Các bài tập bổ trợ kiểm soát xuất tinh sớm


Nhiều bạn thắc mắc rằng “ vì sao chỉ có 4 bài tập thực hành mà cần đến hơn 10 bài tập bổ trợ ? tôi đã tập qua nhiều bài tập chữa xuất tinh sớm rồi nhưng không hiệu quả, liệu bài tập của vuxmen có giúp cải thiện được thời gian quan hệ hay không?”

Như tôi đã giới thiệu về cách kéo dài thời gian quan hệ của vuxmen giúp học viên tạo nên phản xạ kiểm soát xuất tinh sớm. Để phục vụ cho các bài tập này, vuxmen xây dựng một hệ thống bổ trợ giúp học viên dần làm chủ 5 yếu tố cơ thể quan trọng khi chữa xuất tinh sớm không dùng thuốc.

Về vấn đề thứ nhất: “tại sao lại có nhiều bài tập bổ trợ như vậy trong khi chỉ có 4 bài tập thực hành” – việc này cũng giống như khi đi học, những bài toán khó nhất đều có thể giải được từ các phép toán cơ bản. Đây là nền tảng bắt buộc bạn phải luyện tập nếu như muốn đạt được kết quả.

Phản xạ xuất tinh khá phức tạp và khó điều khiển, bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau. Để kiểm soát quá trình xuất tinh cần thành thạo và biến các bài tập trở thành một phản xạ và áp dụng chúng nhịp nhàng trong khi quan hệ.

Điều đó lý giải vì sao chúng tôi lại chú trọng đến luyện tập bổ trợ, và qua đó các bạn cũng có thể thấy rằng, 4 bài tập thực hành đã bao gồm nhiều kỹ thuật tổng hợp giúp cho việc kiểm soát xuất tinh hiệu quả nhất chứ không chỉ là một vài bài tập đơn lẻ.

Đây là điểm khác biệt trong kỹ thuật của chúng tôi, trong khi các bài tập hiện nay chỉ tập trung vào một điểm nào đó thì hệ thống của vuxmen là tổng hợp của nhiều kỹ thuật trong 1 động tác duy nhất để đem lại hiệu quả.

Tập bổ trợ sẽ giúp học viên lần lượt định hình được khung phản xạ cơ bản để chống lại sự xuất tinh:

+ Làm mạnh và gia tăng sức bền cho cơ PC một cách an toàn (các bài tập cơ PC hiện nay đều cô lập cơ PC & nhầm lẫn với nhóm cơ sàn chậu)

+ Phương pháp sử dụng hơi thở để làm giảm áp lực nội tại của hệ sinh dục, đồng thời tăng sức bền cho các cơ gân vùng chậu, thúc đẩy sản sinh testosterone nội sinh một cách tự nhiên.

+ Hình thành khung cơ thể chuẩn, giúp việc kiểm soát xuất tinh trở nên dễ dàng, đồng thời duy trì sức bền khi quan hệ.

+ Tạo nên nhịp độ quen dần với sự hưng phấn kéo dài, đây là yếu tố bắt buộc nếu muốn tăng thời gian quan hệ.

Các bài tập bổ trợ kiểm soát xuất tinh sớm Các bài tập bổ trợ kiểm soát xuất tinh sớm Reviewed by admin on 23 tháng 8 Rating: 5

Không có nhận xét nào: