Cách đưa bạn gái lên đỉnh (P2)

Xem phần 1
...

Dùng hành động

Cũng giống như lời nói, bạn có thể dùng hành động để đánh vào cảm xúc khiến cho cô ấy xúc động và dễ lên đỉnh hơn. Những cử chỉ ân cần khiến phụ nữ cảm thấy được nâng niu, trân trọng và là chất xúc tác mạnh mẽ nếu nó được thực hiện bởi người mà họ yêu.

Một số hành động mà bạn có thể làm:

+ Cởi đồ cho cô ấy

+ Vén tóc cô ấy nếu nó che đi khuôn mặt

+ Bế cô ấy lên giường

+ Dùng tay làm gối đầu cho cô ấy

+ Nâng niu đôi bàn chân của cô ấy

+ Hôn lên tay … vân vân & vân vân

Và dù là hành động gì, 2 nguyên tắc quan trọng cần nhớ vẫn là “nhẹ nhàng” và “thể hiện sự quan tâm”.

Tôi tin rằng với những kỹ thuật trên nếu làm đúng thì chưa cần phải kích thích cô bé, bạn gái có thể đã sẵn sàng để được yêu thậm chí có thể lên đỉnh mà chưa cần thực sự quan hệ.

Nhập cuộc

Bây giờ chúng ta sẽ đi vào phần chính mà rất nhiều đàn ông mong đợi, đó là đưa cậu nhỏ tiến thẳng vào vùng cấm cung... Với những kỹ thuật dạo đầu hoàn hảo, phụ nữ sẽ trở nên cực kì hưng phấn và cũng mong đợi được cậu nhỏ thâm nhập không kém gì đàn ông chúng ta.

Vậy thì bắt đầu thôi nào !

Đầu tiên bạn cần kiểm tra lại mức độ ẩm ướt của cô bé một lần nữa trước khi bắt đầu quan hệ để đảm bảo khi đưa vào bạn gái sẽ không chịu bất kì sự đau rát hay khó chịu nào. Một chút đau đớn chưa thể làm cụt hứng cô ấy nhưng nó sẽ như một vết xước xấu xí trên chiếc iphone 7 mà bạn mới mua, nó sẽ phá vỡ sự hoàn hảo.

Hãy cẩn thận điều chỉnh cậu nhỏ đúng vị trí và bắt đầu đưa vào. Hãy đi vào từ từ để mọi thứ đều trơn tru nhất có thể. Đến đây là bạn đã hoàn thành 50% chặng đường đưa bạn gái lên đỉnh Everest rồi đó :D Bây giờ phần việc còn lại sẽ do cậu nhỏ đảm nhiệm.

Quay lại với 2 trường hợp mà tôi nói đến ở trên, nếu như bạn có khả năng kiểm soát tốt trong vòng 20-30p bạn gái hoàn toàn có thể lên đỉnh không chỉ một lần mà có thể 2 hay 3 lần.

Trường hợp thứ 2 nếu thời gian quan hệ của bạn ngắn, hãy cố gắng đưa cô ấy lên đỉnh nhanh nhất có thể hoặc có một cách khác đó là bạn hãy kéo dài thời gian dạo đầu để cô ấy tiến gần đến đỉnh điểm rồi mới tiến hành quan hệ.

Như vậy cả 2 sẽ cùng đạt cực khoái. Còn một cách khác, nếu chẳng may bạn xuất tinh khi cô ấy chưa đạt cực khoái, hãy dùng tay và kích thích cô bé, nhưng bạn cần phải nắm rõ vị trí nhạy cảm bên trong và bên ngoài nếu không sẽ rất khó để lên đỉnh, tệ hơn có thể làm tổn thương & khiến cô ấy đau.

Tuy nhiên đó chỉ là những phương án tạm thời, về lâu dài để có thể thường xuyên đưa bạn gái lên đỉnh, bạn nên luyện tập để tăng thời gian lâm trận, bạn có thể tham khảo các bài tập kéo dài thời gian quan hệ của vuxmen nếu chưa tìm được phương pháp hiệu quả.

Kết thúc ra sao

Khi cô ấy đạt cực khoái là lúc chúng ta đã gần như hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình rồi, trong mắt nàng bạn trông thật mạnh mẽ và nam tính, cô ấy đã khá mệt và có thể muốn chìm vào giấc ngủ, nhưng chúng ta thì không.

Vì sao thế ? Bởi vì chúng ta là những người đàn ông tâm lý, nhiệm vụ của chúng ta là thể hiện sự lịch thiệp và ân cần với các chị em dù trong hoàn cảnh nào đi nữa.

Cảm xúc của phụ nữ lên chậm, nhưng xuống cũng chậm, trong lúc cô ấy vẫn còn lâng lâng trong men say tình ái sau khi lên đỉnh, bạn đã hoàn hảo đến 99%, hãy làm tốt 1% còn lại để nàng đi vào giấc ngủ với sự hài lòng & hình ảnh đẹp nhất của bạn.

Nhẹ nhàng ôm cô ấy vào lòng, để đầu cô ấy gối lên tay/ngực của bạn, dùng tay còn lại vuốt tóc, xoa lưng, nhẹ nhàng hỏi han, tỉ tê tâm sự, hôn lên má, lên trán … rất nhiều hành động bạn có thể làm để thể hiện sự quan tâm thay vì lăn ra ngủ khò khò (vì mệt)

...

Và như vậy tôi đã trình bày xong một quy trình khá đầy đủ để đưa bạn gái lên đỉnh. Tất nhiên còn những thiếu sót và thực tế có thể khác đi một chút, nhưng hy vọng với những kỹ thuật đó, bạn sẽ tự tin chinh phục phái đẹp trong phòng ngủ.

Chúc các bạn có những phút giây thăng hoa và hạnh phúc !Cách đưa bạn gái lên đỉnh (P2) Cách đưa bạn gái lên đỉnh (P2) Reviewed by admin on 15 tháng 3 Rating: 5

Không có nhận xét nào: