Quan hệ 10 phút thì có phải bị xuất tinh sớm không ?


Câu hỏi của một bạn gửi qua email:

“Em chào anh !

em năm nay 24 tuổi và có bạn gái 2 năm, có quan hệ thường xuyên mà lần lâu nhất thì được 10 phút, tính từ lúc đưa vào tới khi xuất binh chỉ được vài phút, em không dám làm mạnh vì sợ bị ra sớm. Anh cho hỏi như vậy có phải bị xuất tinh sớm không vì thấy nhiều người nói quan hệ 10 phút là bình thường ?"

Tôi đã trả lời câu hỏi này qua email cho bạn, và nhân tiện đây xin có đôi lời luận bàn về thời gian quan hệ của nam giới.

Tham khảo » bài tập kéo dài thời gian quan hệ

Quan hệ 10 phút có phải là bình thường không ?

Trước tiên chúng ta cần làm rõ về thời gian “10 phút” ở đây được xác định như thế nào, vì nhiều người nói tôi quan hệ được 5 hay 10 phút một cách rất chung chung nên khó để đánh giá.

Nếu từ khi bắt đầu đưa dương vật vào âm đạo và quan hệ liên tục được 10 phút thì điều đó hoàn toàn ok, thậm chí có thể coi là khá “khỏe” so với đàn ông bình thường.

Theo số liệu thống kê thì đàn ông Việt Nam trung bình được khoảng 6-10 phút, còn với kinh nghiệm quan sát của tôi, chỉ cần bạn được 15 phút thì bạn bè công nhận là “trâu” rồi phải không.

Thế nên nếu bạn quan hệ được 10 phút thì không có gì phải lăn tăn cả, nhưng lưu ý 10 phút ở đây là thời gian tính từ lúc đưa cậu bé tiến vào đến lúc xuất tinh nhé !

Các số liệu thống kê mà bạn thấy họ cũng đều lấy mốc thời gian như vậy, nghĩa là chỉ tính thời gian lâm trận thôi chứ không tính cả thời gian râu ria dạo đầu với các động tác phụ. Tính như vậy để có một tiêu chuẩn so sánh rõ ràng trong chẩn đoán.

Rất nhiều người nói tôi quan hệ 10-15p, nhưng giữa những người này lại có sự chênh lệch đáng kể. Có người "yêu" 10 phút nhưng họ chỉ cần 1p khởi động rồi xung trận ngay, nhưng một số khác dành tận 7 phút để dạo đầu thì thời gian quan hệ thực sự chỉ có 3p mà thôi.

Vì vậy, khi lấy mốc để chẩn đoán xuất tinh sớm, bạn cần quan tâm tới thời gian mà cậu nhỏ có thể chịu đựng khi lâm trận, đó mới là căn cứ chính xác nhất để xác định hiện tượng này.

Nếu thường xuyên "nhả đạn" trước 1p thì chắc chắn là bạn đang gặp phải tình trạng xuất tinh sớm. Những người dưới 3p cũng là top có nguy cơ khá cao và nếu trên 5p thì bạn có thể yên tâm vì đó là mốc trung bình của đàn ông hiện nay.

Thời gian bao lâu là đủ - bao lâu thì gọi là ngắn

Chính vì như tôi phân tích ở trên nên với nhiều người, dù có thời gian yêu lên đến 15-20p nhưng đối tác vẫn không thấy thỏa mãn. Vì thực sự thì cậu bé chỉ được hoạt động 5-10p, thậm chí chỉ 1-2p ngắn ngủi.

Tất nhiên đối với nam giới bẩm sinh có thời gian xuất tinh ngắn thì việc dùng các kỹ thuật dạo đầu là điều cần thiết để đưa bạn gái lên đỉnh, có thể tham khảo Hướng dẫn cách quan hệ - đưa bạn gái lên đỉnh nếu bạn chưa có kinh nghiệm về điều này.

Với những kỹ thuật dựa trên tâm lý phụ nữ và một chút kinh nghiệm, bạn có thể khiến bạn gái đạt cực khoái ngay cả khi chưa thực sự quan hệ. Còn đối với nam giới dai sức thì mọi chuyện sẽ đơn giản hơn vì đã có cậu nhỏ giúp đỡ, phụ nữ cũng thích cảm giác được kích thích âm đạo hơn.

Như vậy, 10p không phải là ngắn, với thời gian đó bạn có thể đạt được một cuộc yêu hoàn chỉnh khiến cả 2 thỏa mãn rồi. Vì thế mà các bác sĩ cũng thường khuyên rằng nên quan hệ trong khoảng 10-15p.

Tuy nhiên trên thực tế, tôi nghĩ rằng quan hệ càng lâu thì càng tốt, miễn là bạn đủ sức và bạn gái cảm thấy hứng thú. Vì thực sự phụ nữ dai sức hơn đàn ông rất nhiều, cảm xúc của họ lên chậm và xuống cũng chậm chứ không như chúng ta có thể vọt lên rồi tụt xuống chỉ trong vòng một vài phút.

Tham khảo » Kích thước dương vật nam giới Việt Nam 

Quan hệ 10 phút thì có phải bị xuất tinh sớm không ? Quan hệ 10 phút thì có phải bị xuất tinh sớm không ? Reviewed by admin on 29 tháng 3 Rating: 5

Không có nhận xét nào: