Cách chữa xuất tinh sớm không cần thuốc – 5 yếu tố sau là cốt lõi


Sau bài viết về hệ thống bài tập kéo dài thời gian quan hệ của vuxmen, nhiều bạn gửi email hỏi về các kỹ thuật luyện tập đó là gì, có phải tập kegel, tập cơ pc, start-stop… giống như trên mạng hay không và ngỏ ý được tham khảo !

Bài viết hôm nay tôi sẽ nói về 5 yếu tố mà vuxmen dựa trên đó để xây dựng nên các bài tập chữa xuất tinh sớm không cần thuốc, đồng thời giải đáp những thắc mắc trên của các bạn.

Bài tập của vuxmen gồm những gì ? có giống trên mạng không ?

Hệ thống luyện tập của vuxmen bao gồm 2 phần: các bài tập luyện thể (bổ trợ) và 4 bài tập thực hành cốt lõi, được sắp xếp giống như một giáo trình luyện tập võ thuật.

Đây là các bài tập thực hành bao hàm nhiều kỹ thuật tổng hợp để giúp bạn trải qua 4 giai đoạn để quan hệ lâu nhất có thể.

Để thành thạo và sử dụng những kỹ thuật này, bạn cần một quá trình luyện tập với các bài tập bổ trợ khác nhau nâng cao các yếu tố giúp kiểm soát sự xuất tinh, những yếu tố đó là gì tôi sẽ trình bày ngay ở phần sau đây của bài viết.

Những kỹ thuật được chia sẻ trên mạng, một vài điểm có thể tương đồng với vuxmen, nhưng giáo trình của vuxmen không xây dựng dựa trên các bài tập này, đơn giản vì chúng không hiệu quả theo quan điểm & kinh nghiệm của chúng tôi.

5 trọng tâm khi chữa xuất tinh sớm không dùng thuốc

5 yếu tố này dựa trên quan điểm thực nghiệm sau hơn 3 năm xây dựng hệ thống luyện tập của vuxmen và chúng tôi cũng không chia sẻ miễn phí trên internet.

Tuy nhiên, nếu bạn đang băn khoăn về việc nên tập luyện gì để chữa xuất tinh sớm mà không cần dùng thuốc, hãy tham khảo những luận điểm sau để làm cơ sở:

1/ Cột sống: nơi tập trung hệ thần kinh và là điểm tựa cho toàn bộ cơ thể, luyện cột sống là yếu tố bắt buộc nếu muốn giữ gìn phong độ đàn ông. Quan hệ lâu mà không có cột sống làm cơ sở sẽ dẫn tới những hậu quả về lâu dài.

2/ Hơi thở: luyện tập hơi thở điều chỉnh hệ tuần hoàn, thúc đẩy sản sinh testosterone nội sinh là một phần quan trọng trong hệ thống luyện tập của vuxmen.

3/ Cơ PC / cơ sàn chậu: yếu tố quen thuộc và không thể tách rời khi luyện tập. Tuy nhiên cơ PC khó tập hơn cơ sàn chậu, các bài tập hiện nay hầu hết chỉ tác động lên hệ cơ sàn chậu nói chung chứ chưa đủ để điều khiển cơ PC.

4/ Cơ & gân phần dưới cơ thể : tạo nên sức bền và thể lực cần thiết. Khái niệm về luyện gân, độ xoắn và các cách sử dụng lực sẽ được trình bày kỹ hơn trong phần 2 của bộ tài liệu.

5/ Testosterone nội sinh: việc gia tăng testosterone có thể làm thúc đẩy ham muốn và xuất tinh nhanh hơn. Nhưng đó cũng là cách để thử thách kỹ thuật kiểm soát xuất tinh. Quan trọng hơn là việc quan hệ lâu thường xuyên sẽ cần lượng hoocmon sinh dục nhiều hơn bình thường.

Điểm cuối cùng là kết hợp được 5 điều trên trong một động tác duy nhất, đây là mấu chốt để nên phản xạ chống xuất tinh sớm và giữ gìn sức khỏe cho nam giới qua mỗi lần quan hệ mà không cần dùng tới bất kỳ loại thuốc nào.

Bài tập của vuxmen có giống với bên nào không ?

Nếu như kiên trì đọc tới đây, chắc rằng bạn cũng đã tự mình trả lời được câu hỏi đó.

Chính thức ra mắt website vào tháng 7/2015 sau một số đơn vị khác, chúng tôi không tự nhận mình là “chuyên gia” nhưng cũng không hề vay mượn dù chỉ là một ý tưởng của bất kỳ nơi nào.

Những luận điểm về 5 yếu tố vừa nêu trên đây cũng là lần đầu tiên vuxmen trình bày công khai - được xây dựng trên cơ sở thực nghiệm và phát triển các kỹ thuật liên tục, tôi tin rằng bạn sẽ không tìm thấy được ở bất cứ đâu những kỹ thuật giống như vậy.

Các bài tập của vuxmen là thuần Việt & không hề dùng một thuật ngữ nước ngoài nào, đơn giản vì chúng tôi tạo ra các bài tập & hiểu bản chất của phương pháp này.

Có thể tham khảo, tập thử để xem có hiệu quả không ?

Với câu hỏi này tôi xin được trả lời rằng: vuxmen có thể tư vấn & giải đáp về bộ tài liệu luyện tập, còn việc học thử hay demo thì hiện tại chúng tôi không thể đáp ứng.

Tất cả các loại hình luyện tập đều cần thời gian để cơ thể thích nghi & thay đổi, chắc chắn không thể có tác dụng nhanh chóng khi mới chỉ tập một vài ngày, nhất là chỉ với một vài kỹ thuật demo đơn lẻ.

Vì vậy chúng tôi không cố đưa ra những cam kết như "chữa khỏi xuất tinh sớm sau 1 tuần hay 10 ngày" để thu hút người đăng ký vì đó là điều không thực tế và ảnh hưởng tới uy tín của vuxmen cũng như phương pháp luyện tập chữa xuất tinh sớm không dùng thuốc nói chung.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết của vuxmen nếu vẫn còn vướng mắc về sự uy tín, tôi tin rằng các bài viết đã cung cấp khá đầy đủ thông tin về năng lực cũng như trải nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực này.

Bạn cũng có thể gửi mail tới trungvuhaiduong@gmail.com nếu có bất kỳ thắc mắc nào về bộ tài liệu.

Nếu bạn thực sự muốn theo đuổi các biện pháp chữa xuất tinh sớm an toàn thì đó cũng là những lời chia sẻ chân thành mà vuxmen dành cho bạn !

Cách chữa xuất tinh sớm không cần thuốc – 5 yếu tố sau là cốt lõi Cách chữa xuất tinh sớm không cần thuốc – 5 yếu tố sau là cốt lõi Reviewed by admin on 23 tháng 8 Rating: 5

Không có nhận xét nào: