Chi phí chữa bệnh xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền năm 2017Vấn đề kinh tế là chuyện khiến nhiều người băn khoăn khi chữa xuất tinh sớm. Ngoài chuyện tìm được biện pháp hiệu quả nhất thì chi phí để điều trị cũng khiến chúng ta phải cân nhắc trước khi quyết định lựa chọn phương pháp điều trị.

vuxmen xin được đưa ra mức chi phí tham khảo hiện nay để giúp các bạn nắm được chính xác nhất:

Sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm

Các thuốc chống xuất tinh sớm thường gồm 2 là chính là thuốc gây tê dương vật & thuốc chống trầm cảm.

* Thuốc gây tê dương vật dạng gel, xịt, bao cao su: hiện nay bán rất nhiều trên mạng & shop người lớn, bạn có thể dễ dàng mua được mà không cần theo đơn của bác sĩ.

+ Chai dạng xịt được bán với giá từ 300.000 – 500.000đ một chai, sử dụng được từ 30-40 lần, tính ra chi phí cho mỗi lần xịt là 10.000đ.

+ Bao cao su kéo dài thời gian (có chứa chất gây tê) có giá khoảng 500.000đ – 700.000 cho 1 hộp 12 chiếc, chi phí sử dụng tương đương với thuốc xịt.

+ Gel bôi trơn với thành phần thuốc gây tê bán theo tuýt với giá dao động từ 100.000 – 500.000đ tùy xuất xứ, sử dụng được khoảng 20 lần bôi

* Nhóm thứ 2 là các loại thuốc chống trầm cảm: thường được các bác sĩ kê theo đơn giúp bệnh nhân chống xuất tinh sớm. Một liệu trình điều trị tùy vào các loại thuốc được kê đơn và xuất xứ của thuốc có chi phí từ vài trăm ngàn đồng đến hơn 1 triệu. Việc khám bệnh & mua thuốc tại các đơn vị công lập sẽ tiết kiệm hơn so với dịch vụ tư nhân.

Lưu ý rằng hiện nay chưa có thuốc đặc trị (chữa khỏi hoàn toàn) xuất tinh sớm, thường là sau khi ngừng sử dụng thuốc thì tình trạng sẽ trở lại như cũ. Tuy nhiên không nên sử dụng liên tục kéo dài vì ngoài việc tăng thêm chi phí, tác dụng phụ cũng là điều mà bạn nên lưu tâm.

Phẫu thuật thần kinh dương vật / cắt bao quy đầu:

Hiệu quả điều trị xuất tinh sớm của những phương pháp này chưa được kiểm chứng nhưng hiện tại một số nơi vẫn cung cấp dịch vụ này với lời quảng cáo chữa khỏi xuất tinh sớm.

Phẫu thuật: cách đây vài năm khi mới được áp dụng tại việt nam, một ca tiểu phẫu dây thần kinh lưng dương vật có chi phí trên dưới 10 triệu đồng. Hiện nay giá dịch vụ này không được các cơ sở công khai và cũng ít người điều trị bằng phương pháp này.

Cắt bao quy đầu: tùy vào phòng khám sẽ có khung giá khác nhau dao động từ 3 – 7 triệu

Sử dụng thuốc đông y:

Chữa xuất tinh sớm bằng đông y không có khung giá cố định, một thang thuốc dao động từ vài chục tới vài trăm ngàn đồng, thông thường một đợt điều trị sử dụng từ 5 đến 10 thang thuốc và nếu hiệu quả tốt bạn có thể điều trị 2 – 3 đợt.

Phương pháp đông y phù hợp với những người cơ thể suy nhược, cơ thể mất cân bằng âm dương dẫn tới XTS.

Tham khảo » Lưu ý khi chữa xuất tinh sớm bằng Đông Y

Bài tập chống xuất tinh sớm:

Một liệu trình điều trị bằng các bài tập thường bao gồm 2 phần chính:

Các kỹ thuật kiểm soát xuất tinh & tài liệu về phương pháp chống xuất tinh sớm tự nhiên (không dùng thuốc)

Hiện nay hầu hết các đơn vị cung cấp bài tập chữa xuất tinh sớm theo hình thức học online với chi phí chưa tới 1tr đồng, học viên có thể luyện tập tại nhà để từng bước khắc phục xts.

Tham khảo » Bộ tài liệu của vuxmen

Chi phí chữa bệnh xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền năm 2017 Chi phí chữa bệnh xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền năm 2017 Reviewed by admin on 08 tháng 4 Rating: 5

Không có nhận xét nào: