hơn thuốc tây y, chỉ chữa xuất tinh sớm (đưa thời gian quan hệ về bình thường) chứ không kéo dài thời gian hơn mức trung bình, không tác dụng nhiều với các trường hợp xuất tinh sớm tự nhiên.

Ngoài những phương pháp chữa xuất tinh sớm nêu trên, bạn có thể tham khảo những phân tích chi tiết hơn về những cách nâng cao phong độ đàn ông qua những bài viết:

›› Những cách khắc phục xuất tinh sớm phổ biến

›› Những bài tập chống xuất tinh sớm từ xưa tới nay
So sánh các phương pháp chữa xuất tinh sớm hiện nay So sánh các phương pháp chữa xuất tinh sớm hiện nay Reviewed by admin on 23 tháng 8 Rating: 5

Không có nhận xét nào: