Chữa xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất ? 2 sự thật bạn nên biết


Thời gian quan hệ chỉ vài phút, bạn đã từng thử qua nhiều cách nâng cao bản lĩnh đàn ông nhưng không thành công. Hiện nay có rất nhiều nơi quảng cáo chữa khỏi xuất tinh sớm nhưng thực sự đây là “bệnh” không hề dễ chữa.

Ngoài yếu tố hiệu quả, việc lựa chọn hướng điều trị an toàn cũng là điều cần lưu ý để tránh khỏi tiền mất tật mang.

2 sự thật bạn nên biết trước khi chữa xuất tinh sớm

Nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ nâng cao bản lĩnh nam giới đều có những cam kết lọt tai như “chỉ cần dùng một lần là chữa khỏi xuất tinh sớm” hay “chấm dứt xuất tinh sớm chỉ sau 7 ngày”. Nhưng có 2 điều bạn cần biết về xuất tinh sớm đó là:

+ Xuất tinh sớm không phải là bệnh thực thể & hiện tại không có thuốc đặc trị.

+ Xuất tinh sớm có thể chữa khỏi hoàn toàn không cần dùng thuốc, nhưng hiện nay chưa có phương pháp nào có thể điều trị dứt điểm trong thời gian ngắn.

Vì vậy bạn cần tỉnh táo trước những lời quảng cáo để chọn cho mình biện pháp điều trị hiệu quả tại cơ sở có uy tín.

Chữa xuất tinh sớm ở đâu & nơi nào tốt nhất ?

Sau đây là những gợi ý cho bạn về những cách chữa xuất tinh sớm phổ biến hiện nay

Các phòng khám nam khoa

Khi tìm đến các phòng khám, bạn có thể lựa chọn một trong 2 hình thức là dùng thuốc hoặc phẫu thuật, đây là 2 biện pháp phổ biến nhất.

Các đơn thuốc được kê thường là thuốc ức chế thần kinh giúp làm giảm sự nhạy cảm của dương vật. Do không phải thuốc đặc trị nên hiệu quả còn hạn chế. Ngoài ra cần lưu ý các tác dụng phụ khi sử dụng.

Biện pháp phẫu thuật thần kinh lưng dương vật vẫn còn một số nơi áp dụng, đây là phương pháp cũ với nhiều nguy cơ cao và được các tổ chức nam khoa khuyến cáo không nên sử dụng.

Chữa xuất tinh sớm bằng Đông Y

Thuốc đông y có tác dụng lấy lại cân bằng của phủ tạng và các chức năng cơ thể. Vì vậy nếu nguyên nhân xuất tinh sớm là do cơ thể suy nhược, mất cân bằng âm dương thì có thể chữa bằng đông y để lấy lại phong độ đàn ông.

Đối với những người bẩm sinh có thời gian quan hệ ngắn do cơ địa, dương vật nhạy cảm và sức khỏe bình thường, việc kéo dài thời gian quan hệ bằng thuốc đông y khó có thể đem lại hiệu quả.

Những thang thuốc bổ thận tráng dương thực chất là thuốc chữa yếu sinh lý, không phải thuốc chống xuất tinh sớm nên đàn ông cần cân nhắc khi sử dụng chúng.

Tự khắc phục tại nhà

Nhiều nam giới không có điều kiện tới các cơ sở y tế hoặc ngại ngần chuyện tế nhị không muốn công khai có thể lựa chọn cách tự điều trị tại nhà.

Hiện nay có thể dễ dàng tìm thấy các loại thuốc xịt, bao cao su, gel… chống xuất tinh sớm hay thậm chí là các thuốc uống không kê đơn. Bạn nên tham khảo các tác dụng phụ trước khi sử dụng để không gặp phải tình trạng không mong muốn.

Biện pháp thứ 2 dành cho người muốn điều trị tại nhà là các bài tập nâng cao thời gian quan hệ. Phương pháp này đòi hỏi thời gian luyện tập và sự kiên trì nên nếu quyết định, bạn phải chuẩn bị trước tinh thần và sắp xếp thời gian hợp lý.

Chữa xuất tinh sớm bằng các bài tập

Cũng là các bài tập, nhưng bạn sẽ tập luyện dưới sự hướng dẫn của những người có chuyên môn & kinh nghiệm. Việc này giúp cho các kỹ thuật được chính xác hơn, rút ngắn thời gian điều trị so với luyện tập tại nhà. Tuy nhiên mức phí cho dịch vụ này khá cao và bạn phải sắp xếp để theo được lịch tập đã đề ra.

Một liệu trình đầy đủ bao gồm: tư vấn và chẩn đoán – đưa ra phác đồ và dự đoán thời lượng luyện tập- sắp xếp thời gian tập tại trung tâm – lên lịch luyện tập tại nhà - tư vấn về dinh dưỡng – cung cấp tài liệu kiến thức … sẽ diễn ra trong khoảng từ vài tháng, sau đó học viên có thể tự luyện tập tại nhà.

Hình thức này còn khá mới và hiện nay rất ít nơi có thể cung cấp loại hình tập trực tiếp với giảng viên. Tuy nhiên nếu bạn ở tại Hà Nội, có thể tham khảo về lớp học tại trung tâm của vuxmen, một trong những lớp đầu tiên về loại hình bài tập này.

Chữa xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất ? 2 sự thật bạn nên biết Chữa xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất ? 2 sự thật bạn nên biết Reviewed by admin on 01 tháng 4 Rating: 5

Không có nhận xét nào: