Bế tinh lợi hay hại ?


Đấng mày râu truyền tai nhau bí kíp bế tinh được cho rằng giúp nâng cao phong độ đàn ông. Nhưng nhiều bác sỹ lại không đồng tình với quan điểm đó. Vậy luyện bế tinh có lợi - hại như thế nào ? Chúng ta hãy cùng điểm lại những ý kiến trái chiều về “bí kíp” được nhắc đến trong Tố Nữ Kinh này.


Luyện bế tinh, được lợi những gì ?

Chương 11 trong sách Tố Nữ Kinh, có đoạn như sau:

Hoàng đế hỏi Tố Nữ: “khi giao hợp, lúc gần tới đỉnh điểm mà kìm giữ lại không xuất tinh thì có hại gì không ?”

Tố Nữ trả lời rằng: “Không hại mà lợi !

- Lần thứ 1 : sắp xuất tinh mà kiềm chế lại, sức lực sẽ tăng lên

- Lần thứ 2: mắt sáng hơn, tai tỏ hơn.

- Lần thứ 3: ngăn ngừa được nhiều bệnh.

- Lần thứ 4: ngũ tạng mạnh khỏe bình an.

- Lần thứ 5: khí huyết điều hòa thông suốt.

- Lần thứ 6: lưng mạnh, giao hợp nhiều không đau mỏi.

- Lần thứ 7: mông, đùi nở nang, sức mạnh tăng cường.

- Lần thứ 8: toàn thân cường tráng, mạnh mẽ.

- Lần thứ 9: sẽ được sống lâu trường thọ.

- Lần thứ 10: tâm hồn luôn tươi trẻ, quên hết mọi ưu phiền .”

Tố Nữ Kinh là cuốn sách về nghệ thuật ái ân đã có hàng ngàn năm tuổi. Sách được trình bày giống như một tác phẩm văn học hơn là sách về y lý. Do vậy những cái lợi nêu trên cũng không được giải thích đầy đủ mà chỉ mang tính ước lệ.

Thực tế, luyện bế tinh không thể đem lại kết quả thần diệu như 10 điều vừa nêu, nhưng giải nghĩa theo phương diện khoa học, cách làm này cũng có hiệu quả nhất định.

Con người cũng như các sinh vật khác tồn tại một cơ chế thích nghi với những thay đổi của môi trường. Việc kiềm chế không xuất tinh khiến cơ thể quen dần với sự hưng phấn ở mức cao. Đối với những nam giới có dương vật nhạy cảm, có thể coi đó là sự luyện tập cho cậu nhỏ làm quen với kích thích để kéo dài thời gian quan hệ.

Nhưng phương pháp này cũng ẩn chứa những hạn chế mà thực tế đã phản ánh điều đó !

Những hậu quả không mong muốn


_ Đau tức vùng chậu, lưng: hiện tượng thường gặp nhất khi luyện bế tinh là sự xuất hiện của cơn đau tức vùng bụng dưới, có thể kèm theo đau thắt lưng âm ỷ hoặc cấp tính.

›› Đau vùng bụng dưới khi luyện bế tinh, nguyên nhân do đâu ?

_ Tổn thương hệ sinh dục: Một số nam giới dùng tay bóp chặt niệu đạo để ngăn dòng tinh dịch có thể dẫn tới tổn thương hệ sinh dục, viêm niệu đạo...

Đó là những điều mà nam giới phải đối mặt khi luyện bí kíp bế tinh.

Bế tinh có lợi hay hại ?

Đến nay, vẫn chưa có kết luận hay số liệu thống kê cụ thể nào về hiệu quả phương pháp này. Một số người tập luyện theo nói rằng họ có kết quả tốt, trong khi đó các bác sỹ lại khuyến cáo về sự nguy hiểm khi không xuất tinh.

Theo quan điểm của vuxmen: chúng tôi cho rằng, việc làm quen với cường độ kích thích cao là một điều cần thiết. Tuy nhiên nếu không được giải phóng thường xuyên, sự sản sinh tinh trùng ở nam giới cũng bị chậm lại. Tần suất xuất tinh lý tưởng ở độ tuổi thanh niên và trung niên khoảng từ 2-3 lần/tuần.

Và điều quan trọng nhất vẫn là sự cảm nhận của bản thân. Có thể bế tinh không thích hợp với người này nhưng lại có kết quả với người khác. Chính bản thân bạn mới là người cảm nhận và quyết định rằng nó có hiệu quả hay không.
Bế tinh lợi hay hại ? Bế tinh lợi hay hại ? Reviewed by admin on 22 tháng 5 Rating: 5

Không có nhận xét nào: