Quan hệ bao nhiêu phút là bình thường ?Qua các số liệu nghiên cứu, người ta đã chỉ ra rằng phụ nữ có thể lên đỉnh nhiều lần và quan hệ tới hàng giờ đồng hồ mà vẫn giữ được sự hưng phấn.

Nhưng đa số đàn ông lại không thể “trụ” được trong thời gian lâu như vậy.

Vậy mặt bằng chung hiện nay của anh em nam giới là bao nhiêu phút và bạn có nằm trong nhóm an toàn hay không ? Hãy cùng vuxmen trả lời câu hỏi đó qua những con số sau đây.

5-10 phút 


10-15p là khoảng thời gian tối thiểu để giúp phụ nữ lên đỉnh, tuy nhiên khoảng 60% nam giới bình thường có thời gian quan hệ chỉ xung quanh mốc 5-10p.

Hiện nay người ta cũng thường lấy mốc 10p để xác định nhóm có nguy cơ xuất tinh sớm. Nếu hầu hết số lần đều dưới 10 phút thì có thể coi là thời gian quan hệ ngắn.

Cụ thể hơn, những người dưới 3 phút là trong nhóm có nguy cơ và nếu không vượt qua 1 phút thì có thể coi là xuất tinh sớm.

20-30 phút 

Thực tế rút ra, các anh em nam giới đều công nhận rằng nếu ai có thể quan hệ liên tục đến 30 phút thì sẽ được xếp vào nhóm khá "trâu" trong mắt mọi người.

Những người này thường khỏe mạnh, chăm luyện tập thể thao, thân hình rắn rỏi nam tính. Nồng độ testosterone cao tự nhiên giúp họ mạnh mẽ trong chuyện chăn gối, có thể duy trì lâu và quan hệ nhiều hơn bình thường khiến phái nữ hài lòng và bạn bè nể phục.

Tất nhiên, số lượng nam giới này chiếm tỷ lệ khá ít, nếu ước tính tương đối thì chỉ vào khoảng dưới 10% nam giới có thể quan hệ lâu 30 phút.

60 phút

Việc quan hệ lên tới 1 giờ đồng hồ dường như là điều khó tin đối với một số người. Hầu hết mọi người đều không tin rằng đàn ông có thể hoạt động tình dục lâu như vậy.

Nhưng thực tế nhóm này có tồn tại và chiếm tỷ lệ rất nhỏ, chỉ khoảng 1-2 %, nghĩa là trong hàng trăm người đàn ông thì có một vài người "siêu khỏe".

Những người này thuộc 3 nhóm :

+ Bẩm sinh có thể trạng rất khỏe mạnh cùng khả năng kiểm soát tốt vượt trội
+ Nhóm mắc chứng xuất tinh muộn, không thể xuất tinh theo ý muốn
+ Nhóm những người luyện tập theo phương pháp kéo dài thời gian quan hệ lâu năm

Với sự phát triển của khoa học hiện nay, việc nâng cao khả năng đàn ông là điều đang nhận được quan tâm. Trong thời gian tới, có thể mức chuẩn sẽ nâng lên cao hơn khi ngày càng có nhiều người thoát khỏi tình trạng xuất tinh sớm.

Tham khảo thêm:

» Quan hệ 10 phút thì có phải xuất tinh sớm hay không ?

» Kích thước dương vật người Việt Nam

Quan hệ bao nhiêu phút là bình thường ? Quan hệ bao nhiêu phút là bình thường ? Reviewed by admin on 20 tháng 9 Rating: 5

Không có nhận xét nào: