Học cách quan hệ lâu ra nhất cho nam giới, 60 phút trải qua như thế nào ?


Làm thế nào để quan hệ được lâu tới 60 phút ? Có lẽ đôi lần bạn đã tự hỏi như vậy.

Hiện nay trên internet có rất nhiều hướng dẫn về cách quan hệ lâu, chỉ cần bỏ ra 1 phút google search, bạn có thể tìm thấy vô số bài viết về các mẹo, thủ thuật tâm lý, hay tư thế... giúp bạn "trụ" được lâu hơn khi lâm trận.

Tuy nhiên, để đạt được mốc 30-60p cần tới các bài tập kéo dài thời gian quan hệ như vuxmen đã giới thiệu tới các bạn. Một hệ thống bài bản không chỉ đơn thuần là cách quan hệ lâu hơn mà còn là phương pháp duy trì phong độ lâu dài, cải thiện chức năng sinh lý kể cả những nam giới đã qua lứa tuổi thanh niên.

Và tất nhiên với thể lực sung mãn cùng những kỹ thuật phù hợp, quan hệ 60 phút là chuyện hết sức bình thường chứ không đến nỗi quá khó khăn như nhiều người vẫn nghĩ.

Trong bài viết này, tôi sẽ không đi sâu phân tích kỹ thuật bài tập, (bạn có thể tìm đọc thêm tại bài viết về 5 yếu tố chữa xuất tinh sớm không cần dùng thuốc nếu quan tâm chủ đề này), mà vuxmen sẽ giới thiệu tới bạn các giai đoạn một nam giới sẽ trải qua nếu như anh ta quan hệ lâu tới 60p.

Quan hệ 60p – cảm giác như thế nào ?

Đây là câu hỏi không chỉ kích thích trí tưởng tượng của nam giới mà cả các cô gái cũng thấy tò mò với điều này nếu như bình thường họ chỉ quan hệ trong vòng 5-10 phút. Có người nói ui một tiếng thì mệt chết, cũng có người bảo rằng tối đa 30p là xìu rồi 1 tiếng thì lên sao nổi trời.

Tuy nói là như vậy, nhưng hầu hết các chàng trai đều muốn quan hệ lâu hơn vì nó chứng tỏ sự nam tính, còn các cô gái thì…tùy tâm trạng.

Nếu như cả tiếng đồng hồ chỉ hùng hục, hùng hục… như trâu húc nhau thì họ sẽ trở nên khô cạn như sa mạc sahara, sau đó khiếp sợ chuyện ái ân và lên các trang như webtretho, tâm sự eva để than thở về hoàn cảnh của mình...

Vì thế mà các chuyên gia tư vấn tình yêu thường nói rằng: "không quan trọng quan hệ được bao lâu, mà quan trọng là bạn làm cô ấy cảm thấy hạnh phúc".

Tuy nhiên, “hạnh phúc” được 60p thì vẫn hơn là vài ba phút ngắn ngủi phải không các bạn !

Quay trở lại vấn đề chính, một cách tương đối quá trình quan hệ lâu 60p thường được chia thành 4 giai đoạn như sau:


+ Giai đoạn 1: Khởi động (15p)

Đây là khoảng thời gian mà hầu hết đàn ông đều trải qua, khi có kích thích tình dục, tín hiệu gây cương được phát ra sau đó máu được đưa về dương vật chuẩn bị cho quá trình quan hệ. Lúc này kích thích ở mức thấp chưa dẫn tới xuất tinh vì tinh trùng mới bắt đầu di chuyển từ từ tinh hoàn lên túi tinh.

Khoàng thời gian này khác nhau ở mỗi người, đối với những người có khả năng quan hệ lâu, giai đoạn này sẽ diễn ra trong khoảng 15p.

Bạn đang tự hỏi: 15p khởi động - có phải là hơi lâu không ?

Đối với nam giới bình thường một cuộc yêu diễn ra xung quanh mốc 10-15p là tới thời điểm xuất tinh. Tuy nhiên những người có sự luyện tập, đây mới chỉ là điểm khởi đầu.

Trong thời gian này, họ có thể quan hệ tự nhiên ở nhiều tư thế với cường độ tùy thích mà vẫn kiểm soát được cậu nhỏ.

+ Giai đoạn 2: Đạt kích thích lần 1 (15-20p)

Khi đạt đủ sự hưng phấn, bạn sẽ đi vào giai đoạn kích thích mạnh và đa số sẽ xuất tinh nếu để xuôi theo “tự nhiên”. Đây là giai đoạn mang lại nhiều khoái cảm cho nam giới khi cảm giác dương vật được đẩy lên rất cao.

Thông thường nó chỉ diễn ra trong 1-2p, thậm chí ít hơn.

Nhưng đối với người luyện tập lâu năm, họ có thể đạt một (hoặc vài) cơn cực khoái nhỏ (mà chưa xuất tinh) rải rác trong khoảng 20p mà không hề xuất tinh, một số người có khả năng điều khiển để chỉ xuất ra tinh dịch, nghĩa là có phóng dịch nhưng tinh trùng vẫn ở lại. Đây là kỹ thuật tách được 2 “pha” của sự xuất tinh.

Họ sẽ tiếp tục đi qua giai đoạn này và tiến đến kì tiếp theo.

+ Giai đoạn 3: Duy trì hưng phấn (>20p)

Vượt qua ngưỡng kích thích nhưng không xuất tinh, cơ thể sẽ đạt đến một trạng thái mới. Lúc này sự hưng phấn được giữ ở mức ổn định nhưng dường như cảm giác muốn xuất tinh sẽ biến mất. Tinh dịch ngừng di chuyển, tất cả những gì bạn cảm thấy là sự nóng ấm trên toàn bộ cơ thể, có thể ra mồ hôi giống như đang hoạt động thể lực.

Bạn sẽ cảm thấy khá sung sức và không còn lo chuyện thằng nhỏ cướp cò, có thể hoạt động nhiều tư thế và cường độ khác nhau. Trong thời gian này, nhịp độ quan hệ được giữ ổn định và là thời điểm tốt để đưa bạn gái lên đỉnh. Đây là trạng thái lý tưởng mà các bài tập hướng đến.

Việc thường xuyên vượt qua cột mốc này là rất tốt cho nam giới, không chỉ giúp kéo dài thời gian mà còn làm cho cơ thể cân bằng, ổn định năng lượng tình dục.

+ Giai đoạn 4: Kích thích lần 2 & xuất tinh (5p)

Đây là giai đoạn về đích, ở thời điểm bạn cảm thấy mình đã dành đủ năng lượng cho cuộc yêu khá dài và bạn gái cũng đã thấm mệt, bạn sẽ chủ động kết thúc trong vòng vài phút.

Lúc này cần tăng nhịp độ quan hệ lên nhằm kích thích tiến đến điểm xuất tinh. Sở dĩ phải tăng cường độ vì trước đó cơ thể đã đạt trạng thái ổn định trong một thời gian khá dài. Bạn sẽ nhận thấy điều này qua các bộ phim người lớn, khi nam diễn viên khi muốn kết thúc anh ta sẽ tăng cường độ lên rất nhanh.

Sự cực khoái ở giai đoạn này sẽ kéo dài hơn so với thông thường với khoảng 10 đợt co giật rõ rệt của các cơ vùng sinh dục.

...

Như vậy, kể cả những người quan hệ lâu nhất trên 60p cũng đều trải qua 2 giai đoạn đầu như nhiều nam giới khác, nhưng họ không dừng lại ở đó mà tiếp tục sử dụng các kỹ thuật nhằm quan hệ lâu hơn.

Và nếu bạn để ý cộng tổng các phần trên lại, con số 60p chỉ là thời gian tối thiểu, việc áp dụng các kỹ thuật có thể giúp kéo dài hơn nữa, các con số chúng tôi đưa ra chỉ là ước lượng giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về quá trình này.

Học cách quan hệ lâu ra nhất cho nam giới, 60 phút trải qua như thế nào ? Học cách quan hệ lâu ra nhất cho nam giới, 60 phút trải qua như thế nào ? Reviewed by admin on 23 tháng 8 Rating: 5

Không có nhận xét nào: