Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có an toàn không ?


Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ là một trong những biện pháp chống xuất tinh sớm được khá nhiều người tìm đến khi gặp vấn đề trong chuyện chăn gối.

Mặc dù không phải cách nâng cao bản lĩnh đàn ông về lâu dài, nhưng do tính tiện lợi, nhanh chóng và dễ sử dụng nên đây có thể coi là biện pháp “chữa cháy” dành cho nam giới nếu như chẳng may gặp phải tình trạng chưa tới chợ đã tiêu hết tiền.

Bên cạnh những câu hỏi về hiệu quả của sản phẩm này, nhiều bạn còn băn khoăn rằng liệu sử dụng bao cao su kéo dài thời gian có gây hại cho sức khỏe hay không. vuxmen sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó qua một số thông tin sau đây:

Thành phần bao cao su kéo dài thời gian

Các loại BCS kéo dài quan hệ có cấu tạo giống như BCS bình thường, tuy nhiên nhà sản xuất sẽ bổ sung thêm một lớp chất gây tê nhằm giúp giảm sự hưng phấn của đầu dương vật.

Chất bổ sung này thường là benzocaine với thành phần 4% - 7% tùy vào chủng loại. Benzoncaine là một chất gây tê niêm mạc tại chỗ thường dùng trong y học để giảm đau, giảm ngứa… Trong bao cao su, tác dụng của chất này là gây tê tại chỗ ở đầu dương vật để nam giới giảm bớt “cảm xúc” khi cọ sát trong quá trình giao hợp.

Ngoài ra, benzocaine cũng được thiết kế dưới dạng chất bôi trơn không màu, không mùi, không có gốc dầu, tan trong nước, là thành phần chính trong các chế phẩm dạng gel (kem), spray (chai xịt)… kéo dài thời gian.

Khi sử dụng các chế phẩm này, một phần chất gây tê cũng tiếp xúc với thành âm đạo của nữ giới trong khi quan hệ.

Bao cao su kéo dài quan hệ được bao lâu

Theo như giới thiệu, các loại bao cao su này có khả năng kéo dài quan hệ lên từ 20-30 phút. Tuy nhiên trên thực tế chưa có thống kê hay khẳng định được thời gian cụ thể là bao lâu.

Theo lời một chủ shop chuyên bán các sản phẩm dành cho người lớn, thì việc sử dụng còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, có người kéo dài được khá lâu nhưng cũng có người không cải thiện được nhiều.

Điều đó cũng hợp lý bởi sự nhạy cảm của mỗi người là khác nhau, khả năng kiểm soát cũng không giống nhau ở mỗi nam giới.

Bao cao su chỉ có tác dụng làm giảm hưng phấn, thành phần chất gây tê càng cao thì tác dụng gây tê mạnh hơn, chứ không thể có con số cụ thể là kéo dài thời gian bao lâu vì điều đó còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác.

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có gây hại không ?

Các hoạt chất gây tê như benzocaine, lidocaine có trong bao cao su, gel, hay xịt chống xuất tinh sớm nếu dùng với liều lượng phù hợp thì không có hại vì đây cũng là các chất gây tê, gây mê dùng trong bệnh viện.

Nhưng nếu dùng liên tục trong thời gian dài, hoặc liều lượng quá lớn trong một lần sử dụng thì có thể dẫn tới các tác dụng phụ nguy hiểm khó lường trước.

Trong các loại bao cao su kéo dài quan hệ trên thị trường, bạn nên chọn những loại có thành phần benzocaine từ 4%-5%, một số sản phẩm có hàm lượng lên tới 9% tuy tác dụng gây tê mạnh hơn nhưng sẽ không đảm bảo an toàn và mặt khác cũng làm giảm đáng kể cảm giác dương vật.

Ngoài ra, các bác sĩ khuyến cáo không nên sử dụng các chế phẩm này thường xuyên, đặc biệt là các loại thuốc dạng gel, xịt.

Những nam giới có thời gian quan hệ bình thường nên hạn chế sử dụng vì dẫu sao đây cũng chỉ là biện pháp để điều trị triệu chứng tạm thời chứ không phải cách kéo dài thời gian quan hệ lâu dài hay nâng cao sức khỏe sinh lý cho đàn ông từ gốc rễ.

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có an toàn không ? Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có an toàn không ? Reviewed by admin on 30 tháng 8 Rating: 5

Không có nhận xét nào: