Testosterone cao – chìa khóa thành công của nam giới


Chúng ta đã biết, nồng độ hoocmon nam ảnh hưởng rất lớn tới khả năng đàn ông.

Nhưng có lẽ không phải ai cũng biết rằng, một người có testosterone cao còn có khả năng đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống.


Lợi ích của testosterone cao

Khi kiểm tra lượng hoocmon nam của các ngôi sao thể thao, tài tử điện ảnh nổi tiếng…người ta nhận thấy rằng những người này có lượng testosterone nội sinh nhiều hơn so với nam giới bình thường.

Trong khi những người đàn ông có lượng testosterone thấp thường hiền lành, bảo gì nghe nấy & có phần nhu nhược…

Thì trái lại những người testosterone cao thích làm những việc mạo hiểm, dám phá vỡ quy tắc để đạt được mục tiêu của mình.

Nếu sở hữu sự thông minh nhạy bén, họ nhanh chóng gặt hái được thành công trong sự nghiệp cũng như trên nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

Mặt khác, đây là nhóm đàn ông hấp dẫn trong mắt phụ nữ bởi sự quyết đoán, chính kiến mạnh mẽ. Đồng thời họ cũng sẵn sàng cạnh tranh và theo đuổi mục tiêu đến cùng.

Những phẩm chất “đàn ông” đó có được một phần lớn nhờ vào sự gia tăng của hoocmon nam.

Tham khảo » Testosterone là gì

Tính 2 mặt của testosterone

Tuy nhiên, không phải lúc nào testosterone cao cũng là lợi thế, trong một số trường hợp, lượng hoocmon này vượt quá tầm kiểm soát có thể gây ra rắc rối.

Vì tính cách thích mạo hiểm nên tỷ lệ ngoại tình ở nhóm đàn ông “nam tính” cũng cao hơn so với nhóm còn lại.

Bên cạnh đó, họ cũng dễ trở thành tội phạm nếu không kiểm soát được sự liều lĩnh của mình, và đôi lúc sự cạnh tranh dễ biến thành hung hăng bạo lực.

Về sức khỏe, một nghiên cứu tại đại học Cambridge (Anh) ở nam giới có lượng testosterone nội sinh cao hơn bình thường 25%, nguy cơ tử vong vì bệnh tim mạch, ung thư tiền, tiểu đường, béo phì…thấp hơn tới 41%.

Tuy nhiên điều đó chỉ đúng trên những người có lượng hoocmon nam cao một cách tự nhiên.

Theo tạp chí Hiệp hội Y khoa Mỹ, nhóm nam giới testosterone  thấp sử dụng liệu pháp bổ sung, tỷ lệ nhồi máu cơ tim, đột quỵ tăng 30% so với đàn ông bình thường.

Testosterone cao là một món quà trời cho với bất kỳ nam giới nào. Nếu kiểm soát được sự “nam tính”, đó là một lợi thế lớn giúp đàn ông đạt được hầu hết những thành tựu trong cuộc sống: sự nghiệp, tiền tài và cả những cô gái đáng mơ ước.
Testosterone cao – chìa khóa thành công của nam giới Testosterone cao – chìa khóa thành công của nam giới Reviewed by admin on 20 tháng 9 Rating: 5

Không có nhận xét nào: