Tổng hợp những bài tập chống xuất tinh sớm từ cổ chí kimTừ xưa đến nay, nam giới đã luôn có một khát khao cháy bỏng là làm sao để quan hệ lâu nhất có thể, nhưng thật trớ trêu là phần lớn chúng ta thường chỉ duy trì được một vài phút ngắn ngủi.

Trong hàng nghìn năm, con người không ngừng tìm hiểu và sáng tạo nên nhiều cách kéo dài thời gian quan hệ, khiến việc quan hệ tình dục không chỉ đơn thuần là để duy trì nòi giống mà trở thành một môn nghệ thuật của tình yêu.

Nhiều pho sách kinh điển đã ra đời & được lưu truyền tới ngày nay như Kamasutra, Tố Nữ Kinh, Nhục Bồ Đoàn… vẫn được người ta tìm đọc với sự say mê và khao khát.

...

Nói về những bài tập chống xuất tinh sớm, đây là một khái niệm mới được biết đến và còn khá mới mẻ tại Việt Nam vì hầu như mọi người chỉ quen thuộc với các loại thuốc, rượu bổ thận tráng dương, thuốc xịt, bao cao su kéo dài thời gian quan hệ…vv

Thực ra thì các dạng bài tập tương tự có lịch sử hình thành và tồn tại khá lâu trong lịch sử với nhiều hình thức khác nhau. Chúng ta hãy cùng điểm lại những cách tập luyện giúp kéo dài thời gian quan hệ:

Bế tinh

Thuật bế tinh hay còn gọi là bế tinh đại pháp được hiểu theo nghĩa đơn giản là quan hệ mà không xuất tinh. Khi nam giới lên đến cao trào khoái cảm thì cố kiềm chế lại để kéo dài cuộc vui thêm ít lâu.

Phương pháp này được nhắc đến trong Tố Nữ Kinh, dựa trên cơ sở lý luận từ thuật dưỡng sinh mang tên “thai tức”. Theo đó người ta tin rằng khi xuất tinh, sinh lực của nam giới sẽ bị thất thoát ra ngoài và giảm đi, xuất tinh nhiều làm ảnh hưởng tới sức khỏe và giảm tuổi thọ của nam giới.

Vậy giữ không cho xuất tinh chính là cách tồn trữ tinh lực, làm cho cơ thể tráng kiện, tinh thần minh mẫn.

Với cách diễn giải mang nét bí ẩn của phương đông, bí kíp này có phần hơi phóng đại làm chúng ta liên tưởng tới những bộ phim chưởng của hongkong. Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận rằng cuốn sách có một số quan điểm lý luận khá xác đáng trên khía cạnh đông y.

Luyện khí công

Từ lâu chúng ta thường được nghe thấy khái niệm khí công dưỡng sinh hay khí công trong võ thuật. ‘’Khí” là một thuật ngữ bắt nguồn từ Trung Hoa huyền bí, với hàm nghĩa chỉ một dạng vật chất/năng lượng bí ẩn mà con người có thể luyện tập để điều khiển & giúp họ vượt qua những giới hạn thông thường của cơ thể.

Một số người tin rằng có thể chống xuất tinh sớm bằng cách luyện tập các bài tập khí công chống tảo tiết (xuất tinh sớm). Hiện nay có 2 phương pháp được chia sẻ rộng rãi trên mạng, đó là “tiểu chu thiên công” & “cường dương cố tinh công”

+ Tiểu chu thiên công: Dẫn khí theo 2 đại mạch Nhâm – Đốc là cách luyện công căn bản trong võ thuật và y học. Nhiều người tin rằng việc luyện tập tiểu chu thiên cũng có thể giúp phòng chống xuất tinh sớm hay yếu sinh lý.

+ Cường dương cố tinh công: Đây là phương pháp xoa bóp giúp giữ gìn và bảo vệ sự hoạt động của các cơ quan hệ sinh dục như tinh hoàn, tuyến thượng thận, kích thích hoạt động của tuyến nội tiết. Bài tập này đơn giản và dễ tập, là một trong những biện pháp dưỡng sinh tình dục hữu ích cho nam giới để phòng tránh yếu sinh lý.

Tập Kegel - tập cơ PC

Bài tập kegel là một phương pháp tác động lên vùng cơ sàn chậu do bác sĩ Arnold Kegel sáng tạo ra. Phương pháp này trước đây được dùng cho phụ nữ sau sinh để lấy lại sự đàn hồi & nhạy cảm cho thành âm đạo.

Thực tế đã chứng minh việc luyện tập Kegel có thể kéo dài thời gian quan hệ ở một số nam giới và phương pháp này được nhiều người áp dụng để chống xuất tinh sớm.

Tuy nhiên ngoài bài tập Kegel, hiện nay có nhiều hệ thống bài tập cơ sàn chậu (cơ PC) khác được thiết kế dành riêng cho đàn ông. Mục đích của các bài tập này là giúp cho nam giới kiểm soát xuất tinh và kéo dài thời gian quan hệ.

Tập Yoga

Yoga là phương pháp tập để duy trì & lấy lại cân bằng năng lượng cho cơ thể, là cách tập rất tốt để giữ gìn sức khỏe, giảm cân & phòng ngừa một số bệnh. Chưa có hướng dẫn cụ thể nào nói về các bài tập Yoga chống xuất tinh sớm, tuy nhiên việc luyện tập giúp thư giãn & cơ thể dẻo dai có thể giúp cho nam giới kiểm soát cảm xúc và điều khiển cuộc yêu tốt hơn.

Tập thể thao

Thể thao luôn có lợi cho sức khỏe nói chung và sức khỏe đàn ông nói riêng. Một điều chắc chắn rằng nam giới khỏe mạnh thì chuyện đó cũng được cải thiện hơn so với những nam giới ít tập thể dục thể thao.

Có 2 lý do để giải thích điều này:

+ Tập thể thao giúp tăng nồng độ testosterone nội sinh (hoocmon sinh dục nam). Các vận động viên có tỷ lệ yếu sinh lý thấp, đó là một minh chứng cho thấy tác dụng của việc vận động cơ thể đối với chuyện chăn gối.

+ Cơ bắp khỏe mạnh giúp duy trì cuộc yêu lâu hơn, làm giảm mệt mỏi & tăng thời gian khi quan hệ.

Bài tập chống xuất tinh sớm hiện đại

Khoảng vài chục năm trở lại đây, trên thế giới bắt đầu xuất hiện những hệ thống bài tập chuyên biệt dành cho nam giới để chống xuất tinh sớm, được tạo ra bởi các chuyên gia về tình dục dựa trên nghiên cứu giải phẫu hệ sinh dục, hệ thần kinh, nội tiết...

Một hệ thống hoàn chỉnh bao gồm nhiều bài tập khác nhau tác động lên nhiều yếu tố cơ thể giúp nam giới có thể chữa được xuất tinh sớm mà không cần dùng thuốc. Tại Việt Nam, một số đơn vị cũng bắt đầu hoàn chỉnh phương pháp trị liệu bằng bài tập và đem lại kết quả khả quan.

Dự đoán trong tương lai không xa, các biện pháp hiện nay sẽ được thay thế bằng các bài tập hiệu quả, ít tốn kém & an toàn này.

Bạn có thể tham khảo về hệ thống bài tập chống xuất tinh sớm của vuxmen ›› tại đây.

Tổng hợp những bài tập chống xuất tinh sớm từ cổ chí kim Tổng hợp những bài tập chống xuất tinh sớm từ cổ chí kim Reviewed by admin on 23 tháng 8 Rating: 5

Không có nhận xét nào: