Vì sao phụ nữ thích đàn ông bản lĩnh trong chuyện chăn gối ?


Đàn ông thường khá đơn giản khi lựa chọn bạn gái, thường thì ngoại hình hấp dẫn là yếu tố quan trọng nhất.

Còn phụ nữ thì phức tạp hơn, tất nhiên là họ cũng thích trai đẹp, nhưng để gắn bó lâu dài họ chọn một người đàn ông với những tiêu chuẩn khác, trong đó khả năng chăn gối được đánh giá khá cao nếu không muốn nói là quan trọng.

Vì vậy nếu bạn không được đẹp trai thì cũng đừng buồn, hãy luyện tập để trở thành người đàn ông giỏi chuyện đó, các cô gái sẽ không bao giờ chê bạn. Sau đây là 4 lý do tôi giải thích vì sao mà đàn ông dai sức lại chiếm được thiện cảm của phái nữ.

Xem thêm » chữa xuất tinh sớm không cần thuốc

Những anh chàng mạnh mẽ

Chúng ta nghĩ rằng mạnh mẽ là phải cơ bắp cuồn cuộn, gân guốc lông lá nhưng phụ nữ lại có cái nhìn không chỉ đơn giản như vậy:

_ Nếu bạn ăn nói chững chạc, tác phong quyết đoán, xử lý mọi việc nhanh gọn, bạn trông cũng mạnh mẽ đàn ông.

_ Bạn có thể bao bọc & khiến cô ấy hạnh phúc, đôi lúc nóng giận có thể quát và làm cô ấy khóc, cô ấy cũng sẽ thấy bạn thật nam tính.

_ Và nếu bạn trai có khả năng trong chuyện đó, các cô gái sẽ rất tự hào, có thể cô ấy sẽ tâm sự với bạn bè hay đồng nghiệp rằng mình có chồng / người yêu rất chi là “mạnh mẽ”.

Tin tôi đi, phụ nữ thích nói về mấy chuyện này với nhau lắm :D

Vẻ ngoài sexy

Xin giải nghĩa một chút về từ “sexy”, dịch ra tiếng Việt là khêu gợi, nó khác với với “beautiful” hay “handsome” là chỉ vẻ đẹp đơn thuần.

Bạn đã trưởng thành, chắc bạn cũng hiểu sự khác nhau giữa cô gái đẹp và cô gái khêu gợi. Phụ nữ cũng phân biệt điều đó, họ thích trai đẹp, nhưng có thể họ sẽ lên giường với những anh chàng sexy.

Vậy vì sao đàn ông dai sức lại trông sexy? Tôi cũng không biết phải giải thích thế nào cho khoa học. Nhưng có thể nói một cách ngắn gọn theo ý hiểu thế này: nếu bạn giỏi về chuyện gì đó nó sẽ thể hiện ra phong thái cử chỉ khiến người khác có thể nhận ra một cách vô thức.

Vẻ ngoài của một sát thủ thì luôn phảng phất sát khí hắc ám là như vậy, muốn che giấu nó đi cũng khó.

Tự tin hơn trong cuộc sống

Không gì làm một người đàn ông tự tin hơn là khả năng chăn gối. Chẳng thế mà đây là đề tài hay được quan tâm nhất trên bàn nhậu.

Một người đàn ông sung mãn, nồng độ testosterone nội sinh luôn ở mức cao ngất ngưởng khiến anh ta mạnh mẽ, quyết đoán hơn trong cuộc sống, luôn luôn tự tin và tràn đầy năng lượng.

Đó chẳng phải mẫu đàn ông chinh phục phụ nữ hay sao.

Biết “chiều” phái đẹp

Không ai hiểu phụ nữ hơn những người đàn ông bản lĩnh, hàng ngày họ ân ái cùng phái đẹp, biết được phụ nữ thích được yêu ở điểm nào, hiểu rõ từng vị trí nhạy cảm trên cơ thể người đẹp và biết trân trọng tấm thân ngàn vàng đó.

Giống như những phi công kì cựu với hàng nghìn giờ bay trên bầu trời, họ luôn biết cách đưa các cô gái tới bến bờ của sự hạnh phúc thăng hoa.Trên đây là những điều mà tôi thấy phụ nữ bị hấp dẫn bởi những đàn ông sung mãn, còn lý do nào khác mà bạn biết thì hãy bổ sung thêm nhé !

Vì sao phụ nữ thích đàn ông bản lĩnh trong chuyện chăn gối ? Vì sao phụ nữ thích đàn ông bản lĩnh trong chuyện chăn gối ? Reviewed by admin on 16 tháng 3 Rating: 5

1 nhận xét:

  1. lee min ho26 tháng 6

    Chuẩn không cần chỉnh :D

    Trả lờiXóa