Bài tập kéo dài thời gian quan hệ


Khi nói về những cách kéo dài thời gian quan hệ, bạn biết rằng có khá nhiều phương pháp đang được áp dụng trên thực tế, nhưng hầu như không đem lại kết quả nào đáng khả quan.

Từ những biện pháp nhẹ nhàng như xịt thuốc, dùng bao cao su... cho tới nghiêm trọng hóa vấn đề như cắt bao quy đầu (?!) hay xén bớt một vài sợi dây thần kinh dương vật, đều được quảng cáo là nâng cao bản lĩnh đàn ông một cách nhanh chóng.

Có đúng như vậy hay không ?

Dù chưa từng thử qua các loại chai xịt trên thị trường, nhưng tôi nhận được khá nhiều email độc giả phản hồi rằng: cậu nhỏ được "gây tê" xong thì trở nên "đơ như cây cơ" nên dù quan hệ lâu hơn mà ít có cảm giác, sau khi hết thuốc thì đâu lại hoàn vào đó.

Còn trường hợp mạnh dạn động chạm "dao kéo" kết quả thậm chí còn tệ hơn, và nếu bạn đang có ý định này thì tôi chỉ xin góp ý rằng hãy suy nghĩ kỹ trước khi hành động, kẻo một đao chém xuống rồi để lại hối hận ngàn thu. Hậu quả khó lòng khắc phục.

Tại sao tôi lại nhắc tới những phương pháp này trong bài viết về cách luyện tập chống xuất tinh sớm ?

Vì trước tiên, tôi muốn bạn phân biệt rõ 2 trường phái kéo dài thời gian quan hệ hiện nay:

1/ Làm giảm cảm giác dương vật:

Đàn ông sinh ra được thượng đế ưu ái ban cho dụng cụ sung sướng với một tá đầu mút thần kinh để cảm nhận sự khoái cảm. Vậy mà các "chuyên gia" lại bảo rằng dây thần kinh là nguyên nhân dẫn tới xuất tinh sớm rồi cắt phéng nó đi, hay nhẹ nhàng hơn là cho 1 liều thuốc tê để thằng em đỡ "nhạy cảm" (nhưng đúng hơn là biến cậu nhỏ tội nghiệp của chúng ta thành một zombie chết cứng không cảm xúc)

Nói như vậy chắc bạn cũng hiểu rằng tôi không hề đồng tình với quan điểm này. Đó là lý do vì sao tôi chưa từng (và sẽ không bao giờ) ủng hộ các phương pháp dựa trên nguyên lý làm suy giảm sự nhạy cảm của dương vật.

Và đó cũng là lý do vuxmen dành 3 năm để hoàn thiện hệ thống bài tập riêng dựa trên quan điểm thứ 2 sau đây.

2/ Nâng cao tố chất cơ thể:

Nhóm phương pháp này tập trung vào việc nâng cao các tố chất của cơ thể. Nói một cách đơn giản hơn là làm cho bạn "khỏe" từ bên trong thay vì triệt tiêu cảm giác của dương vật từ bên ngoài.

Dựa vào quan điểm này lại chia thành 2 nhánh nhỏ hơn đó là: dùng thuốc đông y & luyện tập.

+ Dùng thuốc: thường dành cho các trường hợp xuất tinh sớm do tâm-can-thận hư được điều trị bằng đông y giúp lấy lại cân bằng & thời gian quan hệ bình thường.

Nhiều người tin rằng uống thuốc (rượu) bổ thận tráng dương giúp quan hệ lâu hơn - điều này thực ra không có cơ sở và tôi đã phân tích khá kỹ trong bài viết ›› chữa xuất tinh sớm bằng đông y không hiệu quả, nguyên nhân do đâu ? - bạn có thể tham khảo thêm nếu chưa rõ về vấn đề này.

+ Luyện tập: Đây là chủ đề chính mà tôi muốn nhắc tới trong bài viết hôm nay. Tập để nâng cao thời gian quan hệ là phương pháp khá mới, mang tính tự nhiên và hiệu quả lâu dài nhất, tuy nhiên lại ít nhận được sự quan tâm của cánh nam giới.

Nguyên nhân xuất phát từ việc trên mạng có khá nhiều cách hướng dẫn quan hệ lâu như bài tập cơ pc, kegel, bế tinh... nhưng đa số các bạn tập theo một thời gian không thấy hiệu quả nên cho rằng đây không phải cách chống xuất tinh sớm.

Nhưng nói đi thì cũng phải nói lại, hầu hết các hướng dẫn này chỉ là các bài viết sơ sài không có cơ sở thực nghiệm, được các báo mạng cóp nhặt rồi xào xáo lại nhằm mục đích câu view chứ người viết thực sự chưa từng luyện tập một cách bài bản hay trải nghiệm cảm giác quan hệ lâu 30 - 60p là như thế nào ?

Vậy thì sao họ có thể biết được đâu là các kỹ thuật hiệu quả để hướng dẫn cho bạn. Họ cũng đâu có thể theo dõi và giải đáp thắc mắc cũng như giúp bạn vượt qua các giai đoạn luyện tập hàng tháng trời cho tới khi có những kết quả đầu tiên...

Muốn thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng cần có sự đào sâu nghiên cứu chứ không thể hời hợt mà có kết quả.

Trong bài viết này, vuxmen sẽ đưa bạn tới một lãnh địa hoàn toàn mới, nơi những người đàn ông cần phải luyện tập có mục đích & bài bản nếu muốn đạt tới điều mà mọi người thường nói là "bản lĩnh đàn ông đích thực".

Cơ sở quan điểm của vuxmen

Mỗi một phương pháp đều dựa trên một cơ sở cốt lõi, và khi biên soạn hệ thống bài tập vuxmen cũng dựa trên những lý luận của riêng mình.

Chúng tôi dựa trên quan điểm rằng có 5 yếu tố cơ thể chính mà nếu luyện tập đúng cách làm mạnh lên những yếu tố này không chỉ giúp kéo dài thời gian quan hệ mà còn duy trì phong độ, sức khỏe đàn ông một cách lâu dài, ngay cả khi bạn đã về tuổi xế chiều.

+ Testosterone nội sinh
+ Hơi thở
+ Cơ PC & hệ sàn chậu
+ Cột sống
+ Cơ & gân phần dưới cơ thể

Mời bạn tham khảo thêm tại ›› 5 yếu tố chữa xuất tinh sớm không cần thuốc

Phần gốc của lý luận này được phát triển dựa trên cơ sở của võ thuật cổ truyền, lý thuyết đông y, âm dương, kết hợp với kiến thức thể thao & giải phẫu hiện đại để xây dựng nên hệ thống các bài tập liên hệ chặt chẽ và thống nhất.

Và quan trọng hơn, khi đưa ra những kỹ thuật hoàn chỉnh, chúng tôi đã có quá trình hơn 3 năm tự thực hành & hoàn thiện để đạt được những kết quả thực tế chứ không chỉ đơn thuần dựa trên những lý thuyết suông hay một vài nghiên cứu nghe có vẻ cao siêu nhưng thiếu tính thực tế .

Hệ thống bài tập này tập trung vào cơ, gân, nội tạng... của chính bản thân người đàn ông thay vì các kỹ thuật kích thích hay tâm lý phụ nữ.

Là những người từng luyện tập võ thuật, quan điểm của vuxmen là "thực chiến vẫn trên hết". Tôi tin rằng bạn cũng sẽ đồng tình với tôi về điểm này.

Hệ thống bài tập của vuxmen

Hệ thống các bài tập được chia thành 2 nhóm: bài tập bổ trợ & bài tập thực hành.

Các bài tập bổ trợ tạo nên bộ khung cơ thể, làm mạnh nội tạng bằng cách thúc đẩy hoạt động của hệ hô hấp, tuần hoàn. Đây cũng là các kỹ thuật định hình làm nền tảng cho bài tập thực hành quan trọng.

Có thể bạn sẽ choáng ngợp trước những giáo trình vài chục kỹ thuật khác nhau, tuy nhiên số lượng không đánh giá được hiệu quả. Những thứ cao siêu cuối cùng cũng quay trở lại với những điều cơ bản nhất.

4 bài tập thực hành cốt lõi - là những kỹ thuật sống còn bao hàm tất cả triết lý của chúng tôi về việc nâng cao bản lĩnh đàn ông. 4 bài tập này áp dụng trong khi quan hệ để tạo nên phản xạ tự nhiên chống lại xuất tinh sớm, đồng thời giúp nam giới đủ sức duy trì trong những trận chiến dài hơi.

BT số 1

+ Tăng sức mạnh, độ dầy cơ PC
+ Điều tiết nhịp tim & hệ tuần hoàn
+ Thích nghi với hưng phấn kéo dài

BT số 2


+ Tăng sức bền cho cơ PC
+ Luyện tập cột sống khỏe mạnh
+ Sử dụng hơi thở kéo dài thời gian xuất tinh
BT số 3


+ Tăng khả năng kiểm soát quá trình xuất tinh
+ Kiểm soát sự hưng phấn ở mức độ cao
+ Thích nghi với các tư thế khó, các động tác nhanh & mạnh

BT số 4

+ Kiểm soát quá trình xuất tinh theo ý muốn
+ Tăng sức bền tối đa cho cơ thể & hệ sinh dục
+ Tách được 2 kỳ của quá trình xuất tinh để giữ thời gian quan hệ theo ý muốn

2 bài tập đầu tiên được vuxmen giới thiệu tới bạn trong ››  Bộ tài liệu hướng dẫn của vuxmen

Các kỹ thuật nâng cao (bài tập số 3 & 4) được giới thiệu trong phần 2 của bộ tài liệu này.

Nếu bạn cảm thấy đã đến lúc nói lời tạm biệt với các loại thuốc hỗ trợ, hãy đăng ký tài liệu hướng dẫn bài tập kéo dài thời gian quan hệ của chúng tôi & bắt đầu luyện tập ngay từ hôm nay để đạt được thành tựu bền vững về lâu dài.

Bài tập kéo dài thời gian quan hệ Bài tập kéo dài thời gian quan hệ Reviewed by admin on 19 tháng 8 Rating: 5

Không có nhận xét nào: