[Download] - Sách hướng dẫn Bài tập Kegel cho nam giới (pdf)


Phương pháp tập Kegel là gì ?

Bài tập Kegel được công bố lần đầu tiên vào năm 1952 bởi tiến sĩ Arnold Kegel, một bác sĩ phụ khoa người Mỹ. Ông phát minh ra phương pháp Kegel vào năm 1948, khi ông nhận thấy các cơ vùng chậu giống như một bệ đỡ ôm lấy cơ quan sinh dục của nữ giới & việc kích hoạt các cơ này có thể giúp làm săn chắc thành âm đạo.

Từ đó các bài tập kegel được ứng dụng cho các sản phụ sau sinh để cải thiện sự suy yếu của thành âm đạo, nâng cao chất lượng đời sống tình dục giúp phụ nữ đạt được nhiều khoái cảm hơn. Sau này, người ta cũng ứng dụng bài tập kegel để phòng/chữa các chứng bệnh như tiểu tiện không tự chủ, sa dạ con ở phụ nữ, cải thiện chức năng cương dương ở nam giới... và đem lại nhiều kết quả khả quan.

* Nếu bạn đang tìm một bài tập hoàn chỉnh giúp kéo dài thời gian quan hệ từ 30-60p, bạn có thể tham khảo bài viết về » Hệ thống 4 bài tập kéo dài thời gian quan hệ

Bài tập kegel dành cho nam giới

Một tác dụng của bài tập Kegel được rất nhiều đàn ông quan tâm, đó là khả năng giúp kéo dài thời gian quan hệ. Một số nam giới sau khi tập luyện Kegel có thể tăng thêm thời gian, nhưng một số khác thì không, vì vậy có nhiều ý kiến trái chiều về tác dụng của bài tập này đối với sự sung mãn của nam giới.

Tuy nhiên việc luyện tập cơ sàn chậu nói chung là tốt đối với tất cả mọi người giúp phòng chống được một số bệnh lý do hệ sàn chậu yếu gây ra.

Hiện nay trên internet có rất nhiều nơi chia sẻ về bài tập này với các biến thể khác nhau.

vuxmen xin được chia sẻ với các bạn cuốn tài liệu chuẩn về phương pháp kegel để luyện tập cho nam giới:


Xem thêm » Sách 100 tư thế quan hệ

[Download] - Sách hướng dẫn Bài tập Kegel cho nam giới (pdf) [Download] - Sách hướng dẫn Bài tập Kegel cho nam giới (pdf) Reviewed by admin on 04 tháng 1 Rating: 5

2 nhận xét: