Bài tập của nam diễn viên JAV

Cứu tinh của những nam diễn viên phim người lớn

Khi nhắc đến phim người lớn chúng ta thường hình dung ra những cô gái với thân hình nóng bỏng, những chàng trai vạm vỡ và sức khỏe phi thường có thể quan hệ với nhiều cô gái trong hàng giờ liền.

Xem thêm » top 10 nữ diễn viên jav đẹp nhất 

Đa số mọi người đều nghĩ rằng để có được những thước phim như vậy, nhà sản xuất phải áp dụng những thủ thuật cắt ghép, hoặc diễn viên phải sử dụng các loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ.

Những cách làm đó hiện nay đã lỗi thời khi các bài tập chống xuất tinh sớm dần khẳng định được vị trí của mình.

Cách đây nhiều thập kỉ, khi nền công nghiệp tình dục còn ở buổi sơ khai, đúng là những nam diễn viên phim người lớn thường phải sử dụng các loại thuốc hỗ trợ một cách thường xuyên.

Tuy nhiên những loại thuốc này lại cực kì nguy hiểm tới sức khỏe sinh lý dễ dẫn tới liệt dương – vô sinh và làm giảm tuổi nghề của những nam diễn viên, họ phải giải nghệ sớm sau vài năm và một số thì vĩnh viễn mất đi khả năng đàn ông của mình.

Hiện nay, các loại thuốc như vậy không còn được sử dụng nữa, thay vào đó là các cuộc tuyển chọn (casting) gắt gao, nhà sản xuất sẽ sàng lọc trong hàng nghìn nam ứng viên để chọn ra chỉ vài người có đủ tố chất về sức khỏe, khả năng quan hệ và tâm lý phụ nữ.

Họ cũng phải luyện các bài tập kéo dài thời gian quan hệ để đáp ứng được cường độ làm việc và quan hệ tình dục gấp nhiều lần đàn ông bình thường.Nam diễn viên jav luyện tập như thế nào ?

Sau khi vượt qua các vòng tuyển lựa khắt khe của nhà sản xuất, những ứng viên được chọn phải trải qua quá trình rèn luyện nghiêm túc để trở thành những người có khả năng kiểm soát quá trình quan hệ theo ý muốn.

Qua lời kể của nam diễn viên Shimiken: "Có khoảng 10.000 cô gái tham gia vào nền công nghiệp tình dục, trong khi đó chỉ có 70 diễn viên nam trên toàn đất nước Nhật". Đó thực sự là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tình dục, mỗi ngày họ đều quan hệ với 2-3 cô gái trong khoảng từ 60-120 phút, liên tục như vậy trong nhiều năm.

Và với thời gian làm nghề lâu như vậy, cần một chế độ rèn luyện và dinh dưỡng nghiêm ngặt không kém gì những VĐV thể thao để giữ được thể lực và phong độ.

Kegel là một trong những bài tập cơ bản mà nhiều nam diễn viên trẻ luyện tập hàng ngày để nâng cao sức bền cho hệ cơ sàn chậu. Đối với những diễn viên gạo cội, họ sử dụng thêm các bài tập chuyên biệt được thiết kế riêng với mục đích kéo dài thời gian quan hệ lên tối đa, đây là bí mật riêng của từng người và mỗi chuyên gia sẽ có một hệ thống bài tập của riêng mình.

Ngoài ra, chế độ luyện tập còn bao gồm những dạng khác giúp nâng cao thể lực, sức bền, gia tăng sự vững chắc cho cột sống và hệ tim mạch khỏe mạnh để chịu được cường độ quan hệ cao khi quay phim.

Trên phim, chúng ta thấy các nam diễn viên quan hệ rất tự nhiên và sung sức trong hàng giờ liền, nhưng đằng sau đó là sự luyện tập chăm chỉ và bài bản.

» Xem thêm: JAV là gì ?

Bài tập của nam diễn viên JAV Bài tập của nam diễn viên JAV Reviewed by admin on 01 tháng 12 Rating: 5

Không có nhận xét nào: