[Download] – Nghệ thuật bế tinh của tác giả Kinh Bích Lịch
Kinh Bích Lịch được biết đến như một nhà văn chuyên về thể loại truyện dành cho người lớn, đã từng rất quen thuộc với các thế hệ trẻ 8x, 9x một thời.

Bên cạnh đó, ông cũng tham gia giải đáp các vấn đề về chuyện tế nhị của nam giới thanh niên. Một trong những tác phẩm nổi tiếng của ông được “lưu truyền” trên internet là câu chuyện nói về nghệ thuật bế tinh.

Mặc dù chuyên viết truyện 18+, nhưng trong cuốn sách về bế tinh này Kinh Bích Lịch lại thể hiện lối viết nghiêm túc, sát thực tế khi nhắc tới vấn đề sức khỏe đàn ông.

Nghệ thuật bế tinh ở đây được hiểu là cách kéo dài thời gian, có phần hơi khác với việc không xuất tinh khi quan hệ trong Tố Nữ Kinh. Vì vậy tác giả đi sâu vào việc cung cấp nhiều mẹo nhỏ để giúp ích cho các quý ông trở nên “dai sức” hơn dựa trên các cơ sở khoa học, dinh dưỡng.

Truyện cũng cho thấy tư tưởng tiến bộ của một người đàn ông hiện đại, đề cao cảm xúc của phái nữ và không ngừng rèn luyện bản thân để giữ gìn hạnh phúc trong tình yêu.

vuxmen xin được chia sẻ đến các bạn cuốn cẩm nang nhỏ nhưng đầy hữu ích này !

[Download] – Nghệ thuật bế tinh của tác giả Kinh Bích Lịch [Download] – Nghệ thuật bế tinh của tác giả Kinh Bích Lịch Reviewed by admin on 15 tháng 9 Rating: 5

Không có nhận xét nào: