Hướng dẫn cách đưa nàng lên đỉnh (P1)

Theo quan niệm hiện đại, một người đàn ông chỉ chăm chăm đến sự khoái cảm của mình mà không để ý đến cảm xúc của bạn gái sẽ khiến cô ấy bị tổn thương và trông anh ta không nam tính một chút nào.

Nam giới rất dễ đạt cực khoái còn phụ nữ thì không thế, vì vậy nếu bạn có thể đưa bạn gái lên đỉnh, cô ấy không chỉ thỏa mãn thể xác mà còn cảm thấy hạnh phúc & được nâng niu.

Để làm một người con gái đạt cực khoái thì không phải là chuyện đơn giản như ăn cái kẹo uống chén trà, tuy nhiên cũng không quá khó. Trong bài viết này tôi sẽ trình bày một số kỹ thuật mà bạn có thể áp dụng khi quan hệ để khiến một cô gái đạt tới đỉnh Everest của tình yêu.

Xem thêm » Bài tập kéo dài thời gian cho nam giới


Thời gian

Thời gian ở đây không phải là buổi sáng hay buổi tối nhé, cái đó là tùy bạn thôi. Ý tôi muốn nói là thời gian cần thiết để đưa cô gái lên đỉnh. Chẳng cần tới những nghiên cứu khoa học, nếu đã có kinh nghiệm chắc hẳn bạn cũng biết rằng nó không hề nhanh một chút nào.

Thông thường phụ nữ cần ít nhất 10p (không tính màn dạo đầu) để đạt cực khoái, trong một số trường hợp với tác động tâm lý cực mạnh (xúc động, ham muốn tột cùng, yêu điên cuồng…) họ có thể lên đỉnh rất nhanh dưới 1p, tuy nhiên tạm thời không xét tới các trường hợp đó ở đây.

Việc này dẫn đến 2 khả năng, nếu bạn có thể duy trì vài chục phút thì mọi chuyện sẽ thuận lợi. Nhưng nếu không may bạn đang gặp phải tình trạng xuất tinh sớm, thời gian hơi ngắn một chút, sẽ rất khó để đạt được mục tiêu.

Vì lẽ đó mà chúng ta phải có:

Màn dạo đầu

Người ta thường nói phụ nữ là cần phải dạo đầu rồi mới bước vào trận đấu chính được. Bản chất của việc này là gì, đó đơn giản chỉ là tác động tâm lý trước khi nhập cuộc, đủ khiến cho “cô bé” tiết ra chất nhờn, đây là dấu hiệu khi cô gái đã sẵn sàng để “yêu”.

Thế nhưng bạn đừng máy móc lúc nào cũng phải dạo đầu nhé, nếu sau một buổi tối lãng mạn mà vợ/bạn gái đang lâng lâng, mắt long lanh, má ửng hồng, tay chân cuống quýt hay mạnh bạo ném bạn lên giường thì có nghĩa là người ta đã muốn lắm rồi đó. Chớ có dại mà dạo qua dạo lại kẻo cô ấy sẽ nổi sung lên.

Còn bình thường thì cảm xúc tình dục của phái nữ sẽ đến chậm hơn đàn ông nên chúng ta sẽ tiến hành khúc dạo đầu lãng mạn. Vậy làm thế nào cho chuẩn, cái này có nhiều bài báo đã nói rồi nên tôi chỉ xin chia sẻ lại theo ý hiểu của mình.

Đó là trước khi đưa cậu bé tiến vào nơi sung sướng, chúng ta cần dùng các kĩ thuật kích thích làm tăng cảm xúc của bạn gái, trong thời gian này thỉnh thoảng bạn cần kiểm tra xem cô ấy đã sẵn sàng chưa nhé.

Những dấu hiệu nhận biết bạn gái sẵn sàng cho bạn "xâm nhập":

+ Quan trọng nhất là cô bé đủ chất nhờn, nếu thấy "nước lũ tràn về" thì có nghĩa là thời cơ đã đến

+ Quan trọng nhì là quan sát "nhân tướng học": một số đặc điểm cơ thể như người mềm nhũn, tay chân buông xuôi, miệng mở hờ, hơi thở gấp, mắt nhắm nghiền...  hoặc cũng có thể hôn mạnh bạo, tay chân bấu chặt, miệng ú ớ...tùy từng người mà khác nhau.

Bên ngoài mà như vậy thì bên trong chắc chắn là ok rồi đó.

Vị trí & kỹ thuật ôm / hôn / vuốt ve

Để đạt tới các dấu hiệu đã nói trên chúng ta cần làm gì?

Sau đây là các kỹ thuật kích thích:

+ Hôn vào các vị trí cơ thể có độ nhạy cảm cao ( môi, hai bên cổ, tai, sau gáy chỗ chân tóc, lưng sau vai, ngực chỗ xương quai xanh, nhũ hoa, rốn, đùi non, khuỷu chân… ), áp dụng nguyên tắc từ xa tới gần, từ trên xuống dưới.

+ Dùng tay ôm / đỡ bạn gái để cô ấy có cảm giác được che chở và có thể thả lỏng bất cứ lúc nào vì đã có bạn nâng đỡ. Đơn giản nhất là đỡ lưng và gáy, dùng lực trung bình để cô ấy nhận được cảm giác hơi siết nhẹ, khung người phải chắc chắn vững vàng.

+ Dùng tay: nếu bạn gái nằm, có thể dùng tay xoa nắn nhẹ ngực, vuốt tóc, đỡ đầu, xoa lưng, xoa vai hay đơn giản là nắm tay cô ấy và dùng ngón cái vuốt ve làn da tay mềm mại.

Điều quan trọng nhất là cử chỉ cần phải nhẹ nhàng & tình cảm, thể hiện sự yêu thương.

Sử dụng lời nói

Phụ nữ yêu bằng tai nên dùng lời nói là cách hiệu quả để tăng thêm cảm xúc cho bạn gái, tùy vào tính cách từng người mà có những cách thể hiện khác nhau, nhưng chung quy có thể về một số ý cơ bản sau đây:

+ Đề cao cô ấy: em là người con gái dịu dàng nhất mà anh từng biết/ cảm ơn em vì bữa tối rất ngon...

+ Khen ngợi ngoại hình: em đẹp lắm/ da em thơm lắm/ anh thích hôn đôi môi xinh của em/ tóc em thơm quá... (tất nhiên là phải khen dựa trên thực tế nha các bạn)

+ Thể hiện sự trân trọng – cưng chiều: cho anh hôn lên ngực em nhé / Để anh xoa lưng cho em nào...

+ Làm chủ và điều khiển hành vi của cô ấy: Hãy hôn anh đi / ôm anh chặt vào / bỏ chiếc áo này ra giúp anh đi cô bé… trong tiềm thức họ muốn được người mình yêu ra lệnh như vậy

Xem tiếp phần 2

Hướng dẫn cách đưa nàng lên đỉnh (P1) Hướng dẫn cách đưa nàng lên đỉnh (P1) Reviewed by admin on 14 tháng 3 Rating: 5

1 nhận xét: