Để tránh không bị thận yếu, hãy đề phòng những dấu hiệu sau đây !Ngày nay, số lượng nam giới gặp vấn đề trong chuyện chăn gối ngày một gia tăng, cuộc sống bận rộn đôi khi làm phái mạnh quên đi những dấu hiệu nhỏ có thể dẫn đến thận yếu, yếu sinh lý

Hãy cùng vuxmen tìm hiểu một số dấu hiệu nguy hiểm có thể làm bạn mất đi phong độ đàn ông:

Tiểu đêm nhiều:

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc đi tiểu nhiều, tuy nhiên nếu bạn thường xuyên đi tiểu nhiều hơn 2 lần một đêm mặc dù bạn uống rất ít nước, thì có thể bạn đang gặp vấn đề với thận (thận dương yếu)

Theo đông y, cơ thể khỏe mạnh nhất khi cân bằng âm dương. Nếu thận dương quá mạnh lấn át thận âm, bạn sẽ cảm thấy thường xuyên nóng và khát nước (âm hư hỏa vượng).

Ngược lại nếu thận dương yếu và bị thận âm lấn át, cơ thể sẽ bị lạnh và thiếu nhiệt, tích nước và đi tiểu nhiều, đặc biệt là về đêm, hiện tượng còn được gọi với thuật ngữ “âm thịnh dương suy”

Thận dương yếu nếu không điều trị kịp thời có thể dẫn tới yếu sinh lý.

Đau vùng thắt lưng – mỏi gối:

Hiện tượng này thường gặp ở những nam giới quan hệ tình dục nhiều.  Xuất tinh nhiều làm thất thoát dương khí, dẫn đến thận dương hư yếu như chúng tôi đề cập ở trên.

Vùng thắt lưng là vị trí của thận nên thận yếu thường khiến bạn đau lưng, các bạn cần lưu ý để tránh nhầm với các hiện tượng đau lưng khác. Trong đông y, Thận chủ cốt (xương) nên thận yếu có thể dẫn đến tình trạng như đau mỏi đầu gối, răng yếu.

Dân gian thường có câu "đau lưng - mỏi gối" để chỉ người yếu thận là như vậy.

Rụng tóc – tóc bạc sớm:

Nếu bạn còn trẻ tuổi nhưng đã gặp tình trạng tóc bạc sớm, rụng tóc nhiều thì hãy cẩn thận vì đây có thể là dấu hiệu của thận yếu.

Không cương cứng – cương cứng yếu:

Không thể duy trì sự cương cứng đủ lâu khi quan hệ, hay tệ hơn là không thể cương cứng ngay cả khi có kích thích tình dục, đây là dấu hiệu rất rõ ràng của tình trạng yếu sinh lý. Tuy nhiên, nếu bạn còn trẻ tuổi thì không nên quá lo lắng vì yếu sinh lý ở người trẻ có thể chữa trị và phục hồi hoàn toàn.

Biện pháp hiệu quả nhất để chữa yếu sinh lý hiện nay là sử dụng thuốc đông y kết hợp luyện tập (lưu ý phải được bắt mạch bởi thầy thuốc có uy tín, sử dụng theo đơn được chỉ định, không sử dụng các loại thuốc bán trên thị trường có thể dẫn tới liệt dương nếu bạn dùng sai thuốc)

Xuất tinh sớm:

Nhiều người lầm tưởng xuất tinh sớm là dấu hiệu của thận yếu, đây là một sự nhầm lẫn khá phổ biến. Xuất tinh sớm thường xảy ra ở người trẻ, có thể gặp phải ở người khỏe mạnh, là một hiện tượng phổ biến ở nam giới và không phải là một bệnh lý.

Tuy nhiên, xuất tinh sớm nếu không được khắc phục kịp thời có thể là nguyên nhân dẫn tới yếu sinh lý, thận yếu. Những nam giới vì muốn tăng thêm thời gian quan hệ thường cố gắng xuất tinh nhiều lần (hiệp 2/ hiệp 3 như mọi người hay nói) khi quan hệ.

Đây là việc làm sai lầm có thể dẫn tới yếu sinh lý vì khiến hệ sinh dục phải hoạt động quá mức. Bạn chỉ nên xuất tinh 1 lần khi quan hệ và áp dụng các bài tập để nâng cao thời gian quan hệ của mình, đó là cách tốt nhất để tránh được thận yếu, sinh lý yếu.
Để tránh không bị thận yếu, hãy đề phòng những dấu hiệu sau đây ! Để tránh không bị thận yếu, hãy đề phòng những dấu hiệu sau đây ! Reviewed by admin on 13 tháng 11 Rating: 5

Không có nhận xét nào: