[Download] Bộ sách Tố Nữ Kinh toàn tập (pdf) - bản tiếng Việt có hìnhminh họaTố nữ kinh - bí thuật phòng the chỉ dành cho các bậc vua chúa

Đất nước Trung Hoa với nhiều câu chuyện bí ẩn là nơi cất giấu nhiều tinh hoa của nhân loại, một trong số đó là "TỐ NỮ KINH - phòng trung bí thuật ", cuốn sách nói về những bí mật của chuyện phòng the và nghệ thuật dưỡng sinh kết hợp với tình dục, giúp con người giữ được sự sung mãn lâu dài.

Cùng với Kama Sutra - đây là một trong những pho sách kinh điển về nghệ thuật yêu đương đã tồn tại và được lưu truyền qua nhiều thế kỷ.

Tuy nhiên, ở Trung Hoa - một đất nước phương đông với tư tưởng phong kiến cho rằng thố lộ chuyện ái ân là hành động làm đồi phong bại tục, phạm điều răn cấm của thánh hiền !

Bởi vậy mà Tố Nữ Kinh bị giấu kín ở Viện Bảo Tàng đến cả hàng ngàn năm chẳng mấy ai biết đến. (Ngoại trừ các bậc vua chúa, hàng Vương tôn và các quyền thần ở triều nội dành độc quyền hưởng thụ).

vuxmen xin được giới thiệu cùng các bạn độc giả bản dịch tiếng Việt của cuốn sách này, hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức trong cuộc sống hôn nhân cũng như bảo vệ sức khỏe của mình.

Tham khảo »   Cách kéo dài thời gian quan hệ

Bản ebook tiếng Việt chuẩn - pdf

Bản dịch được đánh máy chuẩn xác tới từng chi tiết, kèm theo đó là danh mục thuận tiện giúp bạn dễ dàng tra cứu các phần của cuốn sách


Tố Nữ Kinh có hình minh họa

Với những hình ảnh minh họa cho các tư thế quan hệ, người đọc sẽ dễ dàng hình dung và thực hành theo.


[Download] Bộ sách Tố Nữ Kinh toàn tập (pdf) - bản tiếng Việt có hìnhminh họa [Download] Bộ sách Tố Nữ Kinh toàn tập (pdf) - bản tiếng Việt có hìnhminh họa Reviewed by admin on 11 tháng 11 Rating: 5

Không có nhận xét nào: