Đâu là cách tập cơ PC hiệu quả nhất ?


Bạn đang luyện tập cơ PC nhưng không thấy tác dụng ? Bạn đang tìm cách tập cơ PC hiệu quả nhất giúp làm chủ cậu nhỏ khó tính của mình ?
...
Trong suy nghĩ của nhiều người thì cơ PC thường gắn liền với bài tập Kegel. Dr.Kegel phát minh ra phương pháp của ông từ năm 1948 và nó được coi là nền tảng của các bài tập cơ PC hiện nay. Chính vì vậy dù có nhiều cách tập cơ PC nhưng bạn sẽ nhận thấy một điều rằng chúng khá hao hao nhau khi được copy - paste và thêm bớt từ nơi này tới nơi khác trên internet.

Ngoài Kegel, tôi cũng không rõ có bao nhiêu cách luyện tập cho nhóm cơ này, nhưng một điều chắc chắn rằng khá nhiều người từng thử luyện tập nhưng chưa đạt được những kết quả như mong muốn, cụ thể ở đây là giúp quan hệ lâu trên 30p đến 60p.

Cơ PC nói riêng, hệ cơ sàn chậu nói chung có vai trò quan trọng đối với sức khỏe con người và được luyện tập với nhiều mục đích khác nhau. Từ xa xưa thì các bậc thầy võ công, yoga đã biết đến sự tồn tại của vùng cơ tại huyệt hội âm và ứng dụng chúng để nối thông "nhâm" - "đốc", giữ gìn và tích tụ “khí”, nâng cao sức khỏe và đưa dòng năng lượng đi khắp cơ thể. Vùng đáy chậu được coi là vùng năng lượng thứ 7 trong thuyết về 7 luân xa trên cơ thể.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về vấn để làm cách nào nâng cao hiệu quả của bài tập cơ PC chống xts, một chủ đề được các bạn độc giả quan tâm và inbox khá nhiều tại hòm thư của vuxmen.

Lưu ý để luyện tập cơ PC hiệu quả 

Xét khía cạnh tính linh hoạt, cơ PC được coi là dạng trung gian giữa cơ vận động vô thức (cơ tim / thành mạch/bang quang…) và cơ vận động có ý thức (cơ tay / chân…). Chúng thường hoạt động một cách tự nhiên khi chúng ta đi WC.

Một nhóm cơ có thể chủ động điều khiển nhưng lại khá “nhàn rỗi”, hầu như chỉ có chức năng phụ trợ cho hệ bài tiết và chẳng mấy ai để ý cho tới khi mắc phải hội chứng mất kiểm soát đại tiểu tiện hay tìm hiểu về cách chống xuất tinh sớm không cần dùng thuốc thì mới biết đến nhóm cơ này.

Dù khó điều khiển theo ý muốn, nhưng về bản chất, PC cũng giống như cơ tay chân vận động chi phối bởi ý thức, có 2 đầu gân bám xương giống như cơ vân bình thường. Và vì vậy tôi xin mạn phép suy ra rằng, tập luyện sẽ làm cho cơ PC mạnh và dầy lên đáng kể như bạn tập tạ vậy.

Sau hơn 4 năm luyện tập theo phương pháp vuxmen, tôi có thể tự chủ sự nâng hạ, siết chặt vào của nhóm cơ võng đáy chậu với một lực đủ lớn để kiểm soát hoạt động của hệ sinh dục, thậm chí khi đặt tay tại vị trí xương cùng (gốc của cơ PC) còn cảm nhận được sự dịch chuyển rõ rệt ngay từ phía ngoài.

Để tập cơ PC mạnh lên, không thể tách rời hơi thở. Điều đầu tiên bạn được hướng dẫn trong hầu hết các hoạt động thể lực là học cách hít thở. Tập cơ PC cũng vậy, cơ PC cũng là cơ bắp và luyện tập nâng cao thời gian quan hệ cũng tương đồng với hoạt động thể lực. Một hơi thở đúng cách cải thiện đáng kể cảm nhận và sức bền, bên cạnh đó khung cột sống đóng vai trò kết nối các yếu tố cơ thể chống lại sự XTS.

Nếu đã theo dõi nhiều bài viết của vuxmen thì bạn cũng biết rằng việc luyện tập cơ pc là một trong những nhân tố quan trọng kéo dài thời gian khi lâm trận.

Cũng có thể bạn chưa từng nghe qua về điều này, vậy hãy tham khảo bài viết về hệ thống bài tập kéo dài thời gian quan hệ của vuxmen hoặc các bài viết tương tự trong seri này để có thêm thông tin chi tiết.
Đâu là cách tập cơ PC hiệu quả nhất ? Đâu là cách tập cơ PC hiệu quả nhất ? Reviewed by admin on 01 tháng 6 Rating: 5

Không có nhận xét nào: