Những mẹo quan hệ lâu ra – kéo dài quan hệ kiểu “khổ sai”


Xin chào các bạn, hôm nay vuxmen sẽ tiếp tục seri bài viết thực tế về các biện pháp cải thiện sức khỏe đàn ông với một chủ đề mới hơn một chút.

Tiêu đề nghe có vẻ hơi “giật title” có lẽ sẽ nhiều bạn nhầm tưởng rằng vuxmen sắp giới thiệu những kiểu quan hệ như dùng dây trói chân tay vào giường, treo lên xà nhà hay lấy roi da vụt vào mông ... nhưng thực ra trong bài viết này, tôi muốn nói tới một vài phương pháp, hay đúng hơn là “mẹo” quan hệ lâu ra mà nam giới thường truyền tai nhau áp dụng khi lâm trận.

Vì sao lại gọi là kiểu “khổ sai”, đơn giản là những mẹo này sẽ khiến cậu nhỏ của bạn phải chịu cực khổ một chút. Đây là những kinh nghiệm mà một số người chia sẻ và không ít anh em cũng đã áp dụng theo, chính tôi cũng đã từng thử qua để tự cảm nhận hiệu quả ra sao.

Vì vậy bài viết này là sự đúc kết dựa trên trải nghiệm cá nhân cùng những phân tích nhằm giúp các bạn hiểu đúng hơn về cơ thể của mình cũng như một vài lưu ý khi áp dụng các biện pháp cải thiện bản lĩnh nam nhi.

Bóp vào gốc dương vật

Một số người hiểu sai về phương pháp bế tinh nên khi quan hệ tìm mọi cách nhằm căn cản sự xuất tinh, khi sắp đạt cực khoái thì lấy ngón tay bóp chặt gốc dương vật hoặc ấn mạnh vào phần dưới đáy chậu (gần hậu môn)... khiến cho dòng tinh trùng bị chặn lại và không xuất ra được nữa.

Theo tôi, cách làm này không tốt, nếu không muốn nói là có hại.

Nếu bạn luyện tập hệ cơ pc đủ dầy và mạnh, sự di chuyển của tinh dịch sẽ chậm lại một cách tự nhiên, và có thể đạt nhiều cực khoái nhỏ trong suốt quá trình quan hệ mà bạn không xuất tinh vì đó là những điểm lên đỉnh vẫn nằm trong tầm kiểm soát.

Tuy nhiên, hầu hết những người tự dùng tay bóp … vào gốc dương vật thì thường là khi đã đạt tới thời điểm không thể kiềm hãm sự xuất tinh được nữa, lúc này thay vì tinh dịch được hãm lại một cách từ từ thì nó sẽ giống như một vòi nước áp lực cao sắp ra tới miệng ống nhưng lại bị bịt lại đột ngột.

Tất nhiên hậu quả sẽ là một trong 2 trường hợp sau:

1/ Tinh dịch bị dồn lại rồi dội ngược lại vào trong, tùy vị trí bịt mà nó sẽ đi đâu, có thể là bàng quang, hoặc cũng có thể dồn ứ trong đường niệu đạo rồi rỉ ra sau đó. Vậy nên mới có những trường hợp xuất tinh ngược dòng do dùng tay bóp cổ thằng em gây ra.

2/ Nếu “làm” không đủ mạnh tay, tinh dịch vẫn phóng qua niệu đạo ra ngoài, nhưng do bị bóp nghẹt nên sẽ tăng áp lực, gay đau đớn, tệ hơn là có thể tổn thương niệu đạo.

Bạn không phải nhà khoa học để hiểu được những tác hại của việc can thiệp thô bạo như vậy, đây là mẹo quan hệ lâu trái với tự nhiên và tôi khuyên bạn không nên áp dụng nếu vẫn còn yêu quý cậu em nhỏ của mình.

Mang nhiều bao cao su khi quan hệ

Bao cao su có tính đàn hồi, khi đeo vào sẽ áp sát và bám sát vào phần thân cậu nhỏ. Vì vậy nhiều người đeo 2 bao với mục đích làm tăng độ dày lớp bao và đồng thời tăng sự bóp chặt khiến cho dương vật bớt nhạy cảm hơn.

Đây là một cách khá đơn giản mà an toàn, tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng đôi khi bao quá dầy làm giảm khả năng cương cứng và theo kinh nghiệm thì đeo 2 bao tỷ lệ rách bao sẽ cao hơn khi 2 lớp cọ sát với nhau trong quá trình xung trận.

Véo vào cậu nhỏ

Khi đang hành sự mà thấy “không ổn” thì có thể tạm dừng và dùng tay… búng hoặc véo vào thằng em một cái cho nó tỉnh người ra, tất nhiên cảm giác sẽ hơi thốn một chút, anh em bớt xung đi phần nào và quan hệ lâu hơn.

Thương thì cho roi cho vọt, cách “dạy dỗ” cậu em này cũng khá hiệu quả tuy nhiên bạn đừng mạnh tay quá nhé kẻo đau quá lại xìu mất.

Tự sướng trước khi quan hệ

Một số bạn trẻ có cách là trước khi quan hệ khoảng 1,2 tiếng thì tranh thủ vào wc “bắt con sóc bỏ vào lọ”, như vậy khi lâm trận thời gian sẽ được lâu hơn.

Lần thứ 2 thường lâu ra hơn lần đầu vì sau khi xuất tinh, áp lực của tinh dịch lên hệ thống sinh dục đã bị giảm đi phần nào, cảm giác hưng phấn cũng bị giảm đi đáng kể nên không muốn xuất tinh nhanh nữa.

Tuy nhiên, theo một số bạn đã từng gửi email về vuxmen thì cách này có vẻ chỉ hiệu quả với những bạn có cơ địa khỏe mạnh, bình thường quan hệ được khoảng 15 phút thì có thể lên được 20-30p.

Còn nếu như đang gặp phải tình trạng xuất tinh sớm (thời gian dưới 3p) thì cũng chỉ kéo dài lên được trên dưới 5p mà thôi.

Mặt khác, vuxmen đã từng có bài viết phân tích vì sao một ngày chỉ nên quan hệ tối đa 1 lần, nhả đạn nhiều như vậy không có lợi cho sức khỏe nam giới mà sự hứng thú cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Uống rượu bia trước khi quan hệ

Uống ngà ngà say, chất cồn đi vào máu tạm thời đánh lạc hướng hệ thần kinh khiến cho cảm giác hưng phấn bị phân tán và vì thế anh em kéo dài trận chiến được lâu hơn, cơ chế cũng tương tự như khi bạn dùng thuốc xịt, bao cao su kéo dài thời gian quan hệ.

Nhưng về lâu dài, chức năng sinh lý sẽ bị ảnh hưởng nếu như lạm dụng các chất kích thích.

Uống quá say trước khi quan hệ trong một số trường hợp có thể dẫn tới hiện tượng nguy hiểm như thượng mã phong, đột quỵ… điều này kinh nghiệm dân gian và thực tế cũng nhiều rồi nên tôi không phân tích sâu nữa.Ngoài ra, còn có khá nhiều những mẹo quan hệ lâu khác như ngâm nước nóng, chườm đá, uống nhiều nước để khi quan hệ bí tiểu khó ra, tập đếm số 1.2.3 hay phức tạp hơn là giải toán trong khi quan hệ… vv & vv

Điều đó cho thấy khả năng sáng tạo và tìm tòi của anh em nam giới chúng ta. Tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng hiệu quả và khoa học.

Để đạt được thời gian quan hệ lâu 30-60p, cách hiệu và an toàn nhất vẫn là luyện tập kéo dài thời gian theo hệ thống bài tập tổng hợp. 


Tất nhiên chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục seri về kinh nghiệm nâng cao bản lĩnh đàn ông này để giúp các bạn tránh được những sai lầm khi áp dụng những biện pháp hiện nay, hãy chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích và cùng chờ đợi những bài viết tiếp theo từ vuxmen.

Những mẹo quan hệ lâu ra – kéo dài quan hệ kiểu “khổ sai” Những mẹo quan hệ lâu ra – kéo dài quan hệ kiểu “khổ sai” Reviewed by admin on 01 tháng 9 Rating: 5

1 nhận xét:

  1. omg, đã từng dùng tay bóp chym, ko ngăn đc, đau thấy ông nội luôn kk

    Trả lờiXóa